Toyota Hiace 2018 tham gia các sự kiện mới bắt đầu của

Toyota Hiace 2018 Dự kiến sẽ diễn ra giữa quý hai và quý thứ ba của năm 2016, khóa học tiên tiến Lamborghini Accademia đầu tiên tại Úc sẽ được tổ chức tại mạch Phillip Island và  Esperienza đã được giới thiệu ở đây.
Chúng tôi đã có cơ hội thử nghiệm khóa học Lamborghini Esperienza vào đầu năm 2015 với một chiếc AWD Lamborghini Huracan LP 610-4 tại Sydney Motorsport Park. Nhưng khi rạp xiếc Lamborghini Accademia xuất hiện ở đây vào năm 2016, nó có thể sẽ tung ra ổ đĩa sau Huracan LP 580-2 ở nước này và chiếm lĩnh thị phần trong bộ phim kinh dị .

Chúng tôi đã chỉ đạo Lamborghini Huracan LP 580-2 ở Trung Đông, ghi được 86 điểm trên 100. Với chế độ Thể thao có hiệu lực là thiết lập trôi dạt mặc định, chúng tôi đã nở nụ cười. Cùng với thực tế, chiếc xe giá khoảng 50.000 đô la so với chiếc AWD Huracan LP 610-4 trị giá 428.000 đô la, điều này có thể thấy nó trở thành Lamborghini Down Under nổi tiếng nhất.

Nhà sản xuất xe hơi kỳ cựu của Ý cho biết hơn 2000 tài xế sẽ tham gia vào các chương trình điều khiển Esperienza và Accademia sẽ diễn ra trên khắp châu Âu, Mỹ, Châu Á và bây giờ là Úc. Mức cao nhất của khóa học Accademia là chương trình ‘Pilota’ dành cho những người lái xe có ý định cạnh tranh trong các cuộc đua.

Có tối đa 24 lái xe có thể tham gia mỗi khóa học vào một ngày nhất định, và Lamborghini cũng cung cấp các ấn bản mùa đông ở châu Âu và Bắc Mỹ, hoàn thành với lái xe tuyết. Toyota Fortuner 2018
Lamborghini cho biết chiếc Esperienza “là bước đi đầu tiên cho những ai muốn đến gần thế giới của Lamborghini” trong khi Accademia cho phép những người tham gia lái xe trên đường đua hoặc băng đá.

“Mỗi Accademia cung cấp hai loại chương trình chuyên sâu và tiên tiến – tạo cho người tham gia cơ hội để thực hiện các bước đi đầu tiên của họ hướng tới thế giới đua xe cạnh tranh”, công ty cho biết.
Google và Ford sẽ hợp sức để xây dựng các phương tiện tự lái, theo các báo cáo mới.

Theo blog của Toyota, Yahoo Autos, bước tiến lớn của cả hai công ty sản xuất xe hơi và công nghệ sẽ được công bố tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) vào tháng Giêng.
Là một phần của thỏa thuận này Ford sẽ đi tắt đón hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó bằng cách hưởng lợi từ phần mềm và hàng triệu dặm thử nghiệm trong điều kiện thực tế tại các công ty công nghệ 53 bài kiểm tra xe tự lái của Google.

Trong khi đó, Google sẽ được hưởng lợi từ chuyên môn sản xuất và sản xuất của Ford.

Các chi tiết chính xác không biết về sự hợp tác này sẽ làm việc như thế nào, cho dù dự án mới này sẽ tồn tại như một thực thể thứ ba, có thể là một thương hiệu mới.

Sự liên minh giữa Ford và Google được hiểu là không độc quyền và sẽ cho phép tập đoàn phần mềm dựa trên Califor-nia tiếp tục đàm phán về các hợp đồng tương tự với Nissan, Volvo và Mercedes-Benz.

Mặc dù điều khoản không độc quyền, thông báo của Ford-Google thỏa thuận tại CES sẽ được xem như là một đòn chíu cho General Motors.

Vào cuối tháng 10, giám đốc phát triển sản phẩm của GM, Mark Reuss đã thông báo rằng công ty của ông đang tìm kiếm hợp đồng riêng của mình để khai thác kiến thức về tự lái xe của Google. Toyota Prado 2018

0943212020