Toyota Hiace 2018 ra mắt vào năm 2018 với động cơ V6 đôi

Toyota Hiace 2018 Maserati đã khẳng định nó sẽ đưa một phiên bản pin-điện (BEV) của chiếc xe thể thao Alfieri concept-to-production vào sản xuất vào năm 2020.

Được xây dựng như là một nghiên cứu thiết kế kiến trúc GranTurismo đã lỗi thời , Alfieri sẽ nở hoa bằng năng lượng pin tinh khiết, mặc dù nó sẽ.

 

InRead phát minh ra bởi Teads
Alfieri được giới thiệu vào năm 2014 với tư cách là một thiết kế tạo kiểu V8 nhằm cung cấp cho các nhà thiết kế của nó ngôn ngữ để tạo ra Maseratis trong tương lai nhưng nó đã nở rộ kể từ đó. Và việc chuyển sang sử dụng điện BEV dường như giải thích sự chậm trễ kéo dài thêm từ năm kế hoạch triển khai ban đầu.

Maserati đang phải chịu áp lực để đạt được mức tiêu hao nhiên liệu và mục tiêu tiết kiệm nhiên liệu của EU, đạt mức 95 g / km vào năm 2020/2021, ít nhất bằng một nửa so với hiện tại.

Nó cũng sẽ không phải là BEV Maserati cuối cùng, với kế hoạch cho một phiên bản BEV của Levante SUV thế hệ tiếp theo cũng như Ghibli và Quattroporte.

Kế hoạch kinh doanh Maserati hiện tại kết thúc vào năm 2018, sau khi các cửa hàng thay thế cho GranTurismo và GranCabrio xuất hiện trên đường phố.
Lotus Cars đã tuyên bố rằng nó đã có một dòng tiền mặt tích cực vào tháng Tám cho lần đầu tiên kể từ năm 2000.

Theo dòng tiền, nhà sản xuất ô tô Anh đã thông báo rằng công việc đã bắt đầu đưa ra một loạt các sản phẩm mới bắt đầu vào năm 2020 với việc tung ra sản phẩm thay thế cho Elise .
QUẢNG CÁO Altis 2018

InRead phát minh ra bởi Teads
Theo ông chủ Lotus, ông Jean-Marc Gales, nói chuyện với tạp chí Autocar , Elise thế hệ kế tiếp sẽ dựa vào một phiên bản mới của khung gầm nhôm đùn và đùn mà chiếc xe hiện tại được củng cố bởi.

Ông chủ của Lotus cho biết việc thay thế cho chiếc xe hiện tại sẽ là lớn hơn nhưng chiếc Elise mới vẫn cân nặng dưới 1000kg.

Lý do cho các kích thước lớn hơn là để vượt qua bài kiểm tra sụp đổ nghiêm ngặt hơn. Kích thước nội thất lớn hơn cũng sẽ giúp bán các thị trường như Mỹ, nơi chiếc xe hiện tại được coi là quá nhỏ.

Xác nhận một ngày bán hàng của “trước năm 2020” chiếc roadster Elise sẽ được theo sau bởi một chiếc xe ô tô và xe điện hiệu nổi tiếng Exige.

Các mô hình mới, Gales cho biết, sẽ giúp đẩy lượng hàng năm của Lotus từ 1700-1800 chiếc hiện nay lên hơn 4.000 xe vào năm 2020.

Một Evora mới , dựa trên một phiên bản vẫn còn lớn hơn của nền tảng Elise mới sau đó sẽ đi vào năm 2022.

Một khi chiếc Evora được bán, Lotus sẽ tung ra mô hình thứ tư vẫn chưa được quyết định.

Công việc đã bắt đầu trên một nguyên mẫu dựa trên khái niệm SUV, nhưng một quyết định sẽ được đưa ra vào một ngày sau đó để biết liệu đây sẽ là đợt chào hàng thứ tư của công ty.

Trong thời gian chờ đợi, mô hình tiếp theo sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 là một phiên bản chuyển đổi dựa trên Evora được tuyên bố để có được thiết kế cá nhân riêng của mình. Hilux 2018

0943212020