Toyota Fortuner xem những gì các thương nhân sử dụng

Toyota Fortuner Những tuần tiếp theo sẽ là thú vị để  / sửa chữa xe của Malaysia sẽ làm gì với các cổ phiếu đang đỗ của công ty hiện tại do Brexit. Tại sao? Những chiếc xe Đức được tân trang lại ở Malaysia được đưa ra từ Anh Quốc và mua bằng tiền Anh cao cấp trước đó (trước khi Brexit thông báo).

Bentley_continental_flying_spur

Goodyear eagle 650×85 (DSF)

Bmw_m5

Các thành viên của Pekema đã mua cổ phiếu AP hiện tại sử dụng xe Mercedes, BMW, Audi và Porsche đã được tân trang từ Anh với tỷ giá hối đoái Anh cao. Bây giờ với Brexit giá trị mua hàng của họ được thiết lập là tiêu cực trong khu vực giữa 15-20% thấp hơn do tiền tệ Anh yếu hơn và cũng giảm giá xe sử dụng ở Anh.

Land_rover_discovery

Điều đó có nghĩa là tất cả các xe nhập khẩu từ Mỹ sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi nhập khẩu từ Anh vào bờ của chúng tôi trong những tháng tới (chờ khoảng 5-6 tháng để thấy được hiệu quả thực sự). Mức độ này sẽ phần lớn được xác định bởi các yếu tố kinh tế.

Mercedes-benz_e-class

Tác động của Brexit có thể rất đáng lo ngại đối với cả thị trường xe mới và đã qua sử dụng ở Malaysia. Thứ nhất là sự suy yếu của đồng bảng Anh và sự gia tăng nhập khẩu Anh giá rẻ sẽ có nghĩa là giá trị sử dụng xe tại Malaysia có thể giảm mạnh từ vị trí hiện tại của họ. Điều này có thể để lại nhiều người mua xe trong vốn chủ sở hữu âm vì giá trị của chiếc xe họ đang lái xe rơi xuống dưới những gì họ nợ ngân hàng / tài chính của họ.

Range_rover_evoque Toyota Camry

Tác động của việc giảm giá trị xe ô tô đã sử dụng có thể đặc biệt rõ ràng đối với các nhà nhập khẩu xe đã qua sử dụng / tân trang của Pekema hiện đang nắm giữ cổ phiếu khổng lồ ở Malaysia và cũng ở Anh.

Mẫu BHP

Nó sẽ là một thị trường của người mua và những giao dịch trong những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ được cải thiện trong những tháng tới. BE Bệnh nhân & Đợi cho nó!
Để tối đa hóa công suất và làm cho động cơ âm thanh thú vị hơn cùng một lúc, việc lắp đặt một hệ thống xả thải hiệu suất cao NOVITEC ROSSO được khuyến khích. Chúng có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó có một chiếc được làm từ Inconel nhẹ cân và có tùy chọn quản lý âm thanh điện tử. Cũng có sẵn là chất xúc tác thể thao cao 100-cell.

Novitec Ferrari 488 GTB 3
Trong giai đoạn tiến hóa cực đoan nhất, động cơ 8 xy-lanh tăng áp với động cơ NOVITEC ROSSO đặt ra công suất 102 mã lực so với động cơ sản xuất và thêm momen xoắn cực đại 132 Nm cho mô-men xoắn cực đại mới là 892 Nm ở tốc độ 3.250 vòng / phút. Sự gia tăng sản lượng lên 772 mã lực tại 7.950 vòng / phút tự nhiên cũng mang lại lợi ích cho hiệu suất của chiếc xe: từ phần còn lại, chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi tăng tốc 100 km / h chỉ trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa tăng lên 342 km / h.

Mặt trước của 488 nhận được một số hồ sơ bổ sung với một nâng cấp NOVITEC ROSSO rộng. Để đạt được mục tiêu này, một cánh cửa trước và cánh lái được lắp vào bộ phận chống đỡ để giảm tốc độ vận hành ở tốc độ cao. Một bổ sung cho việc thu hút không khí trung tâm vòng quanh vẻ ngoài cực kỳ thể thao.

Novitec Ferrari 488 GTB 5
Một tấm lều phía sau lớn, cũng có thể có mặt ngoài bằng carbon hoàn toàn, chiếm ưu thế về phía sau. Bộ phận khuếch tán mới cho bumper phía sau cho biết thêm những nét hoàn thiện khí động học. Carbon bao quanh cho hai đèn đuôi và các lỗ thông gió ở phía sau ra trong gói thiết kế NOVITEC ROSSO.

Tất nhiên, bánh xe có một ảnh hưởng quyết định đến vẻ của chiếc xe. NOVITEC ROSSO kết hợp nhiều lốp / bánh xe kết hợp với thiết kế một mảnh và ba mảnh đặc biệt cho chiếc Ferrari 488.

Novitec Ferrari 488 GTB 4
Một phát triển công nghệ cao NOVITEC ROSSO là hệ thống treo thủy lực cho tất cả các mô hình Ferrari 488. Nó làm giảm chiều cao xe của chiếc xe thể thao khoảng 35 milimet. Hơn nữa: Hệ thống nâng thủy lực phía trước cũng có thể tăng 40 milimet với một nút trên buồng lái. Điều này giúp bạn dễ dàng điều hướng một đoạn đường nối nhà để xe hoặc trên một con đường cao tốc trong lưu thông thành phố. Mặt trước hoàn nguyên về vị trí ban đầu chỉ bằng một lần chạm nhẹ nút hoặc tự động khi đạt tốc độ 80 km / h. Toyota Land Cruiser

0943212020