Toyota Fortuner mẫu xuất sắc của mới Altis Camry

Toyota Fortuner Những ngày này sẽ rất dễ dàng để chuyển đến Nhật Bản để xem Mitsubishi âm mưu chiến dịch trở lại của mình, du lịch sang Thái Lan để xem mới Ford và Honda được hơi say cùng cho Úc, và thoát sang châu Âu để lấy  Volkswagen Golf .

Khoảng thời gian này, chiếc Boeing lớn ở đâu đó trên Thái Bình Dương và đích đến là Los Angeles. Đến thời điểm bạn đọc này, chương trình motor show cuối năm 2012 sẽ có nhiều biến động và chúng ta sẽ nói về mọi thứ từ một chiếc Kia Cerato mới cho chiếc Porsche Cayman và một sự thay thế cho Toyota RAV4 .

Đó là cách nó hoạt động ngay bây giờ. Có một thời gian khi các chương trình biểu diễn được bán, và các công ty thông minh vẫn tiếp tục chuyển đổi rất nhiều khách hàng tại Sydney vào tháng trước trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Úc , nhưng các sự kiện toàn cầu lớn đang tạo ra tác động tức thì.

Đó là lý do ban nhạc của anh em gọi là báo chí động cơ quốc tế rack lên rất nhiều dặm thường xuyên phi công trên chuyến đi tới Detroit, Geneva, Bắc Kinh, Frankfurt, Chicago và Tokyo. Không ai trong số họ là từ xa gần đầu danh sách kỳ nghỉ của tôi.

Nó hơi khác với các chương trình ở Paris, New York và Los Angeles, bởi vì đó là những thành phố mà bạn thực sự muốn nghỉ ngơi. Tuy nhiên, một chương trình xe máy lớn là một cuộc trò chuyện 18 giờ mỗi ngày với những ánh sáng rực rỡ, những người mới đến, những cuộc họp ban chấp hành và áp lực. Bạn muốn biết, chúng tôi muốn hiển thị, và do đó, có một hạn chót mỗi phút.

Nhưng, ngay trước khi trận chiến bắt đầu, có một ít thời gian để suy nghĩ. California đã từng là trung tâm xe hơi ở Mỹ kể từ những năm 1960 và chương trình LA đã trở thành một sự kiện lớn của các công ty như Kia , Lexus và Porsche , những người coi đây là cách tốt nhất để lái chiếc nêm vào thị trường xe hơi lớn nhất thế giới.

Hơn một chục nhà báo Úc sẽ đua để có được tin tức về nhà, bởi vì người Úc thậm chí còn đam mê xe hơi hơn những người lái xe dọc theo xa lộ Angelinos. Nhưng tôi không thể chuyển sự tập trung từ đứa bé ba tuổi của tôi, Eli, và những gì cậu ấy sẽ mang ra khỏi LA.

Những chiếc xe mới sẽ rất thú vị trong một thời gian và anh ta biết một chút về những gì bố của anh ta làm, nhưng anh ta có thể sẽ cười nhiều hơn ở Disneyland, đua xe để xem Mickey và nhảy múa xung quanh Donald. Vì vậy, tôi đã suy nghĩ về Boeing về nhà vào tối thứ Sáu và một ngày cuối tuần tại bãi biển với một số cậu bé thời gian ở phạm vi lái xe.

Tôi sẽ sớm gặp lại bạn của bạn, và tôi xin lỗi vì Detroit vào tháng Giêng chỉ cách đây vài tuần và bắt đầu một năm khác trong chương trình.SS sẽ là vũ khí đua đầu tiên của Chevrolet trong loạt đua xe hình bầu dục NASCAR và cũng sẽ trở thành một showroom trong quý 3 năm sau với tiềm năng xây dựng một ngành kinh doanh xuất khẩu lớn hơn Holden đã được quản lý trong những ngày đó Xuất khẩu Pontiac G8 sang Mỹ. Toyota Altis

Khoảng thời gian này khoảng 3.000 đại lý Chevrolet – những người hoạt động dưới khẩu hiệu “Heartbeat of America” – sẽ bán SS như chiếc V8 hiệu suất của thương hiệu. Mark Reuss, trước đây là chủ tịch của Holden, và bây giờ là chủ tịch của GM Bắc Mỹ, tại lễ khai mạc của Nascar racer, nói: “Chiếc SS mới sẽ không bị nhầm lẫn với bất kỳ chiếc xe nào khác.

“Chúng tôi đã đưa cổ phiếu trở lại đua xe cổ phiếu.” Reuss cảnh báo rằng không nên đọc quá nhiều về sự xuất hiện của tay đua SS và ảnh hưởng của nó đối với VF Holden sắp tới, nhưng khẳng định rằng hình dáng của chiếc xe đua – đặc biệt là những người bảo vệ dã man, nắp đậy và mặt điêu khắc – sẽ được phản ánh trong SS .

Tên Holden chỉ được sử dụng một lần trong buổi họp báo của SS ở Las Vegas nhưng tầm quan trọng của nó không bị mất khi cựu vô địch NASCAR Tony Stewart, người đã chạy đua tại Úc ba lần kể từ những năm 1990 trong những chiếc xe bẩn. Stewart nói với Carsguide: “Tôi cảm thấy thế nào khi đua một chiếc Holden?

“Tôi đã là một fan hâm mộ của thương hiệu kể từ lần đầu tiên tôi chạy đua tại Úc vào năm 1995. Tôi sẽ có một trong những chiếc xe này như một chiếc xe đường, thật sớm.” Chiếc xe Chevrolet SS sẽ được tiết lộ vào tháng 2 tại Daytona trước khi bắt đầu mùa đua 2013 NASCAR, hai tháng trước ngày dự kiến ngày bán của VF Commodore ở Úc. Toyota Camry

0943212020