Toyota Fortuner Altis Camry thúc đẩy sẽ xuất hiện

Toyota Fortuner Động cơ  thông qua các cấp độ trung bình của dòng Panamera cập nhật với sự ra đời của động cơ V6 twin-turbo Porsche được sản xuất để thay thế động cơ 4,8 lít 4,8 lít trong mô hình S và 4S, cung cấp 309kW và 520nm – tăng từ 294kW Và 500Nm – với một cơn khát giảm đến 18 phần trăm.

Ông Ellis nói V6 là một động cơ cụ thể của Porsche. “Đó là một động cơ hoàn toàn mới, đó là một động cơ Porsche được sản xuất cho Panamera – một phần của vị trí Panamera là những mẫu xe đỉnh cao có động cơ Porsche độc quyền”, ông nói.

Các hộp số truyền vẫn là 7 hoặc 8 tốc độ (động cơ diesel thứ hai dành cho động cơ diesel, nâng cấp từ 184kW lên 200kW, mô men xoắn không thay đổi ở 550nm, và động cơ hybrid), với hệ thống dừng bắt đầu được nâng cấp Tắt máy và tăng tiết kiệm nhiên liệu.

Thiết kế thân xe đã được chế tạo, với lối vào không khí phía trước lớn hơn, thay đổi đối với phần rake của kính chắn gió và cửa sổ phía sau mở rộng và cửa sau bên trong những thay đổi quan trọng, với đèn LED tùy chọn cũng được thiết lập để thay đổi mô hình mới xuất hiện.

Các chủ sở hữu Panamera ở những nơi khác có điện thoại thông minh sẽ có thể điều khiển vô số các phương tiện xe thông qua một ứng dụng Kết nối Ô tô Porsche mới, nhưng chức năng đó sẽ không có sẵn cho khách hàng Úc. Ông Ellis nói rằng ứng dụng này được sản xuất bởi một nhà cung cấp bên ngoài không hoạt động ở Úc – “nó đã thoát khỏi tay của chúng tôi do nhà cung cấp bên ngoài thực hiện.”

Ở những nơi khác, người lái xe có thể kiểm tra chỉ số trạng thái sạc của xe, cũng như sử dụng tùy chọn kiểm soát khí hậu phụ trợ của plug-in hybrid để làm nóng hoặc làm mát xe, cũng như truy cập thông tin về xe khác – Vị trí của xe khi đậu bởi chủ sở hữu quên.

Các mô hình Panamera chỉ dùng cho xăng khác cũng có thể được kết nối và kiểm soát thông qua ứng dụng điện thoại thông minh Car Connect nhưng có sự khác biệt về mức độ chức năng.Nó đến với Úc với mức giá khởi điểm là 27.000 đô la Mỹ, cũng như các động cơ nhỏ hơn và cabin 5 chỗ – với bảy chiếc điện thoại – cung cấp không gian trong suốt Hành trình và cơ hội mới cho Fiat. Toyota Altis

Nhãn hiệu Ý tuyên bố Freemont là chiếc xe tiết kiệm năng lượng nhất trong dòng xe mover của người, nhờ vào turbodiesel 2 lít bắt đầu từ 32.600 USD.

Freemont không phải là mô hình tưởng tượng nhất do Liên minh Fiat-Chrysler khởi xướng, với Maserati tập hợp chiếc Jeep cho mẫu SUV sắp tới của mình và cũng có thể lấy các bộ phận từ 300C, nhưng nó cho thấy sự suy nghĩ mới của công ty

Clyde Campbell, Chủ tịch của tập đoàn Fiat Chrysler Group Australia nói: “Đây là sự khởi đầu của cuộc tấn công sản phẩm mới của chúng tôi.

“Điều này đã có sẵn và chúng tôi nghĩ rằng chúng ta nên cho nó một đi. Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ làm khối lượng hợp lý, là một đóng góp tốt.” Campbell, người đã dẫn dắt việc tái định vị lại vị trí của Fiat và Alfa Romeo ở Úc, nói rằng có rất nhiều điều đang xảy ra tại tập đoàn Mỹ-Mỹ.

“Tư duy đằng sau liên minh Fiat-Chrysler, vốn đã trở thành một liên minh, bây giờ, là họ có thể chia sẻ với nhau những gì họ làm tốt. Chúng ta sẽ thấy nó trong nhiều nền tảng khác nhau.

“Fiat tốt ở động cơ nhỏ, do đó Freemont được đưa ra ở đây với một động cơ xăng bốn xi-lanh và một động cơ diesel nhỏ. Dodge và những gì Dodge có nghĩa là không phải là một chiếc xăng 2 lít.”

Freemont là một người lái xe cỡ trung có cabin mềm dẻo mang năm chỗ ngồi và lên đến 1461 lít hàng không – ghế thứ ba có giá 1500 USD – với mức giá sàn xe, đô thị và salon, nhưng ngay cả chiếc xe mới bắt đầu khóa từ xa trung tâm , Hợp kim 17 inch, aircon và hệ thống lái điện, radar đậu xe phía sau, giám sát áp suất lốp và màn hình cảm ứng 4,3 inch cho hệ thống giải trí thông tin bao gồm luồng âm thanh Bluetooth.

Campbell nói: “Có rất nhiều giá trị và có rất nhiều mức độ trang trí, so với Dodge. Nhưng đó là kế hoạch xung quanh Freemont cho thấy Fiat-Chrysler đang đi đâu.

“Chrysler xây dựng nó và vận chuyển nó, nhưng chúng phù hợp với động cơ của Ý”, Campbell nói. Và ông nói rằng có nhiều kế hoạch hành động được lên kế hoạch cho năm 2013.

“Chúng tôi đã có sản phẩm Fiat khác đến năm nay. Chúng tôi sẽ khởi chạy lại Punto và tung ra Panda.

“Chúng tôi đã định vị lại Fiat và Alfa với mức giá thấp hơn và nhiều mẫu mã hơn. Giờ đây nó là sản phẩm”.Được miêu tả trong một hình ảnh thiết kế mới trên trang Facebook của thương hiệu trước khi ra mắt tại Thượng Hải vào cuối tuần này, Class GLA mới sẽ dựa trên nền tảng A Class cũng là nền tảng của CLA Class.

Công suất dự kiến sẽ đến từ một loạt các động cơ tăng áp 2,0 lít, từ chỉ hơn 147 kilowatt đến hơn 243 kilowatt trong GLG45 AMG. Toyota Camry

0943212020