Toyota Fortuner 2018 phiên bản mới cứng của phiên bản Grand

Toyota Fortuner 2018  dường như đã sẵn sàng để lộ ra một -cherokee SUV lớn, nếu những bức ảnh này được xuất bản lần đầu tiên bởi Jalopnik là bất kỳ hướng dẫn nào.

Không rõ những hình ảnh hi-res xuất phát từ đâu, nhưng chúng được cho là của Fiat Chrysler Automobile, vì vậy mong đợi chiếc Grand Cherokee Trailhawk mới sẽ ra mắt thế giới tại triển lãm ô tô New York tuần này.
Đây không phải là lần đầu tiên Jeep đưa ra mẫu Grand Cherokee trong Trailhawk spec, không nên nhầm lẫn với phiên bản Trackhawk phát triển mạnh , cùng với động cơ V8 tăng áp 527kW / 880Nm cùng với sức mạnh của Dodge. xe ô tô, bộ sạc SRT Hellcat sedan và Challenger SRT Hellcat coupe.’
Tại Úc, Jeep cuối cùng đã bán phiên bản Trailhawk của động cơ Grand Cherokee năm 2013, trước khi chiếc SUV hàng đầu của SUV được trang bị hệ thống Quadra-Lift II 4 × 4 với hệ thống treo không khí và bánh xe hợp kim 18 inch với bộ khuếch đại Goodyear Silent Armor all- lốp địa hình.

Lần này, Grand Cherokee Trailhawk mới sẽ tham gia “Jeep Cherokee” và Renegade Trailhawks đã được bán ở đây, có khả năng sẽ mang lại một hệ thống treo cao hơn, bảo vệ dưới lớp và các loại khác thêm gồ ghề.

Như những gì bạn có thể nhìn thấy từ những hình ảnh, chúng nên bao gồm các móc kéo chữ ký màu đỏ tương tự xuất hiện trên những chiếc Trailhawks nhỏ hơn, cùng với những mũ đen mờ, một lưới tản nhiệt màu đen, các hợp kim mới với lốp xe off-road, và khâu da màu đỏ.
McLaren đã tiết lộ mô hình 570GT mới trong phòng trưng bày tại Melbourne, chỉ vài tuần sau khi ra mắt chiếc xe tại Geneva.

Chạy cùng hệ thống động cơ như 570S – sản xuất 419kW (570ps) và 600Nm – 570GT sẽ vượt qua tốc độ chạy nhanh 0-100km / h trong 3,4 giây.
Nhưng điểm khác biệt của 570GT từ 570S là tính thực tế bổ sung của nó , như chúng tôi đã báo cáo khoảng hai tuần trước. Cột trụ C và cột buồm nâng lại cung cấp thêm không gian hành lý không có trong 570S. Với khoang chứa 150 lít trước trục trước và 220 lít phía sau, chiếc 570GT có thể chứa hành lý nhiều hơn so với chiếc Ford Focus, thương hiệu uy tín khẳng định.

Đối với người hâm mộ của những người lữ hành lớn và những chiếc xe thể thao của Anh, phiên bản mới của McLaren sẽ nhớ lại kiểu Jaguar E-Type được định dạng tương tự từ những năm 1960.

Lễ trao giải McLaren cho khu vực Châu Á / Thái Bình Dương, Geoff Tink, và nhà thiết kế chính của McLaren là Robert Melville. Toyota Yaris 2018

Sau khi hỗ trợ Tink dỡ bỏ chiếc xe mới, Melville đã tiến hành một cuộc “đi bộ” của chiếc 570GT, làm nổi bật những thay đổi để hỗ trợ khí động học và đóng gói. Mặt trước của kiểu dáng sẽ vượt qua tầm nhìn của chiếc 570S, nhưng những người có đôi mắt sắc sảo sẽ chú ý đến bộ khuếch tán khác – một “tính năng máy bay dẫn không khí vào bộ tản nhiệt nhiệt độ thấp” – “gân” khác nhau dọc theo sườn xe , và những cánh tay vẫy tay cho gương chiếu hậu bên ngoài. Tính năng này một mình cải thiện luồng không khí làm mát đến bộ tản nhiệt phía sau bằng 2,2%, bù đắp cho gân phía cao hơn làm cho chiếc xe trông nhanh hơn, nhưng đã cản trở luồng không khí.

McLaren cung cấp 570GT với đuôi xe gắn bản lề trên cùng một bên như tay lái cho thị trường lái xe trái và tay phải. Các 570GT của được thiết lập cho “kerbside tải” tailgate mở ra và bên ngoài ở bên trái ở Úc.

“Đó là một quyết định dựa trên sự an toàn”, Melville giải thích, người sau đó cung cấp thêm thông tin rằng khớp nối bên trái là một giải pháp thực tế hơn so với một cái đuôi xe phía trước có gắn bản lề mà có thể tải hôi và đạt đến góc xa nhất của phần tải.

Chiếc 570GT nặng hơn 37 kg so với 570S và có phanh thép thay vì phanh bằng gốm của 570S.

Melville nói rằng phản ứng của chiếc 570GT kể từ khi ra mắt tại Geneva đã “thực sự rất mạnh mẽ”.

“Chúng tôi đã không thỏa hiệp bên ngoài chỉ để có được ba bộ túi golf trong …” ông lưu ý, và đó là trung tâm để phản hồi tích cực mà công ty đã nhận được kể từ khi hiển thị động cơ Thụy Sĩ.

Melville sẽ quay trở lại Anh Quốc, thay vì đi kèm với chiếc xe sản xuất 570GT trước Trung Quốc, vào chuyến dừng tiếp theo của chuyến lưu diễn thế giới. Phiên bản mới của McLaren ở Melbourne sẽ ngắn, với chiếc xe được đưa ra vào ngày mai.

“Chúng tôi đã mang 570GT xuống đây cuối tuần này để rõ ràng là trùng với Grand Prix Úc,” Tink nói, trước khi trình bày chiếc xe mới cho báo chí vận động địa phương.

“Đây là một trong hai đơn vị của 570GT hiện đang tồn tại. Chiếc đầu tiên rõ ràng là tại triển lãm ô tô Geneva, và đây là lần trưng bày đầu tiên của chiếc 570GT kể từ khi chiếc xe được đưa ra tại Geneva. ”

Theo Tink, sự xuất hiện của chiếc xe tại đây phản ánh tầm quan trọng của thị trường Úc đối với thương hiệu McLaren – mặc dù chỉ bán được 51 chiếc vào năm 2015. Tink tin rằng chiếc 570GT – được quảng cáo với giá ‘lái xe xa’ là 438.000 đô la – có thể là một trong các yếu tố then chốt trong thương hiệu tăng gấp đôi doanh thu của mình tại Úc.

Một yếu tố nữa là việc mở một đại lý McLaren mới trên Gold Coast, mang lại cho ba mạng lưới đại lý nội địa của thương hiệu uy tín. Đại lý của Queensland sẽ khai trương vào khoảng giữa năm. Và theo Tink, đại lý tại Melbourne sẽ sớm chuyển đến các trung tâm thương mại của Zagame trên đường Swan ở Richmond.

Nhà quản lý tiếp thị của McLaren nói với chúng tôi rằng người mua của McLaren rất chênh lệch về phía nam, trung bình từ 40 đến 50 tuổi. Trong khi cơ sở bán hàng ở đây khá nhỏ, chủ sở hữu có thể là những chủ doanh nghiệp nhỏ “tự lập”.

Họ có thể sẽ giải quyết vấn đề McLaren vì một số lý do, bao gồm nhân vật chính của Anh, di sản xe thể thao của công ty và thiết kế và trình bày chiếc xe – nằm giữa nhân vật lâm sàng của các đối thủ Đức và “sự rực rỡ” của Thương hiệu Ý, tuyên bố Tink. Toyota Land Cruiser 2018

0943212020