Toyota Fortuner 2018 mô tả màn hình hiển thị thiết bị mới là

Toyota Fortuner 2018  đã công bố phiên bản 7.0 của phần mềm Model S, có hiệu quả cho phép các hệ thống an toàn hoạt động và hỗ trợ một cái nhìn mới cho thiết bị của xe.

Công ty  “lái xe tập trung” và cung cấp thêm “thời gian thực thông tin”. Thông tin mới được hiển thị bao gồm một biểu hiện thực tế ảo của con đường khi khởi hành làn, phát hiện mù, hỗ trợ tốc độ, cảnh báo va chạm, các hành trình thích ứng và các chức năng tự động chạy.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Nhưng có lẽ quan trọng hơn, gói phần mềm mới là trung tâm của các hệ thống an toàn hoạt động ‘mới’ hoặc cập nhật được gọi chung là ‘Autopilot’. Chúng bao gồm Hệ thống Chỉ Dẫn Tự Động Khẩn Cấp Tự Động và Cảnh báo va chạm Mặt, Autosteer, Tự Động Thay Đổi và Autopark. Hệ thống cảnh báo va chạm bên cạnh phát hiện sự nguy hiểm của mô hình S va chạm với một chiếc xe gần đó và thông báo cho lái xe bằng các đường “chất lỏng” phát ra từ biểu tượng Model S trong bảng điều khiển.

Autosteer, được phát triển theo Beta theo Tesla, duy trì vị trí của chiếc xe trong làn đường mà không có đầu vào trình điều khiển và kết hợp hoạt động điều khiển hành trình để duy trì một khoảng cách an toàn để xe ở phía trước. Tesla cảnh báo rằng hệ thống Autosteer là một tính năng hỗ trợ mà vẫn yêu cầu trình điều khiển giữ tay trên bánh xe. Toyota Hiace 2018

Thay đổi Lane Tự động là sự lật lại của Autosteer, tự động điều khiển Mẫu S vào một làn đường liền kề khi người lái xe đã chỉ sang trái hoặc phải. Hệ thống kiểm tra rằng có chỗ ở làn đường liền kề và do đó an toàn để phân biệt trước khi làm như vậy.

Autopark giống như các hệ thống tương tự được cung cấp bởi các nhà sản xuất khác. A ‘P’ được hiển thị trong bảng điều khiển ở tốc độ thấp cho người lái xe biết rằng Model S đã sẵn sàng đỗ xe song song với lề đường. Tesla nói rằng Model S sẽ tự đỗ xe, kiểm soát lái và tốc độ.

Bản cập nhật phần mềm cuối cùng của Tesla cho Model S đã được hồi tháng 3 năm nay, để lại câu hỏi: Các cập nhật phần mềm liên tục và thường xuyên sẽ làm tăng giá trị bán lại cho EV hiệu suất cao?
Bây giờ chúng ta có cơ hội tốt để Mazda thực sự thay thế cho những chiếc coupe quay số RX-7 và RX-8, sau khi một chiếc ‘chỉ đạo’ trỏ tới một chiếc xe khác trên vị trí của Mazda ở Tokyo bằng một nguồn gần với Hiroshima nhà sản xuất xe hơi.

“Hãy nhìn vào Cosmo Sport,” là câu trả lời khó hiểu cho những câu hỏi về ý nghĩa của khái niệm.

Ra mắt vào năm 1967 và còn được gọi là 110S, Cosmo Sport cực đoan là chiếc coupe quay số đầu tiên trên thế giới sản xuất – ngay cả khi Mazda chỉ sản xuất được 1519 chiếc – và đã được khẳng định để ngồi ngay bên cạnh khái niệm không tên trong chương trình.

“Cosmo không có lý do trần tục để ở đó trừ khi …,” gật đầu nội tâm của chúng tôi, trước khi dừng lại giữa câu. Trừ khi, tất nhiên, một chiếc coupe quay lại sinh ra cũng được tiết lộ.

Mazda cho biết: “Thiết kế khái niệm xe thể thao được giới thiệu tại Tokyo hiện đại nhưng vẫn giữ được ý nghĩa về dòng dõi và tính xác thực, xuất hiện gần như để ngưng tụ toàn bộ lịch sử phát triển xe thể thao của Mazda thành một mô hình duy nhất”.

Các nhà quản lý của Mazda đã đề nghị đầu năm nay rằng họ muốn kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Cosmo vào năm 2017 với mô hình quay vòng hoàn toàn mới và luôn khẳng định sự phát triển của động cơ quay.

Sử dụng những dòng giống Ferrari đặc biệt, màn hình hiển thị bạn nhìn thấy ở đây lấy hình ảnh trêu ghẹo do Mazda xuất bản và thêm vào một giao diện người dùng lấy cảm hứng từ ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Kodo.

Chiếc RX-8 1.3 lít RX-8 bốn cửa ‘coupé’ đã ra đi sản xuất vào năm 2012. RX-8 là một vụ nổ để lái và xoay vòng đến 9000 vòng / phút, nhưng thiếu mô-men xoắn trung bình và tiêu thụ quá nhiều xăng dầu.

Để giải quyết những vấn đề này, các nguồn tin của chúng tôi cho biết Mazda hiện đang thử nghiệm một động cơ turbo quay lai mới được gọi là ’16X’ và tự hào với một thiết kế cánh quạt 800cc với công suất lên tới 335kW.

Dự kiến sẽ làm như vậy với sự trợ giúp của một turbine tăng áp điện tích điện, nhưng không rõ liệu Mazda cũng sẽ áp dụng công nghệ mở rộng phạm vi đã thử nghiệm trong khái niệm Mazda2 / Demio EV thế hệ trước, điều này sẽ làm cho nó trở thành một plug-in hybrid . Toyota Prado 2018

Như chúng tôi đã báo cáo hồi đầu năm nay, các kỹ sư của Mazda đang làm việc trên một hệ thống turbo hai giai đoạn kết hợp chức năng “trợ giúp turbo điện” hoạt động ở tốc độ vòng / phút thấp và một turbine xả tiêu chuẩn, giảm trong vòng quay cao hơn.

Theo các nguồn tin của chúng tôi, việc điều khiển chiếc e-turbo sẽ là một tụ điện (một bộ phận chứa điện và thải ra theo yêu cầu) để làm tăng “sự không ổn định” của vòng quay ở tốc độ vòng / phút trong khi động cơ turbo tăng áp truyền thống dòng chảy của quyền lực đến như tăng tăng ở revs cao hơn.

Để cải thiện việc tiết kiệm nhiên liệu và phát thải, Mazda sẽ kết hợp việc đánh lửa nén tích hợp đồng nhất (HCCI), như chúng tôi đã báo cáo sẽ là trung tâm của bộ máy truyền động SKYACTIV thế hệ thứ hai sẽ là động lực cho mô hình thế hệ thứ bảy của công ty cũng xuất hiện khoảng năm 2017 .

Mô phỏng quá trình đốt dầu diesel trong động cơ xăng, HCCI duy trì sự đánh lửa tia lửa ở tốc độ vòng quay thấp nhưng sử dụng nén để đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu / không khí ở tốc độ vòng quay cao hơn, tăng hiệu quả đốt cháy và phát ra mức Oxit Nitơ (NOx) thấp hơn.

Không giống như nhiều nhà sản xuất ô tô đã cố gắng nhưng không thực hiện công nghệ HCCI trong sản xuất ôtô, Mazda tin tưởng rằng nó có thể vượt qua được vấn đề đánh lửa trước hoặc ‘gõ’ liên quan đến công nghệ HCCI.

Vì vậy, dường như tất cả mọi thứ phù hợp với vị trí của Mazda, cũng sẽ ra mắt mẫu concept KOERU trong nước, trưng bày chiếc coupe-crossover mới năm sau được gọi là CX-4 hoặc CX-6.

Tin xấu là KOERU và ‘RX-9’ đã thúc đẩy sự ra đời của nhãn hiệu MPS của Mazda, hiện giờ không xuất hiện trở lại cho đến thập kỷ tới .

Vì vậy, chúng tôi chờ đợi với hơi thở hổn hển để xem xe concept tại Tokyo trong hai tuần chỉ ra một phiên bản sản xuất để đánh dấu kỷ niệm 50 năm ngày quay của Mazda năm 2017, hay liệu chúng ta sẽ phải chờ đến năm 2013 của Mazda để sinh ra một lần nữa RX-7.

0943212020