Toyota Camry mô hình mới đầu tiên của nó

Toyota Camry  có thể đã cho thấy một khái niệm về  trong vòng 20 năm, nhưng sự ra mắt của thương hiệu vẫn có thể kéo dài 18 tháng.

Phát biểu độc lập với hãng motoring.com.au tuần này, ông Bernard Ollivier, ông chủ của thương hiệu xe thể thao Pháp, Renault đã nói rõ rằng công ty sẽ không gây nguy hiểm cho việc tung ra thương hiệu để đạt được một thời hạn cụ thể. Thật vậy, ông xác nhận việc ra mắt của Alpine sẽ trượt từ dự kiến cuối năm 2016 vào năm 2017.
Alpine tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập với sự ra mắt của một chiếc xe triển lãm có mục đích, Alpine Celebration, vào 24 giờ cuối cùng của Le Mans . Chiếc xe, thể thao sửa đổi livery, cũng được hiển thị và chạy hai tuần trước tại Goodwood Festival of Speed. Chuyến đi chơi ngoài dự kiến tiếp theo của chiếc xe sẽ là một sự kiện kỷ niệm ngày kỷ niệm của câu lạc bộ Alpine vào tháng Chín.

Ban đầu nó đã được dự đoán Alpine sẽ tái hoạt động tại Paris hiển thị động cơ vào tháng Chín năm 2016.

Trong thời gian biểu mới có thể Ollivier nói với motoring.com.au: “Hôm nay, tôi không thể thực hiện một cam kết.”

Toyota Tân Cảng Chúng tôi sẽ chỉ có một lần bắn; một shot bởi vì khi chúng tôi khởi động thiết kế này, chúng tôi không tung ra một chiếc xe, chúng tôi phải khởi động một chiếc ô tô và thương hiệu Alpine. Tương lai của Alpine dựa trên chiếc xe này. Vì vậy, chúng tôi chỉ có mục tiêu hôm nay – sự thành công của chiếc xe này [đầu tiên].

“Chúng tôi đang tính đến cảm xúc của những người đang nhìn thấy chiếc xe của chúng tôi và để có thể thay đổi để đảm bảo rằng vào cuối chiếc xe sẽ được tốt. Vì vậy, tôi không thể cam kết vào ngày khởi động “, Ollivier nói.

“[Nhưng] Xin lỗi, ngày không thể trước [17] rõ ràng … Và nếu chúng ta cần thêm thời gian để nhận ra sự thành công của chiếc xe, chúng tôi sẽ lấy nó. Điểm chính là để đảm bảo chiếc xe của chúng tôi sẽ hoàn toàn hoàn hảo “, Ollivier nói.

Một cái nhìn tại showcase tại Goodwood đã khẳng định cấu hình giữa động cơ của nó và nhạc nền thực tế chạy lên đỉnh cao 1.16mile cho chúng tôi không có nghi ngờ nó thể thao một động cơ turbo-bốn có nguồn gốc RS và hộp số ly hợp đôi. Nhìn vào bên trong chiếc xe đã xác nhận việc tìm kiếm gạt nước và đề xuất nó có một vỏ kim loại monocoque thông thường chứ không phải là một sợi carbon-a của Alfa Romeo 4C. Khung gầm đó có thể là nhôm hơn là thép

Người đứng đầu RenaultSport, Ollivier đã không bình luận về những chi tiết kỹ thuật của chiếc Alpine mới trong cuộc phỏng vấn tuần này.

“Tuy nhiên, tôi có thể giải thích rằng chúng tôi sẽ rất phù hợp với DNA Alpine. Nó có nghĩa là trọng lượng nhẹ và chiếc xe sẽ rất nhẹ vì chúng tôi muốn nó rất nhanh nhẹn.

“Chúng tôi đã tập trung sự lựa chọn công nghệ để làm cho nó nhẹ và chiếc xe sẽ nhận được nhiều đổi mới công nghệ nhưng đó không phải là thời điểm để giải thích rằng ngày nay”, ông trêu.

Tuy nhiên Ollivier đã rõ ràng về kế hoạch tung ra thương hiệu Down Under. Ông nhắc lại vị trí của Úc trong kế hoạch tái sinh của Alpine – tin tức mà motoring.com.au đã phá vỡ vào năm ngoái .

“Tôi có thể xác nhận những điểm chính bạn đã [đã] viết. Thứ nhất, sẽ có một chiếc xe tay lái và chiếc xe này sẽ đi đến Úc rõ ràng … Thứ hai điểm: Úc sẽ là một thị trường hợp lý cho Alpine …

“Tôi biết rằng doanh số của một chiếc xe RenaultSports ngày nay không phải là xấu và chúng tôi nghĩ rằng khách hàng Úc có thể đánh giá cao hành trình của Alpine. Toyota Vios

0943212020