Toyota Camry được nhìn thấy đang được thử nghiệm

Trước đây, một vài tháng trước, một mô hình chéo của Toyota Camry đã  ở Tây Ban Nha. Nó chỉ ra rằng mô hình này là Audi Q5 2017. Những tin đồn đã được nổi xung quanh mô hình này đã trở thành sự thật như công ty sẽ trình bày nó sớm. Công ty này sẽ kết hợp một nền tảng MLB EVO mới trong sự giao nhau này. Một thay đổi quan trọng nữa là giảm trọng lượng vì vật liệu nhẹ như nhôm và sợi cacbon sẽ được sử dụng. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu
Có một số lựa chọn động cơ cho Audi Q5 2017 mới. Những động cơ này bao gồm động cơ 4 xylanh dung tích 2,0 lít, công suất 220 mã lực và mô-men xoắn rất lớn. Đối với một động cơ diesel 3.0 lít V6 TDI động cơ là lựa chọn mà sản xuất 240 hp.

Một đơn vị V6 3.0 lít nữa sẽ được sử dụng. Phiên bản này sản xuất 346 pound-feet mô-men xoắn và mã lực 354 mã lực. Một động cơ hybrid cũng sẽ được sử dụng sẽ là động cơ 4 lít TFSI dung tích 2,0 lít, động cơ này sẽ được sử dụng với động cơ điện, người sẽ có thể sản sinh ra mô men xoắn 245 mã lực và 350 lb-ft.

Tiptronic và S TRONIC truyền dẫn bằng tay của một thế hệ mới sẽ được sử dụng với các động cơ này. Audi Q5 mới này có thể chạy nước rút từ 0 đến 60 dặm một giờ trong 5,1 giây. Chiếc SUV chéo này có cấu hình cho toàn bộ bánh xe.

THIẾT KẾ BÊN NGOÀI CỦA AUDI Q5 NĂM 2017
Audi Q5 2017 này đã được ngụy trang trong các hình ảnh bị rò rỉ, vì vậy rất khó để đưa ra những thay đổi. Người ta đã nói rằng ngôn ngữ thiết kế của mô hình này sẽ được mượn từ Audi Q7 và A4.
Mặt trước sẽ có hình dạng giống nhau trong khi mang một số sàng lọc. Đèn pha của nó sẽ được tạo ra góc cạnh hơn trong khoảng thời gian này và đèn chiếu sáng ban ngày của ‘Thor’s Hammer’ sẽ được kết hợp, đây là một phần của ngôn ngữ thiết kế mới của Audi. Toyota Fortuner

Bumper phía trước sẽ nhận được một số sửa đổi, và lưới tản nhiệt của nó có thể không được thay đổi ở tất cả. Đèn sương mù đã được đặt decently trên không khí vào. Đường cơ thể của nó được nhấn mạnh hơn trong lần này. Bánh xe có thể có kích thước mới và bumper phía sau đã gặp một số thay đổi vì nó trông hung dữ hơn. Phần còn lại của phần cơ thể chỉ là Audi.
Nội thất cabin là phần nổi bật nhất của Audi Q5 2017 được cập nhật nhất. Những thay đổi đáng kể bao gồm bảng điều khiển đã được thay thế bằng một cái mới, và lỗ thông hơi đã gặp một số sửa đổi. Bàn điều khiển trung tâm đã được giữ rộng làm tăng sự tiện lợi, các thùng xe cao hơn sẽ có ghế bọc da trên ghế và tay lái, trong khi phiên bản cơ sở sẽ có vải bọc. Khách hàng cũng sẽ có lựa chọn màu sắc trong bọc. Một cải tiến khen thuận tiện là tăng chân chỗ và không gian đầu.
Mercedes-Benz GLC C-Class và BMW X3 sẽ là đối thủ cạnh tranh với mô hình này. Giá khởi điểm của chiếc xe này sẽ là 43.000 USD và sẽ cao hơn cho những chiếc xe ô tô cao hơn. Audi Q5 2017 sẽ được ra mắt vào mùa hè năm 2016. Toyota Land Cruiser

0943212020