Toyota Camry cùng đã mang lại cho chúng tôi chiếc

Toyota Camry Nhà sản xuất Đức cuối 2018 BMW X1 mới. Là , chiếc SUV chéo này là một trong những chiếc xe BMW bán chạy nhất. Mô hình năm 2016 được thiết kế lại hoàn toàn để đạt được một giải pháp hoàn hảo cho sự thành công của mô hình này. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi không thể mong đợi quá nhiều tính mới trong mô hình năm 2018. Với những cải tiến đơn giản, chấp nhận công nghệ và hệ thống lái, X1 của năm 2018 thì tốt hơn bao giờ hết, trong khi BMW hy vọng nó sẽ được bán như trước đây.

Mặt trước của BMW X1208

2018 BMW X1 – Thiết kế sang trọng
Mẫu BMW X1 2018 sẽ không mang lại nhiều thay đổi bên ngoài. Chiếc xe hơi lớn hơn một chút so với chiếc trước. Styling, tuy nhiên, là tuyệt vời theo ý kiến phổ biến. Nó trông giống như một phiên bản nhỏ hơn của X3 và X5 là tin tốt cho uy tín của nó. Khác hơn thế, sẽ có một số lựa chọn màu sắc mới và chi tiết hơi khác. Là một trong những chiếc SUV nhỏ nhất trên thị trường, X1 cung cấp một nội thất khá rộng rãi với không gian hành lý tốt nhất trong phạm vi cạnh tranh.

Sự thoải mái và sang trọng là một tiêu chuẩn của BMW không bao giờ ngừng cung cấp, vì thời gian này, họ đã đi một bước xa hơn trong việc tăng sự thoải mái chỗ ngồi với legroom backseat đặc biệt là rộng rãi so với đối thủ cạnh tranh. Ghế có bộ da chất lượng cao cực kỳ thoải mái với vẻ sang trọng và sang trọng. Toyota Fortuner

BMW X1 2018 có bảng điều khiển trung tâm với tất cả các công nghệ và điều khiển cập nhật. Thiết bị tiêu chuẩn đi kèm với 7 hệ thống loa âm thanh, máy nghe nhạc với cổng USB và AC tự động. Tuy nhiên, trong gói bổ sung, X1 đi kèm với hệ thống định vị, kết nối Bluetooth, Wifi và đèn ban ngày LED.
2018 nội thất BMW X1

Hiệu suất và Công suất
Chiếc BMW X1 2018 đi kèm với động cơ bốn xi lanh 2.0 lít có công suất xấp xỉ 228 mã lực và mô-men xoắn 258 pound-feet. Sức mạnh được truyền qua hộp số tự động 8 cấp với cần số. Lần này có một tùy chọn của mô hình bánh lái trước. Không phải cái gì đó mà chúng ta thường thấy từ BMW nhưng chắc chắn là cái gì đó đã được mong muốn cho một mô hình như thế này.

Hiệu suất khôn ngoan, mô hình mới mang về từ người tiền nhiệm của nó, với tương tự 6.3 giây đến 60 dặm một giờ. Mô hình bánh lái trước có thể đi chệch khỏi những con số này trong hiệu suất nhưng nó phải ở khoảng con số đó. Thay đổi ổ bánh trước làm mất cân bằng trọng lượng 50/50 do đó hiệu suất đường bộ có thể khác so với khả năng chịu lực thay đổi mặc dù các phép thử cho thấy sự khác biệt rất nhỏ. Việc truyền tải không phải là chiếc BMW thông minh nhất có thể cung cấp, nhưng nó sẽ có được công việc làm bất cứ khi nào cần thiết. 2018 BMW X1 mang về phía trước nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời của các mô hình trước đó với mô hình bánh xe phía trước cung cấp 23/32/26 dặm cho mỗi gallon cho thành phố / xa lộ / kết hợp và all-wheel drive 22/31/25 dặm cho mỗi gallon.

Giá cả và thời điểm ra mắt
Giá khởi điểm của BMW X1 2018 là 36.000 USD nhưng giá vẫn chưa được tiết lộ chính xác theo thời điểm phát hành. Ngày phát hành dự kiến vào cuối mùa hè năm 2017. Tuy nhiên, những tin tức gần đây cho thấy việc phát hành có thể được hoãn lại cho đến cuối năm 2017. Toyota Land Cruiser

0943212020