Toyota Camry chiếc xe mới đã được bàn giao

Toyota Camry Hơn 200  cho Seat, Carabinieri và Polizia di Stato, cùng với lựa chọn cung cấp tới 4000 chiếc xe trong ba năm tới.

Ý có một loạt các cơ quan thực thi pháp luật đáng kinh ngạc, có ít nhất chín, tùy thuộc vào những gì được bao gồm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên hai lực lượng quốc gia cao nhất tham gia vào hợp đồng và quyết định cùng một nhãn hiệu xe.

Cụ thể, thương hiệu này không phải là nhà cung cấp truyền thống, Fiat, hay từ Alfa Romeo, bán được ít hơn 80.000 chiếc xe trong năm ngoái.

Seat đã ký hợp đồng cung cấp 475 xe cho ‘Panthers’, được sơn màu xanh lam truyền thống của Polizia di Stato, trong khi ‘Gazelles’ (Carabinieri) đã ra lệnh cho 450 chiếc xe, tất cả đều được sơn màu xanh đậm.

Cả hai lực lượng đã ra lệnh cho phiên bản năm cửa của Leon, với động cơ bốn xi lanh động cơ 2.0 lít 2.0 lít công suất 110kW lên phía trước.

Toyota Altis Tất cả các xe sẽ được bọc thép chống lại hỏa lực nhỏ từ phía trước, trong khi chúng còn được gọi là lốp an toàn, hệ thống treo thể thao, còi báo động, đèn, thiết bị liên lạc và giá đỡ súng.

Chỗ ngồi phía sau cũng được bố trí như một ô tù nhân, với một phân vùng bảo vệ các nhân viên ở ghế phía trước.

Fiat đã chứng kiến thị phần trong thị trường nhà của mình đã giảm từ 25% trong năm 2010 xuống còn 20% trong năm nay, mặc dù giảm xuống 18% vào tháng 3 năm 2011.

Nó đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi nhận thức về công nghệ cũ, với các mẫu Bravo và Punto vượt trội bởi các đối thủ từ Đức, Pháp, Hàn Quốc và thương hiệu Dacia của Renault.

Trong khi đó, thị phần nhà của Alfa Romeo đã giảm từ 4% trong năm 2011 xuống chỉ còn 2% trong ngày hôm nay.
Mercedes gọi công nghệ bán tự động mới là ‘Intelligent Drive cấp độ tiếp theo’. Được thiết kế để hoạt động từ 0-200km / h, hệ thống duy trì khoảng cách chính xác ở các thành phố, đường bộ và đường cao tốc, không cần lái xe để vận hành bất kỳ bàn đạp nào và thậm chí sẽ lái xe cho người lái. Trong khi đó, chiếc máy ảnh của chiếc xe có thể đọc dấu hiệu đường trường và giới hạn tốc độ và giảm tốc độ mà không cần bất kỳ đầu vào nào từ trình điều khiển.

Các công nghệ mới tiên phong khác bao gồm thông tin liên lạc giữa xe hơi với xe ô tô của Mercedes, được tạo ra để chia sẻ thông tin với những chiếc xe khác để tránh va chạm trên một con đường nông thôn hoặc các điểm nóng ở thành phố như các nút kín hoặc các đường cong mù quáng. Hệ thống sẽ được trang bị cho mỗi chiếc Mercedes, cũng sẽ chia sẻ thông tin về thời tiết và giao thông.

E-Class cũng sẽ đi kèm với công nghệ đèn pha LED thế hệ tiếp theo sử dụng 84 đơn vị chiếu sáng cá nhân, tạo ra hình dạng ánh sáng chính xác, làm cho nó không thể làm ngột ngạt các trình điều khiển đang tới.

Nếu Mercedes phát hiện ra một trở ngại thì Active Brake Assist mới sẽ cảnh báo lái xe và áp dụng phanh. Không giống như các hệ thống khác, nó có thể phân biệt giữa xe cộ lưu thông và xe dừng, thậm chí cả người đi bộ và cung cấp phanh chính xác hơn, và trong trường hợp người đi bộ thậm chí còn bổ sung thêm hệ thống lái để tránh chúng – nếu bạn chọn Evasive Steering Assist.

Nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và sự sụp đổ sắp xảy ra, các kỹ sư thậm chí đã đi xa như việc tạo ra hệ thống ‘Pre-Safe Sound’ kích thích phản xạ tự nhiên bằng âm thanh để chuẩn bị cho một tai nạn. Một tiếng ồn kích hoạt một cơ trong tai người mà hợp đồng để bảo vệ tai trong từ hư hỏng.

Chỗ ngồi mới cũng chứa bolsters bên bơm hơi đẩy hành khách về phía trung tâm của chiếc xe trước khi va chạm.

Toyota Vios Cuối cùng, giống như chiếc BMW 7 Series mới, chiếc E-Class mới cũng có thể tự đậu bằng cách sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một bộ điều khiển từ xa để giúp bạn vắt kín chỗ đậu xe kín như nhà để xe nhỏ.

0943212020