Toyota Camry 2018 bơm phồng và bóng bay bên ngoài

Toyota Camry 2018 Nhưng khi Audi , BMW và Mercedes tiến đến gần Top 10, họ bắt đầu hành xử giống như những người chơi chính thống.

Họ thường không bao giờ kết hợp hạt nhân, các biển báo  phòng trưng bày của họ nhưng họ biết làm thế nào để kiếm tiền khi họ muốn di chuyển kim loại. Vì giá – và cọc – cao hơn nên mức chiết khấu cao hơn.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc sedan sang trọng, hãy chắc chắn để haggle cứng vì bạn chỉ cần không bao giờ biết những gì có thể được giao dịch.
Một ví dụ: một đại lý cho một thương hiệu Đức nổi tiếng gần đây đã có ba phiên bản sedan cỡ trung giống nhau để thay đổi.

Được trang bị một bộ phụ kiện bổ sung mang lại cho chiếc xe một vẻ ngoài thể thao, giá thương hiệu mới của nó đã được 88.000 $ lái xe đi.

Những chiếc xe đã được tuyên bố như đã bán trong tháng ba, khi có một nhà máy lớn tiền thưởng cho họ.

Tuy nhiên, những chiếc xe này đã không bán được và họ đã kết thúc trên chiếc xe đã qua sử dụng của đại lý – mỗi chiếc có ít hơn 12 km. Không phải 12.000 km. Chỉ cần 000012km trên đường đo. Tuy nhiên, những chiếc xe vẫn đang tốn tiền đại lý mặc dù họ chỉ ngồi ở đó.

Để loại bỏ chúng, giá đã bị tàn sát lên tới 68.000 đô la, khoảng 20.000 đô la. Tất cả đã được snapped lên trước khi ăn trưa.

Đạo đức cho câu chuyện rất đơn giản: nếu bạn đang ở trên thị trường cho một chiếc sedan sang trọng, hãy chắc chắn phải kinh ngạc bởi vì bạn không bao giờ biết những gì có thể có được, đặc biệt là vào tháng Sáu khi mọi thương hiệu đang theo đuổi một mục tiêu bán hàng lớn.

Bởi vì swing để SUV , sedan là khó bán hơn. Thực tế thị trường khó khăn này đặt huy hiệu sang trọng trong tầm tay của nhiều người mua hơn bao giờ hết.
Nếu bạn thích niềm đam mê ô tô của bạn nhỏ, nhẹ và rất hiếm, bạn đang có may mắn – bởi vì bây giờ bạn có thể mua nó rẻ hơn bao giờ hết. Toyota Fortuner 2018

Thương hiệu Caterham của Anh, do người Anh sản xuất, thậm chí còn không phải là một vết nhơ trong bối cảnh bán hàng địa phương, tuy nhiên, những chiếc roadster kiểu retro hiện đã có mặt ở nhiều loại hương vị khác nhau cho phù hợp với mọi khẩu vị.

Ban đầu được biết đến với cái tên Lotus Seven, quyền thiết kế chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi đặc biệt đã được bán cho Caterham vào những năm 1950, với những chiếc xe được bán dưới dạng mẫu và mẫu trang bị trước.

Khung khung thép được xây dựng bằng da hợp kim và nosecone bằng sợi thủy tinh trong nhà máy của công ty tại Dartford, Kent ở Anh, trong khi các bộ phận treo có liên quan trực tiếp đến một chiếc xe đua ngựa được tô điểm cho mỗi đầu. Động cơ nằm trong khoảng từ một động cơ Ford 1.6 lít từ 100kW đến từ chiếc Fiesta , thông qua một chiếc máy Duratec 2.0 lít dung tích 177kW nặng 2.0 tấn từ Focus .

Một chiếc Caterham đã lướt trên Nurburgring dài 27km nhanh hơn cả chiếc BMW M2 và chiếc Alfa Romeo 4C.
Và nếu sản lượng điện không làm xâu đuôi, thực tế là một Caterham trung bình nặng khoảng 700kg – hoặc một nửa trọng lượng của một Volkswagen Golf GTI – nên thay đổi ý kiến của bạn.

Cơ sở 275 thậm chí còn quản lý để trả lại 6.2 lít cho mỗi 100km về nhiên liệu, miễn thuế từ thuế xe hơi sang trọng.

Chỉ có một sự can thiệp điện tử mới có thể được tìm thấy, ngoại trừ việc kiểm soát tính bắt buộc điện tử bắt buộc , và những Toyota Land Cruiser 2018

0943212020