Toyota Altis một cách tiếp cận phong cách gắn kết

Ngay lập tức rõ ràng là Santa mới bao hàm  hơn rất nhiều so với tiền thân của nó tương đối lúng túng. SUV mới nhất là 175mm dài hơn, cao hơn 55mm và cao hơn 50mm so với người tiền nhiệm của nó, về cơ bản di chuyển nó lên một nửa lớp.

Sự mở rộng chiều của nó đã giải phóng một cabin lớn hơn, cho phép một chỗ ngồi thứ ba được vắt vào – một tính mới cho phân khúc. Các ghế băng phía sau xếp phẳng vào sàn khởi động khi không yêu cầu, mang lại một khoang hành lý tương đối rộng.
Một loạt các động cơ sẽ có mặt trên thị trường nước ngoài, bao gồm động cơ turbo diesel mới 2,2 lít 114kW / 343Nm, và hai động cơ V6 với thời gian van biến đổi – một đơn vị 2,7 lít 140kW / 248Nm và 3,3 lít Sonata) với 173kW / 304Nm. Động cơ diesel và 3.3 đi kèm với hộp số tay 5 cấp hoặc tự động, nhưng bộ phận tự thay đổi của chiếc xe 2.7 là một chiếc bốn bánh.

Hệ thống tự động điều khiển bằng điện tử 4 bánh sẽ tự động phân chia mô-men xoắn, nhưng người lái xe có thể quay số trong cài đặt ‘4WD lock’, cung cấp liên tục 50/50 giữa bánh xe trước và bánh sau khi giải quyết địa hình gồ ghề.

Nhiệm vụ cho việc xử lý và sàng lọc giống như xe hơi đã dẫn đến việc hệ thống treo sau gấp đôi của chiếc môtô đằng sau đang được nghiền nhỏ nhằm tạo sự kết hợp đa liên kết với tự động san lấp mặt bằng.

Hệ thống ABS và kiểm soát ổn định là các tính năng tiêu chuẩn trong các mẫu xe ở nước ngoài, như túi khí phía trước, phía trước và túi khí rèm, ghế an toàn chủ động, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu vực, cần gạt nước mưa, gương cửa nóng và màn hình trước và bánh xe hợp kim 17 inch .

Santa Fe mới ở đây vào tháng 7 / tháng 8, và kích thước bổ sung của chiếc xe và mức độ kit hào phóng cho thấy giá sẽ di chuyển về phía bắc. Mong đợi một điểm nhập cảnh $ 35K-plus.
J-Lo và những người đẹp đồng tính như Giselle Bundchen và Kate Moss đã được chụp ảnh bởi các nhiếp ảnh gia danh tiếng Mert Alas và Marcus Piggot, với cảnh đẹp từ Riviera của Pháp và Cap d’Antibes.

Những bức ảnh đen và trắng chủ yếu là những năm sáu mươi và tâm trạng của những năm bảy mươi, mà Mert và Piggot kết hợp với truyền thống và sự đổi mới, tôn vinh lịch sử của Pirelli và truyền thuyết đi cùng nó qua nhiều năm.
Holden đã kỷ niệm xuất khẩu động cơ bốn triệu của nó. Chiếc động cơ tăng áp 2,8 lít mới của V6 toàn cầu của công ty này được dự định cho Thu Sweden Điển, nơi nó sẽ cung cấp cho Aero một phiên bản hàng không của SAAB 9-3.

Nhân dịp này được đánh dấu bằng một buổi lễ tại Holden Engine Operations, Port Melbourne, có sự tham dự của Bộ trưởng Sản xuất và Xuất khẩu Victoria, Andre Haermeyer, cũng như ông Denny Mooney và các nhân viên khác của Holden. Ông Haermeyer đã giúp đóng gói động cơ Global V6 cho chuyến đi ra nước ngoài.
inRead phát minh ra bởi Teads
Holden đã sản xuất một loạt các động cơ bốn xi lanh và sáu xi lanh xuất khẩu tại Port Melbourne từ năm 1981, và hiện đang giữ hợp đồng với châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á và Bắc Mỹ.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GM Holden, ông Denny Mooney, nói rằng sản xuất động cơ cho xuất khẩu và thị trường trong nước là một phần quan trọng trong hoạt động của Holden và bổ sung cho xuất khẩu xe của công ty.

“Thực tế là chúng tôi đã xây dựng bốn triệu động cơ cho các thị trường khác trên thế giới làm nổi bật sự nghiêm trọng của GM như thế nào về sản xuất ở Úc. Đây là một đóng góp đáng kể cho hoạt động toàn cầu của chúng tôi và đã tham gia nhiều hợp tác trên toàn thế giới “, ông nói.

Lễ kỷ niệm động cơ xuất khẩu đã xuất hiện trong cùng một tuần, chi nhánh SAAB chính thức ra mắt dòng máy bay 9-3 Aero Down Under. Turbo turbo V6 Turbo sẽ cung cấp năng lượng 9-3 Aero, bao gồm Sport Sedan, Convertible và SportCombi 9wagon) đến Úc vào quý I năm 2006.

Giá khởi điểm là 69.900 USD cho Sedan 9-3 Aero Sport Sedan 69.900 USD (72,400 USD bằng tay, tự động) trong khi Convertible vesrion là 89.900 USD (bằng tay, tự động 92.400 USD). Giá của SportCombi sẽ được công bố gần với phiên bản xe của địa phương.

0943212020