Toyota Altis khả năng gợi ý vào một mục tiêu

Toyota Altis Volvo đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về bước tiếp theo của nó vào thị trường xe nhỏ với hình ảnh của hai khái niệm mới.

Với tiêu đề ’40 series concept’, SUV và sedan có XC40 sắp tới vào phân khúc SUV nhỏ và một phiên bản thay thế cho chiếc sedan S40 chưa từng thấy kể từ khi V40 thế hệ mới xuất hiện vào năm 2013.

Volvo không nói khái niệm nào sẽ đạt đến sản xuất đầu tiên, nhưng kế hoạch cho mô hình đầu tiên sẽ ra mắt vào năm sau trước khi Úc đến Úc vào đầu năm 2018.

Chiếc Crossover ‘XC40’ sẽ cạnh tranh với những chiếc Audi Q3 , BMW X1 và Mercedes-Benz GLA , trong khi chiếc sedan này sẽ có mặt trên chiếc Audi A3 sedan và Mercedes-Benz CLA .
Khái niệm Volvo 40 sedan

Volvo hứa hẹn rằng loạt 40 sẽ được cung cấp với đầy đủ các dịch vụ kết nối sáng tạo, cùng với những gì mà họ cho là ‘gói các tính năng an toàn tiên tiến nhất thế giới’.

Cả hai series 40 series này đều dựa trên kiến trúc mô đun compact mới của Volvo (CMA), được thiết kế đặc biệt cho những chiếc xe nhỏ hơn và được thiết kế để có thể áp dụng các công nghệ an toàn và kết nối tiên tiến hiện đã có mặt trên các mẫu 90 hàng đầu của thương hiệu , XC90 và S90. Toyota Hilux

Các phiên bản sản xuất của các khái niệm nhỏ mới sẽ không còn nghi ngờ gì nữa được kết hợp với động cơ xăng và động cơ diesel 3 xi lanh và 4 xi lanh Volvo của Drive-E .

Phiên bản hybrid plug-in ‘T5 Twin Engine’ mới sẽ có thể ngồi ở vị trí hàng đầu, và theo cùng bố cục lái xe giống như các phiên bản ‘T8 Twin Engine’ hiện có của XC90 và S90.
Khái niệm Volvo 40 SUV

Thiết bị T8 sử dụng động cơ đốt trong để cung cấp năng lượng cho trục trước, trong khi động cơ điện cung cấp năng lượng cho phía sau với sức mạnh rút ra từ một ngân hàng của pin được lắp bên dưới đường hầm trung tâm của xe.

Volvo cũng khẳng định chiếc xe nhỏ gọn toàn cầu mới này cũng sẽ có một chiếc xe điện chạy bằng pin tinh khiết, mặc dù nó sẽ là một phần của dòng sedan 40 dòng và mẫu xe SUV, hay một mô hình độc lập, vẫn còn được nhìn thấy.

Mẫu xe 40 series sắp tới của Volvo rất cần thiết cho mục tiêu trung hạn của thương hiệu nhằm đạt được mục tiêu bán hàng toàn cầu là 800.000 chiếc, từ 503.000 chiếc được ghi nhận vào năm ngoái. Toyota Hiace

0943212020