Toyota Altis 2018 công bố thương hiệu này đã đứng đầu

Nó có thể tiếp tục tạo ra một thỏa thuận lớn về sự thịnh vượng cố hữu của mô hình và thị trường mục tiêu 30 tuổi, nhưng có vẻ như thương hiệu MINI thực sự đang lớn lên.

Nổi bật với việc trong danh sách sản xuất 200.000 xe vào năm 2005, liên doanh BMW đang công bố tài chính rất lớn và chấp thuận các chương trình đã sử dụng cho Australia.
MINI đã đặt tên cho gói tài chính mới MINI 360. Được cung cấp bởi Dịch vụ Tài chính MINI của thương hiệu, gói cho phép chủ sở hữu chọn thời hạn hợp đồng (24-36-48 tháng) và trợ cấp hàng năm. Vào cuối thời kỳ họ có thể chọn mua bán, tái cấp vốn, nắm giữ toàn bộ quyền sở hữu hoặc trả xe.

Gói echos cung cấp toàn bộ sản phẩm BMW của BMW (Ed, hmmm, Full Circle … 360 …) và cũng cho phép khách hàng bắt đầu mua hàng bằng cách mua hoặc đặt cọc tiền mặt.

Chương trình xe cũ đã được chấp thuận của MINI được gọi là MINI NEXT. Công ty cho biết khoảng 6500 thế hệ mới MINIs đang trên đường ở Úc – đủ để cung cấp khối lượng quan trọng cho các chương trình như vậy. Chương trình ‘xác nhận’ các MINI đã sử dụng đã thực hiện và thông qua cái được mô tả là “một kiểm tra 100 điểm nghiêm ngặt”.

Chỉ những xe ô tô có ít hơn 140.000km trên đồng hồ và lịch sử dịch vụ hoàn chỉnh của một Nhà máy MINI được phép sẽ đủ điều kiện.

Ô tô bán dưới chương trình MINI NEXT được bảo hành theo một bảo hành không giới hạn trong 12 tháng không giới hạn của MINI NEXT bao gồm quyền tiếp cận chương trình trợ giúp bên đường của MINI
(Ed: MINI HELPIMSTUCKINTHEMIDDLEOFNOWHEREANDCANTGETADECENTLATTETOSAVEMYSELF … Chỉ nói đùa!)

Các chủ sở hữu tiềm năng có thể tìm kiếm trang web của riêng MINI tại đây để sử dụng một chiếc MINI NEXT được sử dụng đã được sử dụng. Nếu không có trên trang web, họ cũng có thể đăng ký chi tiết và sở thích và được tự động thông báo ngay khi ‘quyền’ MINI trở nên có sẵn.
Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia đã xác nhận sẽ công bố 3 mẫu xe mới tại Geneva Motor Show tháng này.

Mẫu xe SUV mới của Kia Sorento, phiên bản ngắn của phiên bản Kia Carnival mới và “show-show bí mật” sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 2, ngày khai mạc của chương trình.
Theo Kia, Carnival ‘mũm mĩm’ đã được tạo ra đặc biệt cho thị trường châu Âu. Nó được dựa trên Grand Carnival đã ra mắt ở Úc vào tháng Giêng.

Mặc dù cả chiều dài cơm và chiều dài tổng thể được giảm từ Grand Carnival, MPV mới vẫn còn lớn hơn mô hình Euro đi ra. Chiếc xe vẫn giữ được ba hàng ghế ngồi và sẽ được bán tại châu Âu vào giữa năm.

Phía trên chiếc xe tải Sorento đã nhận được một “sức mạnh khỏe mạnh”, Kia nói. Cả hai động cơ diesel và động cơ xăng đã được nâng lên như là mức thiết bị. Kiểu dáng bên ngoài cũng đã đến để cho một freshen lên.

Đối với Châu Âu, Sorento 06 cung cấp động cơ 4 xi lanh 135kW (tăng 21 phần trăm) hoặc xăng V6 3.3kw 176kW. Mong đợi những cập nhật tương tự để lọc qua Oz.

Đối với chiếc “show-show bí mật”, Kia nói một cách đơn giản: “Nó dựa trên thiết kế hatchback kiểu C của năm cửa” Chúng tôi mong đợi sự phát triển của nền tảng Kia với Hyundai. Những nguyên mẫu cuối năm ngoái (hình ba cửa) của nền tảng chia sẻ mới được trưng bày ở Mỹ.

0943212020