Toyota Altis 2018 cỡ trung và là một trong những chiếc

Toyota Altis 2018 Buick Envision năm 2018 là một xe crossover c Buick đầu tiên được sản xuất tại Trung Quốc và sau đó được nhập khẩu vào Mỹ. Trong phiên bản 2018, công ty đã bổ sung một số tính năng hiện đại và cung cấp thêm không gian cho người dùng.

2018 Phông chữ Buick Envision

2018 Buick Envision – Thiết kế Nội thất và Ngoại thất
Buick Envision năm 2018 rất phong cách với những đường cắt và đường cong hiện đại. Chiếc xe này dài hơn phiên bản năm 2017 và có thêm không gian cabin. Đối với ánh sáng ban ngày, đèn xenon được sử dụng. Chiếc xe sẽ có sẵn cho người sử dụng với 5 màu cơ bản để mọi người có thể chọn màu phù hợp với tính cách của họ. Ghế, cũng như tay lái của xe, được bọc trong da. Các báo cáo cho thấy rằng mặc dù hầu hết các bên ngoài sẽ không trải qua nhiều thay đổi, chiều dài cơm là 19 inch. Bên trong Envision bao gồm một màn hình cảm ứng 8 inch với một hệ thống thông tin giải trí.

Chiếc xe cũng có Android auto và Apple có thể chơi hệ thống hiện tại giúp người dùng kết nối với điện thoại của họ một cách dễ dàng. Hệ thống âm thanh của xe đi kèm với loa âm thanh Bose và tính năng Tĩnh Tiếng ồn Hủy. Các ghế trong một chiếc xe rất thoải mái và rộng rãi. Để an toàn, có rất nhiều túi khí có cùng với cảm biến đậu xe, camera quan sát 360 độ, hệ thống cảnh báo khởi hành làn xe, kiểm soát tính ổn định và kiểm soát lực kéo, phanh khẩn cấp được tự động và Điều khiển tàu thích nghi. Chiếc xe cũng đi kèm với một cửa sổ trời toàn cảnh cho phép bạn có đủ ánh sáng và một hệ thống điều khiển khí hậu tự động. Toyota Hiace 2018

2018 Buick Envision nội thất

2018 Buick Envision – Công suất động cơ
Phiên bản tiêu chuẩn của chiếc xe có bốn cặp động cơ 2.5 lít 197 mã lực với hệ thống tự động 6 bánh và hệ thống lái tự động.

Phiên bản trang bị Premium và Premium II được trang bị động cơ 2.0 lít dung tích 252 mã lực với động cơ toàn cầu. Động cơ sản xuất khoảng 260 hp và mô men xoắn 250 lb-ft. Ngoài ra, tiết kiệm nhiên liệu của chiếc xe là 27 mpg khá ấn tượng.

Đối thủ:
Đối thủ gần nhất của năm 2018 Buick Envision là Chevrolet Equinox 2018 được xây dựng tương tự như Envision. Equinox đi kèm với một động cơ 3,6 lít cung cấp 301 mã lực và tiết kiệm nhiên liệu 31 mpg.

Chevrolet 2017 Traverse là một chiếc xe chéo cỡ trung khác được yêu thích bởi con người vì nhìn tuyệt vời và hiệu quả hoạt động. Mức tiết kiệm nhiên liệu là 22 mpg và động cơ V6 3,6 lít sản sinh 288 mã lực.

2018 Buick Hình ảnh phía sau

2018 Buick Envision – Ngày phát hành và Giá bán
Người ta ước tính rằng năm 2018 Buick Envision sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay. Giá được ước tính cao hơn phiên bản năm 2017 do chức năng được bổ sung, do đó giá cho phiên bản tiêu chuẩn sẽ cao hơn $ 35,000.

Phần kết luận:
Buick nổi tiếng với việc xây dựng những chiếc xe hạng sang có phong cách, thoải mái và hiệu quả nhưng cũng có giá cả phải chăng hơn những chiếc xe cao cấp khác. Và Buick Envision cũng không ngoại lệ. Chiếc xe có tính năng tuyệt vời và phong cách nhìn. Động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Buick luôn chú ý đến sự an toàn của hành khách và chiếc xe này có nhiều tính năng an toàn. Nhìn chung, chiếc xe này là một khoản đầu tư lớn cho những người không muốn một chiếc xe chỉ để đi du lịch từ nơi này đến nơi khác mà cũng muốn có những tính năng cao cấp trong xe của họ. Toyota Hilux 2018

0943212020