Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội mới muốn cải thiện kinh nghiệm

Sửa Máy Tính Tại Nhà Hà Nội Silvercar , một công ty  cho thuê ô tô tại sân bay, đã huy động được 5 triệu đô la để tài trợ mới.

Các tin tức đã được tiết lộ trong một đơn với Ủy ban Chứng khoán và Exchange . Một người phát ngôn của Silvercar đã từ chối xác định các nhà đầu tư đã tham gia vòng đấu, nhưng họ gửi cho tôi lời tuyên bố sau đây của Giám đốc điều hành Luke Schneider:

Vốn chủ sở hữu sẽ được sử dụng để bắt đầu hoạt động tại các thị trường bổ sung và phát triển cung cấp của chúng tôi để mở rộng nhanh chóng. Chỉ trong sáu tháng kể từ khi tung ra tại DFW, Silvercar đã phát triển để phục vụ bốn địa điểm, và chúng tôi dự định sẽ mở rộng hơn nữa vào mỗi quý.

Ryan Lawler của TechCrunch đã thử dịch vụ này hồi đầu năm nay – một trải nghiệm cho thuê ô tô cao cấp cho phép khách hàng sử dụng điện thoại thông minh của họ để đặt chỗ và thậm chí mở khóa xe. Ryan cho biết ông đã “rút ngắn thời gian nhanh nhất từ nhà ga sân bay để đưa vào một chiếc xe cho thuê mà bạn có thể tưởng tượng được” và một thời gian tương tự dễ dàng trả lại chiếc xe. Đây là cách ông mô tả trải nghiệm tổng thể:

Đối với giao thông đô thị, có Uber. Trong ngành công nghiệp khách sạn, có những nơi như W. Trong không khí du lịch, có bây giờ Blackjet. Mỗi một chi phí cao hơn tiêu chuẩn hoặc các lựa chọn nền kinh tế, nhưng hứa hẹn một kinh nghiệm tốt hơn, phí bảo hiểm cho người dùng. Không có bất kỳ đề nghị nào có thể so sánh trong ngành công nghiệp ô tô cho thuê trước thời điểm này. Đó là một trong những lý do khiến Schneider và các nhà đầu tư của công ty nghĩ rằng việc khởi nghiệp sẽ thành công ở những thị trường tiêu biểu.

Những nỗ lực mở rộng của Silvercar đã tập trung vào Texas cho đến nay, với sự sẵn có ở Houston, Austin và Dallas. Trước đây, công ty này đã kiếm được 11,5 triệu đô la từ Austin Ventures, SV Angel, Chris Dixon, Dave Morin và CrunchFund (được sáng lập bởi người sáng lập TechCrunch Michael Arrington). Sửa Máy Tính Tại Cầu Giấy
Có không thiếu các điện thoại di động ứng dụng mà phục vụ hướng dẫn như di động để các chương trình, sản phẩm đặc biệt, và phim đang chiếu trên tivi của chúng tôi, nhưng một công ty có tên Yidio hiện nay tung ra một ứng dụng di động mới cho iPhone mà các địa chỉ cách người dùng đang “xem TV” Hôm nay: thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động khác như Netflix, Hulu, HBO GO, YouTube và nhiều thứ khác. Ứng dụng mới của Yidio giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất kỳ chương trình truyền hình hoặc phim nào trên các dịch vụ miễn phí, trả phí và thuê bao, ngay lập tức khởi chạy ứng dụng đó để bắt đầu xem video chỉ với một cú nhấn chuột.

Công ty, được thành lập vào năm 2008, hiện đang cung cấp một hướng dẫn trực tuyến về truyền hình và video Internet bao gồm hơn một triệu lựa chọn lập trình từ hàng trăm nhà cung cấp nội dung. Trang web cho thấy hơn 7 triệu lượt truy cập hàng tháng, nhưng số người này sẽ giảm vì hành vi xem của người dùng tránh xa cái gọi là ” cuộc hẹn TV ” và video trên web và di chuyển nhiều hơn tới video trực tuyến theo yêu cầu thông qua các thiết bị di động.

Có nhiều vấn đề ngày hôm nay với các dịch vụ truyền trực tuyến, bao gồm thực tế là các kênh cáp cao cấp không cung cấp các thuê bao độc lập, không phải tất cả các chương trình truyền hình đều có mặt trên tuyến theo yêu cầu và các đối thủ như Netflix và Amazon đang giành quyền độc quyền cho các chương trình – Nếu bạn chỉ có thể mua một dịch vụ đăng ký trong gia đình của bạn, bạn sẽ bỏ lỡ một thứ gì đó đang phát sóng ở một nơi khác.

Nhưng vấn đề Yidio giải quyết với ứng dụng mới của nó là truy cập vào hệ sinh thái ứng dụng video trực tuyến bị phân mảnh. Người xem ngày hôm nay trái phiếu với các chương trình yêu thích, phim ảnh hoặc diễn viên chứ không phải mạng hoặc dịch vụ xuất hiện trên, và họ chỉ cần một cách đơn giản để tìm ra nơi mà nội dung có thể được tìm thấy. Đây là những gì Yidio làm.
Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm trên một danh sách lớn các nhà cung cấp video, bao gồm các tên tuổi lớn như Netflix, Hulu Plus, iTunes Prime, Amazon Prime, HBO GO, Crackle, ABC, PBS và Disney cũng như các thương hiệu nhỏ hơn như CWTV, Lifetime, truTV và Crunchyroll (nhà cung cấp anime video). Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Yidio Brandon Eatros nói với chúng tôi rằng thậm chí còn nhiều nhà cung cấp nội dung đang trong giai đoạn sắp tới, bao gồm Showtime.

Công ty cũng đang có kế hoạch tăng cường tiếp cận với nội dung, thể thao, nhà cung cấp truyền hình cáp và các sự kiện trực tiếp của trẻ em và sau đó sẽ giải quyết việc mở rộng quốc tế. Eatros giải thích: “Với ứng dụng phát triển trên hàng trăm API tùy chỉnh, nó hoàn toàn linh hoạt với khả năng bổ sung và tùy biến các dịch vụ không giới hạn khi chúng tôi mở rộng”.

chọn hàng đầuMàn hình chính của Yidio có một phần của các bản phát hành mới và nội dung phổ biến, cũng như phần giới thiệu các chương trình miễn phí phổ biến, TV mới phát hành gần đây, phim Netflix mới và hơn thế nữa. Khi bạn đi tìm một cái gì đó cụ thể theo từ khóa, giao diện bắt đầu nhanh chóng điền vào phần kết quả tìm kiếm khi bạn gõ.

Sau đó, trên trang đích của video, bạn có thể xem các dịch vụ nào cung cấp chương trình hoặc phim và bạn có thể đọc thêm về nó, xem xếp hạng Rotten Tomatoes và đánh giá, cộng với sở thích của nó, đánh dấu nó đã xem hoặc chia sẻ với người khác.

Bạn cũng có thể sử dụng menu điều hướng bên phải để duyệt TV hoặc chỉ xem phim, duyệt theo thể loại (ví dụ: ” Những bộ phim cổ điển của năm 80, ” “Family Movie Night” “), hoặc theo nguồn (ví dụ: Netflix, HBO GO). Ứng dụng này cũng phục vụ như một công cụ quản lý hàng đợi Netflix phong phú, cho phép bạn thêm, xóa và duyệt các mục trong Hàng đợi tức thì và xem các khuyến nghị của Netflix.

Ứng dụng của Yidio lần đầu tiên có trên iPhone, mặc dù ứng dụng iPad chỉ còn 30 ngày, và phiên bản Android sắp ra mắt vào quý tới. Eatros cho biết họ đã tung ra iPhone đầu tiên vì đây là thiết bị di động số 1 đến thăm Yidio.com.
Chúng tôi cũng tin rằng điện thoại di động của bạn là cái gì đó bạn mang theo với bạn, sở hữu, cá nhân hóa và thực sự sử dụng ứng dụng khi di chuyển”, ông nói thêm. “Kết hợp với Airplay hoặc dây HDMI – bạn có thể tiếp tục sử dụng nó khi trở về nhà trên màn hình lớn như một thiết bị điều khiển thông minh, cá nhân và dễ dàng.”

Eatros và anh trai Adam của ông lần đầu tiên khởi nghiệp vào năm 2008 trước khi đưa ra một tiêu chuẩn nhỏ (theo tiêu chuẩn hiện tại) 350.000 đô la Mỹ trong năm 2009 từ Appolicious CEO Alan Warms; Jamie Crouthamel (hiện là giám đốc của ValueClick); Các đối tác sáng lập tại Seaport Capital Jim Collis và Bill Luby; Và đối tác liên doanh Apex GP Lon Chow.

Công ty, có lợi nhuận trong bốn năm, bây giờ có 35 nhân viên.

Các ứng dụng iPhone Yidio là một tải miễn phí ở đây trên iTunes . Sửa Máy Tính Văn Phòng

0943212020