Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy chú ý đến việc cung cấp

Sửa Máy In Tại Nhà Cầu Giấy Conduit , thanh công cụ trình duyệt dựa trên nền tảng của Israel và khởi động di động ước tính trị giá khoảng 1,4 tỷ USD, đã xác nhận với chúng tôi rằng nó đang phân chia thành hai thực thể, nhưng hiện tại đang giảm dần để nói rằng nó đang mua Perion như là một phần của thỏa thuận . Chúng tôi cũng đã nhận được bản ghi nhớ của nhân viên từ các nguồn với nhiều chi tiết hơn về những thay đổi; Chúng tôi đang nhúng những người dưới đây.

“Conduit luôn các giải pháp tương tác trên nền web và nền tảng di động. Vì một số sản phẩm của chúng tôi đã trưởng thành, chúng tôi đã bắt đầu nỗ lực chia tách công ty để cho phép các đơn vị kinh doanh trưởng thành của chúng tôi hoàn thành tiềm năng của họ, đồng thời tối đa hoá các cơ hội cho các sản phẩm và dịch vụ khác của chúng tôi tập trung vào tầm nhìn chung của Conduit Phát ngôn viên công ty nói với chúng tôi trong một tuyên bố qua email. “Ngoài đó, không có gì cụ thể để nói vào thời điểm này và chúng tôi không bình luận về tin đồn.”

Các tin tức theo một số báo cáo chưa được xác nhận trước đó ngày hôm nay ghi nhận một công ty chia ; Nhiều hơn một nguồn gần Conduit cũng xác nhận các chi tiết của kế hoạch của Conduit cho TechCrunch trực tiếp.

Các chi tiết của câu chuyện đó như chúng ta đã nghe nó như sau: Một phần, tập trung vào kinh doanh di động, sẽ do giám đốc điều hành và đồng sáng lập Ronen Shilo điều hành; Và khác, được gọi là Client Connect, phát triển một thanh công cụ cho các trang web (không giống như Meebo của Google ) sẽ được sáp nhập với Perion , công ty ô dù của Incredimail (ứng dụng nhắn tin thống nhất), Smilebox (chia sẻ ảnh) và SweetIM (một IM Ứng dụng). Client Connect hiện đang được điều hành bởi Josh Wine và ông sẽ tiếp tục dẫn đầu một phần kinh doanh.

Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội Thỏa thuận Perion là một cuộc tiếp quản ngược lại, sẽ thấy Conduit trả từ 100 triệu đến 200 triệu USD cho công ty và giả sử công khai danh sách của Perion trên NASDAQ. (Mức trần thị trường hiện tại của Perion là 153 triệu USD.)

Theo một bài báo đăng tải trên trang blog công nghệ cao GeekTime, việc mua lại công ty để thực hiện việc niêm yết trên thị trường chứng khoán là một cách giúp Conduit “tránh được những rắc rối phức tạp” của một đợt chào bán công khai . Cũng có một thực tế là việc đưa công ty ra công chúng cho phép các cổ đông hiện hữu có cơ hội giải phóng vốn trong công ty.

Conduit đã phát triển mạnh mẽ kể từ khi mở cửa kinh doanh vào năm 2005, với khoảng 250 triệu người dùng và 260.000 nhà xuất bản trên nền tảng của nó. Theo báo cáo, doanh thu hàng năm khoảng 800 triệu đô la, với khoảng 200 đến 300 triệu đô la Mỹ từ kinh doanh thanh công cụ. Kinh doanh điện thoại di động chủ yếu dựa trên ứng dụng Tự làm và xây dựng trang web di động, với phiên bản cơ bản của dịch vụ sẽ có các tính năng miễn phí và nâng cao hơn bắt đầu từ $ 39 / tháng.

Động thái này là chương mới nhất trong sự phát triển của các công ty Internet tiêu dùng ra khỏi Israel. Đất nước này, nổi tiếng với những công ty mạnh về công nghệ doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng, gần đây đã giành được tên tuổi cho một số công ty tập trung vào khách hàng như Waze, mà Google mua lại tháng trước với mức giá chúng tôi hiểu là khoảng 1,1 đô la Tỷ đồng.

Trước ngày hôm nay, Conduit đã huy động khoảng 110 triệu đô la Mỹ , trong đó 100 triệu đô la từ JP Morgan cho 7 phần trăm cổ phần trong công ty. Các nhà đầu tư khác bao gồm Benchmark và Yozma Venture Capital. (Đối tác chuẩn Michael Eisenberg, người đang ngồi trên ban lãnh đạo của Conduit, đã từ chối bình luận về câu chuyện khi chúng tôi vươn tới và không rõ Yomza vẫn là nhà đầu tư tích cực sau khi bán cổ phần vào tháng 2 năm 2012 ).

Báo cáo đầu tiên của nhân viên từ giám đốc điều hành Shilo ghi nhận tất cả những lời đồn đoán từ phía các phương tiện truyền thông đã được tiến hành hiện nay bằng cách thông báo nội bộ bị rò rỉ, và lưu ý rằng “Tôi rất vui khi được ném thêm một cái nữa” Cảm ơn Ronen!

Thứ hai là email đầu tiên của công ty đã viết cho nhân viên, nó đã làm dấy lên tất cả những người hoài cổ.

Kính thưa nhân viên,

Như chúng ta đã thấy, các phương tiện truyền thông đang làm việc chăm chỉ trong những ngày này bằng cách sử dụng email của tôi để công ty làm cơ sở cho tất cả các loại đầu cơ … vì vậy tôi hạnh phúc để ném chúng một lần nữa.

Trong tháng vừa qua, tùy chọn tôi đề cập đến việc chia tách công ty đã trở thành một quyết định. Nhiều người hiện đang làm việc xung quanh đồng hồ bên trong và bên ngoài công ty để làm cho nó xảy ra, và những tin đồn đang lan truyền như điên. Rõ ràng trong quá trình kiểm tra việc chia tách, chúng tôi đã đánh giá nhiều lựa chọn chiến lược cho Client Connect và được tiếp cận bởi các bên khác. Ở giai đoạn này, ưu tiên số một của chúng tôi vẫn giữ nguyên: Chúng tôi hoàn toàn tập trung hoàn thành việc chia tách. Chúng tôi coi đó là một bước rất quan trọng đối với công ty, điều này sẽ cho phép chúng tôi tối đa hoá cơ hội của cả CC để trở thành công ty riêng của họ, và Conduit tập trung vào tầm nhìn gắn kết của nó. Sửa Chữa Máy Chiếu Tại Hà Nội

Cảm ơn,
Ronen

Từ ngày 10 tháng 6:

Kính thưa nhân viên,

Gần một năm trước, Josh Wine đã tham gia Conduit để dẫn dắt bộ phận Kết nối Khách hàng như là một phần của công việc đang thực hành của chúng tôi để cấu trúc công ty thành các bộ phận sản phẩm riêng biệt. Và thực tế, hành động ngay lập tức của Josh là hợp nhất kinh doanh và kỹ thuật / sản phẩm dưới một mái nhà, tái phân phối bộ phận bên trong như Client Connect, tăng cường đội ngũ quản lý và giới thiệu các sản phẩm bổ sung cho đơn vị.

Giống các đơn vị sản phẩm khác trong công ty, Client Connect dựa vào giao diện mạnh mẽ với các nhóm hỗ trợ như Pháp lý, Tài chính, BSS, Nhân sự và Tiếp thị để đạt được mục tiêu của nó. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng bằng cách loại bỏ những phụ thuộc này chúng tôi sẽ có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của Client Connect và khả năng nhận ra tiềm năng kinh doanh của nó. Ngày nay, sau khi đạt được nhiều “mileage” hơn với cấu trúc phân chia này và cải thiện sự hợp tác giữa các nhóm, chúng tôi đang tiếp tục khám phá các bước tiếp theo trong việc tạo ra sự tự chủ hơn. Các cuộc thảo luận của chúng tôi về vấn đề này không chỉ giới hạn ở những thay đổi nhỏ và một trong những lựa chọn mà chúng tôi đang thảo luận là việc kết nối Client Connect thành một công ty riêng biệt.

Đây là một ý tưởng thú vị và phức tạp, một mặt mang lại nhiều thách thức nhưng lại mang lại cơ hội tuyệt vời cho một công ty độc lập (và các cổ đông) thực sự thành công. Những ngày này, chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho cuộc thảo luận này và tư vấn cho đúng người. Mặc dù chúng tôi vẫn đang trong quá trình này, bạn nên lấy đi 2 điểm quan trọng từ email này ngay hôm nay:

1. Chúng tôi sẽ giữ cho bạn đăng khi chúng tôi tiến bộ và có thêm thông tin.
2. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các quyền và các đặc quyền của bạn như là nhân viên Conduit sẽ không bị tổn hại trong quá trình này.

0943212020