Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội bởi một số ít các game thủ

Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội Ngày nay, thị trường tạo trang web bị chi phối  kỳ cựu, như các công ty như Wix, Weebly và Squarespace hiện sở hữu phần lớn ý tưởng và tự hào với hàng chục triệu người dùng giữa chúng. Trong khi nhiều người chơi nhỏ đã rơi vào trạng thái “deadpool” trong thời kỳ thị trường, một người mới bắt đầu kỳ cựu đã có thể sống sót và bắt đầu tiến tới lợi nhuận.

Hôm nay, nhà xây dựng trang web năm tuổi SnapPages đang đưa ra một bản thiết kế lại và nâng cấp lớn nhằm thu hút những nhà xây dựng trang web khôn ngoan tránh xa những người lớn bằng cách cung cấp một dịch vụ nhằm mục đích để mọi người có thể tiếp cận được – dù là người mới hay chuyên nghiệp.

Nói chung, những người sáng tạo trang web ngày nay có khuynh hướng thích ứng với một mặt hay khác, CEO Steve Jobs của SnapPages giải thích. Có một số dịch vụ trên mạng yêu cầu cung cấp cho bạn các công cụ để có được trang web và chạy trong một phút nóng ở New York, ngay cả khi bạn là một người mang thẻ mang tính Luddite. Với đối tượng mục tiêu, điều này đòi hỏi loại bỏ nhiều rào cản cho việc nhập cảnh càng tốt và kết quả là họ có xu hướng ưu tiên sử dụng và đơn giản.

Đối với phi kỹ thuật này là tuyệt vời, nhưng những gì nếu bạn đang tìm kiếm một chút hỗ trợ và thêm một chút mã lực? Nói chung, tập trung vào sự dễ dàng và đơn giản đến với sự hy sinh của sức mạnh và tính linh hoạt – và ngược lại. Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết

Do đó, trong việc xây dựng nền tảng mới của mình, SnapPages ‘ưu tiên, người sáng lập cho biết, là để cố gắng để đạt được sự cân bằng. Để làm điều này, nhóm nghiên cứu đã cố gắng tạo ra những gì mà Testone gọi là “nền tảng ứng dụng” – nói cách khác, nền tảng được thiết kế để phá vỡ giao diện của nó (và mức độ tương tự, trải nghiệm người dùng) xuống các khối nhỏ hơn (ứng dụng) Dễ dàng hơn để làm việc và có thể được sử dụng khi cần thiết, loại bỏ một số ma sát khỏi phương trình cho người dùng mới làm quen.

Trước khi thiết kế lại, SnapPages cũng đã có mặt tại nơi mà nếu nó thực sự hy vọng tồn tại thêm 5 năm nữa trong một không gian ngày càng đông đúc, nền tảng này đang cần một loại sơn mới và một số công nghệ mới. Kết quả là, đội đã thiết kế lại và lập trình lại nền tảng từ dưới lên. Đối với người mới bắt đầu, điều đó có nghĩa là SnapPages giờ đây đã được tối ưu hóa theo HTML5. Trong khi các ứng dụng của nền tảng ban đầu được viết bằng Flash và các trang web của nó là HTML, giám đốc điều hành cho chúng tôi biết, khi khởi chạy, toàn bộ gói là HTML5 và tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng.

Việc khởi động cũng đã làm cho “Chủ đề” của nó trở nên dễ tùy biến hơn, cho người dùng khả năng thay đổi kích thước các yếu tố, tăng lề và tùy chỉnh màu sắc và có những thay đổi tự động cập nhật trong suốt chủ đề (trên nhiều trang) mà không cần chạm vào bất kỳ mã nào. Hơn nữa, bởi vì các chủ đề cũ của nó đã trở nên khá cũ, SnapPages đã tạo ra một thư viện các chủ đề mới mà người dùng có thể lựa chọn – và cũng giống với kiểu chữ. Trên hết, nền tảng mới cung cấp liên kết màu sắc, trình đơn màu, khả năng tuỳ chỉnh thanh điều hướng của trang web của bạn và thêm các biểu tượng xã hội tùy chỉnh và các trình đơn chân trang, để đặt tên cho một vài.

Hình chụp màn hình 2013-07-09 lúc 8.07.24 Chiều
Hơn nữa, các tuỳ chỉnh như tinh chỉnh vị trí, chiều rộng và giao diện của thanh điều hướng nói chung yêu cầu một số quen thuộc với CSS hoặc các chương trình / ngôn ngữ khác. Đối với người mới tập, điều này thật khó chịu, nhưng sự hiểu biết về công nghệ đòi hỏi nhiều sự lựa chọn hơn và kiểm soát việc tùy biến. Đó là một đường khó khăn để đi bộ, bởi vì nó quá dễ dàng để đi quá xa trong một hướng. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả cho các thay đổi mẫu và một WYSIWYG được cải tiến để xem trước trong suốt hơn, SnapPages đang cố gắng đi bộ.

Một số độc giả sẽ nói, “nhưng về WordPress?” Trong khi WordPress là một trong những nền tảng tạo trang web mạnh mẽ hơn và có thể tùy chỉnh, vâng, cốt lõi của nó, đó là một CMS. Điều này đi kèm với một tập hợp các ưu điểm và nhược điểm của riêng mình. WordPress có thể mở rộng (và cung cấp tùy biến, hỗ trợ, lưu trữ, v.v …) từ blog cá nhân, bình thường, đến các nhà xuất bản chuyên nghiệp (nơi tôi viết thư này).

Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bỏ một số tiềm năng xuất bản và các tính năng, SnapPages đang đi theo một hướng khác. Mặc dù nó hỗ trợ xuất bản các tính năng và có một công cụ tạo bản tin và như vậy, nó không phục vụ cho các nhà xuất bản trong cùng một cách WordPress nào. Vì vậy, nếu bạn là một blogger, SnapPages có thể không dành cho bạn.

Thay vào đó, nó sẽ là cách tiếp cận chung (do đó so sánh với Wix và Weebly) và, trong khi nó hỗ trợ một loạt các tính năng, nó không phải cho trường hợp sử dụng doanh nghiệp. Nói một cách đơn giản, mục đích, đó là cung cấp cho người dùng một hộp công cụ cơ bản của các ứng dụng để xây dựng trang web của họ, với một ứng dụng để quản lý nội dung, một để quản lý các chủ đề, một cho các tập tin của bạn, một cho các bức ảnh, vân vân. Người dùng có thể thực hiện thay đổi cho tất cả chúng cùng một lúc hoặc từng lần, xuất bản các thay đổi cho trang web của họ theo thời gian thực.

SnapPages 2.0 cũng mang lại hứa hẹn về cơ sở hạ tầng được cải thiện, vì bây giờ nó bao gồm lưu trữ đám mây và cơ sở hạ tầng CDN cho các trang web của người dùng. Ý nghĩa: SnapPages đã chuyển sang đám mây với mục tiêu tăng tốc độ và khả năng mở rộng cho các trang web của khách hàng, bởi vì không ai thích vẽ chậm, kẹo cao su, người. Không một ai.

Ảnh chụp màn hình 2013-07-09 lúc 8.06.45 CH

Nếu không phải vì nó được thiết kế tốt, phù hợp với hầu hết các trường hợp sử dụng và khá dễ sử dụng, thì ít nhất bạn cũng có thể trở thành fan của câu chuyện SnapPages: Trong thời đại mà mọi người khởi nghiệp dường như có 10 triệu đô la trong ngân hàng, việc khởi động là Hơi bất thường. Nó không đến từ Thung lũng Silicon, không tăng bất kỳ nguồn vốn bên ngoài và vẫn duy trì nổi mà không phải chi cho quảng cáo.

Kể từ khi ra mắt tại TC50 năm 2008, nó đã có không quá ba nhân viên làm việc toàn thời gian tại bất kỳ thời điểm nào, và trong phần lớn thời gian, Testone đã bay một mình. Hơn nữa, tăng trưởng của nó đã được đo lường chứ không phải là bùng nổ, và nó không thực sự có bất kỳ chỉ số vanity. Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng

Công ty khởi đầu ở Austin, Texas đã quản lý thành công khả năng sinh lời, nhưng điều đó không xảy ra nhanh chóng. Thay vào đó, nó được phát triển từ từ truyền miệng và cho phép các nhà thiết kế chuyên nghiệp sử dụng nền tảng của nó để đóng góp vào sự phát triển các ứng dụng và chủ đề của nó.

Nó cũng lắng nghe những gì khách hàng muốn. Khi SnapPages được khởi chạy lần đầu tiên, nó đã cố gắng giới hạn số lượng tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho người dùng. Tuy nhiên, nền tảng mới của nó đang hát một giai điệu hơi khác nhau, thay vào đó là bổ sung các chức năng chính như tối ưu hoá việc dựng trang web và bố trí cho điện thoại di động – trong khi vẫn giữ mọi thứ đơn giản.

Về sau, sẽ rất tuyệt khi thấy SnapPages mở cửa cho các bên thứ ba và cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên nền tảng của nó và đẩy mạnh tính linh hoạt hơn nữa. Nhưng bây giờ, nếu người dùng mua vào sự cân bằng về tính đơn giản và dễ sử dụng của SnapPages, thì nền tảng mới có thể cho thấy nó là một sự thay thế xứng đáng cho Wixes và Weeblys của thế giới. Hay không. Phụ thuộc vào việc bạn có tham gia vào sự tương đồng giữa David với Goliath hay không.
Rùng mình một danh sách các tính năng là què, chắc chắn và nếu bạn chỉ tìm kiếm những điều cơ bản, các tính năng như “kiểu chữ kiểu tiên tiến” sẽ không có nhiều sự hấp dẫn. Tuy nhiên, sức mạnh so sánh của SnapPages dường như là như vậy: Tạo sự dễ dàng để tạo một trang web mà không có tất cả các chuông và còi và, nếu bạn thiết kế nhiều hơn và chi tiết hơn, cung cấp thêm các lớp tuỳ chỉnh để làm điều đó. (Trong khi giới thiệu nó qua Giao diện người dùng gợi nhớ lại PhotoShop và do đó cảm thấy quen thuộc.)

0943212020