Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội nhạc là điều bạn đang làm

Sửa Laptop Tại Nhà Hà Nội Nếu các buổi hòa , có một cơ hội tốt để bạn cảm thấy lo lắng với tất cả thông tin về buổi hòa nhạc sắp tới theo cách của bạn, từ các đăng ký khác nhau với LiveNation, AEG hoặc Bowery.

Nhưng một ứng dụng được gọi là Loudie đang khởi chạy lại để làm sạch quy trình lập kế hoạch với bạn bè, đồng thời cung cấp cho bạn cách dễ dàng để truy cập vé miễn phí cho các chương trình gần đó.

Ban đầu Loudie được xây dựng dưới dạng Twitter cho các buổi hòa nhạc , cho phép người dùng mua vé, đăng ký vào buổi hòa nhạc và chia sẻ thời điểm với những người khác điều chỉnh nguồn cấp dữ liệu từ xa. Tuy nhiên, người sáng lập Lance Dashoff nhận ra rằng mọi người tại buổi hòa nhạc có thể chụp hình hoặc quay video nhưng họ cũng bị tiêu thụ trong thời điểm này. Chia sẻ không phải là ưu tiên cao.

Với Loudie mới và được cải tiến, đó là trải nghiệm không bình thường hơn nhiều. Người dùng có thể duyệt các buổi hòa nhạc sắp tới tại NY và LA, và tình cờ “tham gia” họ để truyền bá ý tưởng cho những người theo dõi họ. “Ý tưởng là về kế hoạch”, Dashoff nói. “Bạn chia sẻ một vài buổi hòa nhạc mà bạn quan tâm và nó chỉ cần có khoảng ba người bạn trên đó sẽ hữu ích cho việc tìm kiếm một cái gì đó tương tự. Đó là một cuộc trò chuyện tuyệt vời. ”

Các dịch vụ khác có xu hướng bắn phá bạn với thông tin, nhưng Loudie cho phép bạn là người chủ động, và chỉ gửi cho bạn thông báo khi nó thưởng cho bạn một cơ hội để được tặng miễn phí. Hãy nghĩ về nó như là một kế hoạch xã hội hơi xoay quanh các buổi hòa nhạc. Sửa Macbook Tại Hà Nội

Đối với mỗi buổi hòa nhạc bạn tham gia và khoảng cách chia sẻ đó giữa bạn bè, bạn tích luỹ điểm dựa trên tổng điểm của mình. Những điểm này không cho phép bạn mua bất cứ thứ gì, chúng chỉ đơn giản đo lường hoạt động của bạn trên mạng.

Sau đó, dựa trên số điểm bạn có, địa điểm và sở thích của bạn, Loudie sẽ gửi cho bạn thông báo đẩy bằng phiếu mua hàng miễn phí cho những người đầu tiên mua lại. Đôi khi phiếu mua hàng là năm vé, đôi khi là 10, hoặc 20.

Những người không di chuyển đủ nhanh để có phiếu mua hàng đầu tiên sẽ được cung cấp tùy chọn để mua vé từ ứng dụng đang truy cập trang web di động của địa điểm. Dashoff nói với tôi rằng hầu hết các đề xuất thúc đẩy quảng cáo là cho các buổi hòa nhạc tương đối rẻ tiền, thường xuyên từ 10 đến 20 đô la.

“Đây là những chương trình mà bạn có lẽ sẽ không biết nếu chúng tôi không gửi chúng đến bạn, nơi bạn có thể mời bạn bè và khám phá âm nhạc mới”, ông nói.

Cuối cùng, sẽ có nhiều lựa chọn bán vé hơn trong ứng dụng cho người dùng, nhưng hiện nay DAshoff muốn xây dựng một cái gì đó dễ sử dụng và không có nhiều suy nghĩ. Bạn vuốt vào thông báo đẩy để có cơ hội giành chiến thắng, có thể tham gia một vài chương trình mới để tích luỹ một vài điểm, và cuối cùng lập kế hoạch với ai đó để xem một chương trình. Sửa Laptop Cầu Giấy

0943212020