Sự đổi mới đáng kể và hàng loạt Lexus LX570

Lexus LX570   http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/

ác báo cáo đã cho thấy rằng Mercedes-Benz đang hy vọng mang lại cho chiếc E-Class 2013 của mình một số sự sang trọng bổ sung với một các đổi mới công nghệ, bao gồm hộp số tự động 9 cấp.

Một bài báo từ ấn phẩm AutoBild của Đức cho thấy rằng nhà sản xuất ô tô sang trọng ở Stuttgart dường như đã mất phương hướng về thiết kế – một vấn đề mà họ hy vọng sẽ khắc phục với E-Class 2013 của mình. Thông thường, một sự thay đổi giữa chu kỳ đòi hỏi ít hơn việc chỉnh các mặt hàng bên ngoài như các valances phía trước và phía sau, đèn và có lẽ là một điểm trang trí, nhưng báo cáo của AutoBild cho thấy có nhiều thay đổi lớn hơn trên thẻ.

Trong số đó có đèn pha LED đơn duy nhất gắn liền với phong cách thiết kế truyền thống của công ty, một vỏ bọc mới, chắn bùn mới, cửa mới và dải sạch sẽ hơn với ít đường nét bận rộn. Các yếu tố duy nhất mà sẽ không nhận được quá nhiều của một thiết kế lại sẽ được mái nhà và các cụm phanh. Tốt thứ, nhưng có một caveat; Chi phí cho những thay đổi bên ngoài sâu như vậy sẽ có nghĩa là cabin của chiếc xe 2013 sẽ chỉ được tinh chỉnh rất nhỏ.

Các dòng sản phẩm động cơ sẽ có báo cáo một số đơn vị nhận được một shot trong cánh tay đầu ra khôn ngoan; Đáng chú ý nhất trong số đó là chiếc E500, với dung tích 5,5 lít V8 tăng từ 285 kW / 530 Nm lên 316 kW / 720 Nm – động cơ sẽ giữ được những chiếc Audi S6, với Động cơ turbo V8 twin-turbo V8 công suất 313 kW / 550 Nm 4,0 lít. Ngoài ra còn có một cuộc thảo luận về một động cơ mới 3.0 lít thẳng sáu trong đường ống với mã nội bộ OM 656 đến năm 2016.

Tuy nhiên, sự phát triển cơ bắp quan trọng nhất sẽ là hộp số tự động 9 cấp dựa trên thiết bị dành cho S-Class sắp tới. Việc truyền tải này sẽ có tính năng tăng cường tiêu thụ nhiên liệu và số liệu CO2.

Mặt trước của công nghệ, E-class 2013 có thể mang lại những tính năng như hệ thống an toàn Distronic với tự động thay đổi làn đường và vượt qua và một bộ giảm chấn thích ứng được đặt tên là “Magic Ride”, sử dụng máy ảnh để quét bề mặt đường và điều chỉnh Dampers phù hợp với điều kiện bề mặt hiện tại.Mini được thiết kế để giới thiệu Countryman John Cooper Works, mô hình JCW đầu tiên trên toàn cầu của nó, vào đầu năm tới.

Countryman JCW được trang bị phiên bản nâng cấp của dịch vụ vận hành turbopetrol 1,6 lít trong mô hình S-badged. Được trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp và điều khiển van biến đổi, động cơ này sẽ phát triển mô-men xoắn 160 Nm và 280 Nm (300 Nm trên phần trên). Thiết bị này có thể kết hợp với hộp số tay 6 cấp và hộp số tự động, giúp đẩy chiếc Countryman JCW dừng từ 100 km / h trong 7 giây lên tới tốc độ tối đa 225 km / h (bằng tay) Hoặc 223 km / h (tự động).

Power được gửi đến đường bằng mô-men xoắn của Mini – phân phối hệ thống lái ALL4 cho tất cả các bánh xe – một trong những sản phẩm đầu tiên của dòng xe Mini-JCW – và được kiểm soát bởi hệ thống kiểm soát ổn định và thiết lập thể thao, làm tăng độ phản hồi của động cơ và điều chỉnh sự trợ giúp từ tay lái trợ lực. 

Lexus NX 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/

Countryman JCW cuộn trên một bộ bánh xe hợp kim nhẹ 18 inch nhẹ trong thiết kế twin-spoke – các mặt hàng 19 inch có sẵn như một phụ kiện tùy chọn. Chiều cao đi được giảm xuống 10 mm và các lò xo, bộ giảm chấn và thanh chống trượt đã được điều chỉnh cho thiết kế cứng hơn, thể thao hơn.

Một sự lựa chọn của bảy màu sắc trước là có sẵn, cùng với màu trắng và màu sắc mô hình cụ thể của màu đỏ cho mái nhà và mũ gương mặt. Các trang trí nội thất bao gồm các dải màu đen piano, ghế thể thao, nắp cửa John Cooper Works, lót bằng antraxít và mặt số tối cho đồng hồ tốc độ và bộ đếm vòng.

Giống như các mẫu khác trong dòng sản phẩm Mini, Countryman JCW có thể tùy chỉnh cao và có thể được chỉ định với các tính năng bổ sung như truy cập tiện nghi, cửa sổ điện, điều khiển từ xa công viên, sat-nav với Mini Connect (truy cập vào Twitter, Facebook vv) Đèn pha xenon thích nghi và hệ thống âm thanh Harmon / Kardon.Hình ảnh của Mini Paceman dựa trên countryman đã rò rĩ vào mạng lưới do kết quả của một bài tập xuất bản trực tuyến vụng về.

Nhà sản xuất Paceman, dựa trên khái niệm Detroit Motor Show có cùng tên , là ngôi sao của một bài viết mô tả cảnh ẩm thực của East-end trong phiên bản trực tuyến của tạp chí in.

Trước khi các nhà xuất bản có thể cọ lòng trán, trang web người mộ tưởng Mini người Anh MotoringFile.com đã làm rò rỉ hình ảnh.

Paceman, dự kiến ra mắt chính thức tại Triển lãm Paris Motor Show năm nay, sẽ được củng cố bởi nền tảng của Countryman. Nó sẽ khác biệt so với các anh em đi xe cao bằng cách ngồi thấp hơn 10 mm so với các lò xo của nó, nặng khoảng 20 kg và có kiểu xe coupe kết hợp với một đường ống hạ áp.

Hệ thống lái của tất cả các bánh xe mô men xoắn ALL4 sẽ là một tính năng tiêu chuẩn trong dãy Paceman, và với nền tảng của mô hình này, thật là công bằng khi bạn mong đợi một bộ mô hình động cơ phản chiếu của Countryman (động cơ xăng 1,6 lít) Trong các trạng thái hút dầu và turbo tăng áp tự nhiên). 

Lexus LS 460   http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/

0943212020