Prado 2018 giới thiệu một khái niệm hiệu suất

Nissan sẽ  cao được xây dựng xung quanh chiếc xe nhỏ Tiida của mình tại Triển lãm Quốc tế Ô tô Úc ở Sydney tuần tới. Tiida Sport Concept là một phiên bản không được lướt nhẹ của chiếc xe nhỏ mà ra mắt với thương hiệu Down Under trong năm 2006.

Chiếc concept này có kiểu dáng lấy cảm hứng từ WRC và nội thất 4 chỗ ấn tượng.
Ngoại thất đặc trưng với sơn Pearl White đặc biệt. Một chiếc lướt gió phía sau phía sau tạo ra âm thanh cho khái niệm này như những người bảo vệ to lớn của nó, mặt trước và bánh sau và bánh xe 20 inch. Hãy nghĩ Playstation GT4 đáp ứng xe đẩy mua sắm và bạn sẽ không sai!

Nội thất của Tiida Sport Concept được thiết kế để phù hợp với bốn người lớn thoải mái với sự nhấn mạnh vào hai ghế phía trước. Ghế xô phía trước sâu, thân xe được trang bị ghế an toàn bốn chân và dây an toàn kiểu tập hợp.

Than ôi, Tiida nóng sẽ được nhìn thấy trên đường bộ – hoặc ở nước ngoài hoặc dưới Dưới. Theo Nissan, khái niệm thể thao Tiida là mới nhất trong một loạt các “xe thể thao năng động / khái niệm thanh thiếu niên”. Hiện tại không có kế hoạch sản xuất xe.

Khái niệm thể thao Tiida có thể được nhìn thấy trên gian hàng Nissan tại Hội trường 3 của Trung tâm Triển lãm Darling Harbour, Sydney (NSW) trong Triển lãm Ô tô Quốc tế Úc từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 10 năm 2005.
Chiếc xe hơi hoàn toàn mới đầu tiên của Saab kể từ cuối năm 2003 ra mắt tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Úc tại Sydney trong tháng này. Mẫu xe đầu tiên của Down Under kể từ khi GM bị nuốt chửng bởi GM, 9-3 SportCombi đã được thể hiện như là một ý tưởng trong chương trình năm ngoái nhưng sẽ ra mắt trong hình thức sản xuất sẵn tại Darling Harbour.

Được tung ra thị trường Châu Âu vào đầu năm nay và đã được bán ở Anh và các thị trường chính của châu Âu (nó được bán ra vào đầu tháng 9), SportCombi sẽ được bán tại Úc vào quý I năm 2006.
Nó sẽ có sẵn tại địa phương với hai biến thể động cơ: động cơ bốn xi lanh và động cơ hàng đầu với động cơ V6 mới 2,8 lít. Động cơ turbo là phiên bản của Alloytec V6 tương tự, điều khiển Holden Commodore và Vauxhall / Opel Vectra mới nhất ở châu Âu.

SportCombi kết hợp giao diện của một nở và toa tàu thể thao. Nó đã được đón nhận tốt ở các thị trường châu Âu.

Theo Saab Australia, một số tính năng thiết kế nổi bật của SportCombi, bao gồm: khu vực phía sau xe tải lớn với các đường nối dây chuyền; cửa sau có trọng lượng nhẹ với bản lề che giấu, không gian lưu trữ TwinFloor bên dưới boong chủ hàng chính.

Giám đốc Saab Australia, Ralph Stevenson, cho biết kiểu dáng đậm nét của Thu Swedish Điển sẽ thu hút được khách hàng mới và thu hút được những người yêu thích hầm hàng của Saab.

Ông Stevenson nói: “SportCombi đập vỡ khuôn toa xe. “Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của những người có lối sống năng động nhưng vẫn mang lại trải nghiệm thể thao, vui nhộn cho những người yêu thích xe hơi”.

Theo Saab Australia, phản ứng của đại lý với SportCombi mới đã được nhiệt tình. Các đại lý trên toàn thế giới đã đặt hơn 8500 đơn đặt hàng cho chiếc xe mới – một kỷ lục.
Audi sẽ bổ sung cho dòng xe chở hàng turbodiesel vào tuần tới, với sự ra mắt tại Triển lãm Quốc tế Ô tô Úc năm 2005 về phiên bản động cơ TDI mới của A4.

Với mức giá 56.990 USD, Audi A4 2.0 TDI mới sẽ chơi thẻ tiêu thụ nhiên liệu. Audi cho biết, hộp số Multitronic CVT bảy bước được trang bị động cơ 2.0 TDI có dung tích nhiên liệu kết hợp là 6,4 lít / 100km. Người sản xuất tuyên bố rằng với thùng nhiên liệu 70 lít của nó, A4 TDI tiết kiệm có khả năng gần 1100km giữa các khay nạp.
A4 2.0 TDI mô phỏng momen xoắn cực đại 320Nm từ 1750-2500 vòng / phút. Công suất đỉnh cao là 103kW ở 4000rpm. Trong thị trường Anh cắt giảm, TDI vận hành sprint 0-100km / h trong 9,8 giây.

Đặc điểm của thiết bị đa chức năng A4 2.0 TDI bao gồm bánh xe hợp kim 16 inch, mặt trước tự động, 8 túi khí, hệ thống trợ lực Servotronic, gương điện và nhận dạng microdot của DataDot. Bánh xe da đa chức năng và hệ thống âm thanh Chorus với CD changer, mười loa và đầu ra 150W là tiêu chuẩn, cũng như điều khiển hành trình, không khí kiểm soát khí hậu hai khu vực và ghế bọc da Volterra.

Audi Australia tin rằng chiếc xe mới 2.0 TDI sẽ chiếm khoảng 15-20% doanh số bán hàng A4. A6 3.0 TDI ấn tượng chiếm hơn 30% doanh số A6.

0943212020