Prado 2018 được trưng bày tại triển lãm ô tô Tokyo

Ingall đứng thứ 5 chung cuộc trong vòng chung kết để giành chức vô địch năm 1922; 57 điểm rõ ràng của Craig Lowndes với thêm chín điểm cho Ambrose, để hoàn thành một trifecta Ford trong series.

“Tôi đang chờ đợi nó chìm trong tôi rất vui vì đội bóng và vui vì tôi có thể cho họ một cơ hội”, Ingall nói sau một vài phát biểu gay gắt sau cuộc đua: “Tôi đã thử mọi cách để giành chức vô địch này và đây là giải pháp cuối cùng. Bạn không giành chiến thắng bởi chỉ một điều. Bạn phải nhanh chóng, bạn phải thông minh, bạn phải biết khi nào và khi nào thì không. Được tốt ở một điều sẽ không giành chức vô địch này.
Người đồng đội của Stone Ingalls của Ingalls, Ambrose, đã hoàn thành cuộc họp trước tay lái các đại lý HSV Garth Tander và Rick Kelly. Ambrose giờ đây hướng đến Hoa Kỳ để bắt đầu một mùa với dòng xe tải của Craftsman Truck.
Ngày đến chính xác của nó tại Úc vẫn chưa được xác nhận nhưng mong đợi sẽ có mặt tại triển lãm ô tô Sydney năm tới vào tháng 10 với một ngày bán hàng ngay sau đó.

Chiếc xe đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9 như một khái niệm “che giấu mỏng” và sau đó  tháng 11.
Không giống như chiếc M1 Coupon đầu tiên của Z3 Roadtop, được bán ở đây từ năm 1998 đến năm 2001, mô hình này sẽ được cung cấp trong cả hai phiên bản 3.0 lít và mẫu M thể thao.

Chiếc coupe Z3 không thu hút được bất kỳ số lượng khách hàng quan trọng nào với kiểu dáng đầy thách thức của nó – một số được gọi là bánh xe bánh mỳ – và giá khởi điểm là 137.000 USD.

Tuy nhiên, với phiên bản cấp thấp của chiếc Z4 Coupe mới, dự kiến sẽ có giá từ khoảng 86.000 USD, và một nắp hatching tích hợp hơn và kiểu dáng đẹp hơn, mẫu xe mới này sẽ cung cấp cho BMW thêm một chút sự quan tâm của người mua.

Mẫu hardtop của mẫu xe sẽ được trang bị động cơ tương đương 3.0 lít thẳng hàng 6 chiếc trong chiếc sedan 3 series và từ tháng 4 tới trên chiếc Z4 roadster, phát triển tối đa 195kW và 315Nm lái những bánh sau thông qua một hộp số tay 6 cấp .

Chiếc coupe Z4 M Coupe được điều chỉnh và điều chỉnh bởi nhà sản xuất M của nhà sản xuất Bavarian – sẽ sử dụng cùng loại 252kW / 365Nm 3.2 lít thẳng 6 chiếc từ M3 Coupe và Convertible.

Động cơ tương tự cũng sẽ được trang bị cho chiếc Z4 M Roadster mới khi nó được bán vào tháng 4 năm sau.

Cả hai chiếc Z4 M hạng nhẹ và cứng hai cửa đều sẽ có bộ khung gầm xe, hệ thống phanh lớn hơn và khóa khác nhau để giúp cải thiện lực kéo.

Sự xuất hiện của chiếc Z4 M Roadster vào tháng 4 là một phần của việc nâng cấp tổng thể cho dòng sản phẩm thân mềm bao gồm động cơ 2,5 và 3.0 lít thế hệ mới, cải tiến tính năng và thay đổi nhỏ về mỹ phẩm.
VW cho biết phạm vi thương mại mới – được đặt tên là Crafter – đã hoàn tất việc đổi mới kho vũ khí của LCV. Cuộc cải tổ bắt đầu với sự ra mắt của Transporter vào tháng 3 năm 2004, sau đó là Caddie mới.

Các Crafter sẽ được cung cấp với bốn phiên bản động cơ năm xi lanh của Volkswagen – bơm 65kW, 80kW, 100kW và 121kW tương ứng. Động cơ mới này được trang bị hệ thống phun nhiên liệu bằng đường sắt thông dụng và một bộ lọc hạt cơ diesel, tất cả đều được cho là góp phần làm bền, tiêu hao nhiên liệu thấp và lượng khí thải thấp.
Crafter được trang bị hộp số tay sáu cấp theo tiêu chuẩn – hộp số tự động, cũng có sáu tốc độ, sẽ là tùy chọn. VW tuyên bố rằng hệ thống treo ‘tối ưu’ sẽ giúp xe ổn định góc và đảm bảo an toàn, Crafter được trang bị ESP và ABS theo tiêu chuẩn. Túi khí của lái xe cũng là tiêu chuẩn, trong khi đó các ghế hành khách, rèm và túi khí phía sau có sẵn.

Một chiếc bánh răng có bánh răng gạch ngang được cho là mang lại sự thoải mái, ngoài việc giải phóng không gian cabin.

Một sự lựa chọn của ba chiều dài cơ sở, bốn gian khoang tải và ba cao độ mái nhà báo tăng cường tính linh hoạt của mô hình mới. Crafter có dung tích tải tối đa là 17 mét khối và chiếc van 5 tấn có thể chở hàng nặng khoảng 2670 kg.

VW nói rằng có rất nhiều chiều rộng bên trong xe cho hai pallet để đứng bên cạnh nhau. Trong các xe có chiều dài cơ sở trung bình hoặc dài, cửa trượt cho thấy một khẩu độ tải 1.3m chiều rộng và chiều cao 1.8m, cho phép nạp pallet một cách dễ dàng. Một hệ thống an toàn vận chuyển tùy chọn có thể được sử dụng để hạn chế tải.

Crafter được thiết kế để nổi bật hơn so với người tiền nhiệm của nó. “Chiếc xe mạnh mẽ, đèn pha thủy tinh thẳng đứng thẳng đứng và dải bảo vệ bên hông đặc trưng cho thiết kế hiện đại, tạo cho Crafter một dáng vẻ đặc biệt”, VW tự hào.

Một phát ngôn viên của VW Australia nói rằng Crafter dự kiến sẽ đến vào cuối năm tới hoặc vào đầu năm 2007. Người mua Oz sẽ có thể lựa chọn từ nhiều kiểu dáng cơ thể, trọng tải và lựa chọn động cơ.

0943212020