Mercedes V250 tiêu chuẩn trong phạm vi

Người cuối cùng trong một dòng dài các mô hình Falcon và Territory địa phương sẽ là những người tiên phong nhất về công nghệ. Ford Australia đã tiết lộ rằng cả hai khu FG X-series Falcon và SZ Mark II sẽ nhận được công nghệ Infotainment SYNC2 hỗ trợ Wi-Fi của Ford và các công nghệ Trợ giúp Khẩn cấp hoàn toàn mới – theo những mô hình Fiesta, EcoSport và Kuga – như tiêu chuẩn trong phạm vi. Mercedes V250
Người lái xe và lái xe của một chiếc Koenigsegg Agera R đặc biệt đã phải nhập viện sau một tai nạn nghiêm trọng tại Nurburgring.

Mẫu xe nguyên mẫu, được cho là phiên bản giới hạn của chiếc Agera R, va vào rào cản Armco, gây ra thiệt hại nặng cho xe.
Thông tin chi tiết về vụ tai nạn xảy ra vẫn còn sơ sài nhưng hình ảnh cho thấy Koenigsegg đã bị hỏng đúng cách, với một vài tấm và cửa ra khỏi khuôn và lốp xe lột vỏ bánh xe.

Hai người ở Koenigsegg bị té khỏi vụ tai nạn và chạy đến bệnh viện qua xe cứu thương, sau khi tai nạn xảy ra ở một góc rất nhỏ trên con đường Nurburgring gọi là Tiergarten.

Các nhiếp ảnh gia gián điệp của Automedia, người đã nắm bắt được hậu quả của vụ tai nạn xe, cho biết chiếc nguyên mẫu Koenigsegg đã rời khỏi đường băng nhưng không thể nói lý do tại sao.

Đã có cuộc nói chuyện rằng phanh không thành công hoặc người lái xe chỉ cần phanh quá muộn và không thể giữ được chiếc xe theo quỹ đạo dự định của nó.

Tình trạng của người lái xe và người điều khiển bệnh viện nằm viện vẫn chưa được biết.

Vào cuối năm 2011, Agera R đã chứng minh được tốc độ của mình bằng cách thiết lập kỷ lục Guinness thế giới cho tốc độ gia tốc 0-300km / h, ở mức 14,5 giây.

Mercedes C200

Koenigsegg là một thương hiệu siêu xe Thụy Điển đã làm cho danh tiếng của mình vào việc tạo ra các phương tiện cực kỳ có khả năng đạt tốc độ hơn 400km / h, hình ảnh thu nhỏ trong điên 1045kW One: 1 hypercar.

0943212020