Mercedes V250 2018 phát triển các công cụ

Tôi có thể phóng đại sự thật về hiệu quả (đi trước, treo cổ tôi) nhưng có một cơ hội khác biệt cho chiếc xe châu Âu hoặc roadster mềm mà bạn hiện đang ham muốn không được xây dựng trong quốc gia có tên gốc của huy hiệu.

Thật vậy, có một xác suất hợp lý nó thậm chí không được xây dựng trên cùng một lục địa. Và đó không chỉ là người Đức – một số Renaults được xây dựng ở Hàn Quốc sau khi tất cả .. .

Mercedes V250 2018

Bạn có nhận thức về toàn cầu hóa cung cấp xe hơi? Có quan trọng với bạn không? Đây là những câu hỏi mà chúng tôi đã tự hỏi tại moting.com.au và carsales.com.au HQ khi các nhà nghiên cứu của chúng tôi phát triển các công cụ tìm kiếm tốt hơn cho người mua xe hơi mới.

‘Giúp tôi chọn’ là một sản phẩm độc nhất mà đội của chúng tôi đã bị thương. Đó là nhằm vào những người không phải là làm cho ô tô và mô hình hiểu biết và đang đến với thị trường xe mới với một bộ câu hỏi nhưng vài câu trả lời định trước.

Vì vậy, một trong những câu hỏi mà chúng tôi đang yêu cầu trong việc xây dựng ‘Giúp tôi chọn’ là chúng tôi nên cung cấp tuỳ chọn để chỉ định quốc gia hoặc vùng có nguồn gốc? Ví dụ: như là một người mua sắm xe hơi mới bạn có muốn chọn nơi ô tô là “từ”? Và, rõ ràng hơn, điều đó “từ” thực sự có ý nghĩa gì đối với bạn?

Ví dụ, nếu bạn muốn chọn một chiếc SUV “châu Âu”, liệu trong đầu bạn có bao gồm một chiếc BMW X5 hay Mercedes-Benz ML-Class? Nếu bạn muốn có một chiếc hatchback “Nhật Bản” bao gồm Honda Civic?

Tại sao? Vâng, thực tế của vấn đề là cả hai chiếc crossover lớn được sản xuất tại Mỹ và Honda ở Anh. Xét về chất lượng xây dựng và độ tin cậy, cả Yanks và Poms đều không phải là những gì được mong đợi.

Câu hỏi thậm chí trở nên cay đắng hơn khi lòng trung thành của địa phương được khêu gợi.

Mặc dù sản xuất ở địa phương đang ở trong tử tù, nhiều người Úc vẫn tuyên bố mong muốn hỗ trợ thương hiệu Úc. Đối với tốt hơn hoặc tồi tệ hơn, liên kết sâu sắc nhất của những thương hiệu địa phương là Holden.

Toyota Bắc Ninh

Do đó, chúng tôi giới thiệu các mô hình Holden là “Úc” … Hay chúng ta làm nổi bật sự thật rằng, giống như hầu hết các nhãn hiệu, Holden nguồn xe của nó từ nhiều thị trường?

Bằng cách nào đó bóng đá, thịt heo, kangaroo và xe hơi Hàn Quốc không có cùng một chiếc nhẫn với nó …

0943212020