Mercedes GLS 350 trưng bày tại Triển lãm ô tô

Mẫu xe ‘ảo’ mới nhất cho trò chơi điện tử Gran Turismo 6 đã phá vỡ vỏ bọc trong hình dạng của Mitsubishi Concept XR-PHEV Evolution Vision.

Mercedes GLS 350 2018

Nhìn giống như con cháu của Hyundai Veloster và Mitsubishi Lancer Evo, mẫu xe mới này là chiếc concept thứ năm được phát triển cho Gran Turismo 6 trên bàn điều khiển trò chơi điện tử Playstation 3, theo bước chân của Mercedes-Benz AMG Vision , BMW Vision , Toyota Tầm nhìn FT-1 và Volkswagen Golf GTI .

Hiển thị các gợi ý về khái niệm XR-PHEV lần đầu tiên được trưng bày tại Triển lãm ô tô Tokyo 2013, Mitsubishi XR-PHEV Evolution Vision lấy triết lý thiết kế của công ty lên tầm cao mới, thể hiện một thiết kế nội tiết mạnh hơn.

Thiết kế này bị ảnh hưởng nặng nề bởi động cơ xe thể thao, có thể chứng minh bằng chiếc nhôm 20 inch của chiếc xe được che khuất bao phủ bởi nhôm, cánh sau khổng lồ, bộ phận phía trước thấp, vách ngăn phía sau và bộ khuếch tán phía sau đậm sau đó không để nghi ngờ gì mục đích của chiếc xe.

Mercedes GLS 400 2018

Mitsubishi cho biết chiếc xe concept mới của hãng này đã được phát triển bởi cùng một nhóm làm việc cho những chiếc xe thực tế của công ty Nhật Bản, bao gồm cả Tập đoàn Phát triển Kỹ thuật Khí động học và Nhóm Nghiên cứu và Phát triển Xe Nâng cao, sử dụng “cùng một quy trình mà họ thường làm theo để lên kế hoạch và phát triển động cơ thể thao “, theo công ty.

Thân xe được chế tạo từ chất dẻo bằng sợi cacbon để giữ trọng lượng xuống và nhà sản xuất xe nói “lực giảm được tạo ra bởi dạng khí động học của các bộ khuếch tán phía trước và phía sau tạo ra hiệu quả vượt trội tuyệt vời.”

Mặc dù nó mô tả khái niệm này như là một “chiếc máy đua tốc độ”, nhưng Mitsubishi đã không tiết lộ thống kê quan trọng của động cơ nằm dưới nắp ca-pô dài của chiếc xe, chỉ đơn giản là lưu ý rằng đó là một động cơ hybrid plug-in kết nối với một động cơ tám tốc độ- ly hợp hoạt động thông qua một thiết lập bánh xe tất cả với S-AWC, hoặc siêu toàn bộ bánh xe kiểm soát.

Khái niệm XR-PHEV năm ngoái, được xem là một mẫu xe SUV thế hệ tiếp theo của ASX của Mitsubishi, được điều khiển bởi một động cơ xăng-turbo xi-lanh 1.1 lít (100kW) hoạt động song song với động cơ điện (120kW), nhưng khái niệm hardcore này có thể sẽ có nhiều loại thảo mộc hơn.

Chiếc concept ảo của Mercedes-Benz, AMG Vision, là mẫu xe đầu tiên của mẫu Gran Turismo được sản xuất , với 5 chiếc được sản xuất với mức giá khoảng 1,5 triệu USD.

Tuy nhiên, người hâm mộ Mitsubishi Evo dường như không thể thấy sự sáng tạo này đang bay quanh đảo Nurburgring hoặc Phillip Island.

Mercedes GLS 500 2018

Mitsubishi trước đây đã nói rằng Lancer Evolution thực sự đã chết, và sẽ được thay thế bằng một chiếc Crossover hay SUV , sau sự chậm trễ trong việc phát triển Lancer mới .

0943212020