Mercedes GLS 350 sung thêm các tính năng mới

Kiểm tra lại để chúng tôi đánh giá về khởi động tại địa phương của Audi S1 Sportback trong thời gian ngắn.
Các Holden Colorado Black Edition gói phụ kiện đã được công bố, một $ 3995 gói tùy chọn cho các mô hình phi hành đoàn taxi. “Ngựa đen tối” của Holden mới xuất hiện trên thị trường HiLux Black Ute của Toyota, nhưng chưa được công bố nhưng có tin đồn được công bố vào ngày mai, vào ngày cuối cùng của AFL Grand. Mercedes GLS 350

Holden’s Black Edition cung cấp cho khách hàng một khoản tiết kiệm $ 1000 cho các phụ kiện phụ trợ nói rằng Holden, gói gần 4,000 đô la Mỹ bổ sung thêm các tính năng sau:
Gói nâng cấp mới của Colorado có giá trị hơn 5.000 USD với giá bán lẻ và là một nâng cấp của đại lý. Nó sẽ được cung cấp trên Holden Colorado mới ute cho đến cuối năm 2014 (ngày 31 tháng 12).

Nó sẽ được trình diễn tại Deni Ute Muster (Deniliquin, NSW) vào ngày 3 và 4 tháng 10, cuộc tập hợp lớn nhất thế giới của những thứ được mong đợi sẽ thu hút được hơn 20.000 người.

Phiên bản Black Holden của Holden Colorado sẽ được trình chiếu cùng với bản ghi NFSburgring phá vỡ kỷ lục thế giới VF SS V Redline ute và Nhà nước Xuất khẩu Trừu tượng Hoa Kỳ bắt giữ Colorado ute tại Muster.

Cánh tay Úc của General Motor đang tài trợ cho hai sự kiện phổ biến ở Deni Ute Muster, Holden Grunt Off và Holden Barrel Race. Mercedes GLS 400
Một bức ảnh rõ nét về nội thất cho thấy cabin gần giống với C-Class mới. Đó không phải là điều xấu xem xét tốt như thế nào sedan trình bày.

Với động cơ khôn ngoan, GLC có thể sẽ được hưởng lợi từ tất cả các cỗ máy có trong C-Class, bao gồm động cơ turbo diesel 2,1 lít và động cơ turbin xăng 2.0 lít. Cũng có cơ hội cho một chút tình yêu của AMG, mặc dù cho dù đó có phải là kết quả của kinh nghiệm tám xi lanh đầy đủ.

Chiếc GLC mới này là một phần của cuộc tấn công SUV sẽ cho thấy Mercedes-Benz tung ra một số mô hình mới vào năm 2015, bao gồm M-Class tái sinh, sẽ được đổi tên thành GLE, để liên kết nó với E-Class. Mercedes GLS 500 4MATIC

Penske là 77. Johnson là 69. Và Ambrose 38 – bảy tuổi hơn Jamie Whincup, người có thể có một chiếc xe Super 8 siêu xe hạng 6 trong thời gian cặp đôi bắt đầu đua nhau vào mùa giải tới. Tuy nhiên, Ambrose, trẻ hơn Craig Lowndes 2 năm.

0943212020