Mercedes GLA 250 – các tiêu chuẩn siêu xe

Bạn đã đọc những câu chuyện: Vào cuối tháng này, bạn sẽ có thể xem mặt hàng thật khi chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 xuất hiện lần đầu tiên ở Úc, sau khi ra mắt ở Perth bằng cách xuất hiện trong các showroom ở Sydney, Melbourne và Brisbane. Mercedes GLA 250

Chiếc V10 coupe động cơ 5,2 lít 5.2 lít, thay thế cho mô hình Gallardo thành công siêu xe và mặc dù giá rẻ hơn 27.000 đô la, nó có đầy đủ các tiêu chuẩn siêu xe, bao gồm khả năng đạt tốc độ 200km / h trong thời gian đó phải mất nhiều xe hơi để đạt được 100km / h.
Thử nghiệm tốc độ 0-100km / h trong Huracan chỉ trong 3,2 giây – khá nhanh. Tuy nhiên, chi phí cho việc tiêu thụ nhiên liệu không lớn: Con số trung bình của Lamborghini trung bình một mét là 12,5 lít / 100km, mặc dù mức phát thải CO2 ở 290g / km khá cao.

Chi phí 428.000 đô la (cộng thêm trên đường) đi cùng với bảo hành không giới hạn trong ba năm không bị giới hạn bởi bảo hành chống ăn mòn 12 năm, và chúng tôi có thể chứng thực từ chiếc xe mới nhất của chúng tôi tại Fuji Raceway tại Nhật Bản Lambo mới rất ấn tượng và một lớn lên từ Gallardo.

Sebastien Henry, Chủ tịch tập đoàn Automobili Lamborghini tại Singapore, nói: “Chúng tôi rất tự hào khi chính thức ra mắt mẫu Lamborghini Huracan LP 610-4 tại Úc. Automobili Lamborghini tiếp tục đưa ra những chuẩn mực mới trong ngành công nghiệp xe thể thao sang trọng với công nghệ tinh khiết và tiên tiến, và chúng tôi hy vọng Huracan sẽ được đón nhận ở đất nước này “.

Mercedes CLA 250
Doanh số bán hàng cao nhất trong tháng 8 đã mang lại thị phần hàng tháng 9,8% và đưa doanh thu năm 2014 lên 9% – ít hơn 1000 lần so với Mazda thứ ba.

Có lẽ đáng chú ý nhất, sự thành công về doanh số bán hàng của nó đã đạt được nếu không có thành viên tham gia vào thị trường LCV lớn nhất – pick-up / cab-chassis.

Hyundai, trong đó tuần này đã trở thành thương hiệu đầu tiên ở Úc cung cấp dịch vụ trọn gói giá cả cho mỗi mô hình nó đã từng bán đã không có bí mật của mong muốn của mình để cạnh tranh với HiLux của Toyota.

Tuy nhiên, motoring.com.au hiểu rằng sẽ không xảy ra cho đến khi các nhà máy hiện có của họ có thể đáp ứng nhu cầu toàn cầu hiện nay.

Mẫu Q70 mới sẽ không xuất hiện ở đây cho tới nửa cuối năm sau, và có thể sẽ được trang bị động cơ turbo diesel 2,2 lít mới của Mercedes. Mercedes v220

0943212020