Mercedes E200 Việc tìm kiếm trở nên khó khăn

ntley cho biết: “Những tháng tới sẽ chứng kiến sự hoàn thiện của một chiếc xe đã được hai năm. “Một chiếc xe được thiết kế ngay từ ban đầu để mang lại sự sang trọng cho những tầm cao mới – và thay đổi mãi mãi theo cách mà thế giới nhìn thấy chiếc SUV.”

Mercedes E200 2018

Ngoài các loại mô hình trong nước của Hoa Kỳ (thường không được sản xuất ở RHD – Chrysler 300C sang một bên), các lực lượng Úc có thể phải tìm đến Châu Âu hoặc Châu Á về ô tô có kích thước, công suất và kiến trúc bánh lái sau mà họ đã đến mong đợi. Việc tìm kiếm trở nên khó khăn hơn nếu họ muốn có một phiên bản ‘divvy van’ của cùng một chiếc xe.

Đối với xe ô tô Nhật Bản, có một vài lựa chọn RWD có thể phù hợp với dự án, nhưng ngoài các mô hình cao cấp Lexus LS và Infiniti, không có chiếc nào được nhập khẩu từ Australia trong hơn 20 năm.

Vì lý do về quy mô và chi phí tuân thủ, những người thích mẫu xe sedan Cefiro và Skyline của Nissan hoặc Chaser của Toyota và Aristo chưa bao giờ được nhà nhập khẩu Úc đưa ra, mặc dù họ đã phát triển mạnh mẽ sau khi nhập thị trường xám.

Các phiên bản sau này của Aristo được bán ở đây như dòng Lexus GS, với mức giá cao hơn sản phẩm địa phương tương đương.

Mercedes E250 2018

Những kế hoạch gần đây của Hàn Quốc vào RWD, giống như Hyundai Genesis và Equus, và K900 của Kia. có thể là những người chơi chính.

Theo Hyundai, vẫn còn quá sớm để nói nhiều. Giám đốc PR của công ty, Bill Thomas nói với chúng tôi: “Không có gì bí mật khi chúng tôi đưa Genesis sedan tới Úc vào cuối năm nay, là ổ bánh sau và được trang bị động cơ V6 dung tích 3,8 lít 3,8kW, nhưng chúng tôi không có một vị trí để suy đoán về việc lực lượng cảnh sát sẽ quan tâm đến chiếc xe hay không. ”

Trên mặt trận châu Âu có các lựa chọn sedan RWD chủ yếu từ Đức, nơi mà tất cả các thương hiệu lớn xây dựng mô hình cảnh sát cụ thể. Liệu chúng ta sẽ sớm nhìn thấy những chiếc xe cảnh sát Mercedes-Benz E-Class và BMW 5 Series?

Benz cho biết hiện tại nó không đang điều tra viễn cảnh này, nhưng BMW lạc quan hơn, và nói rằng: “chắc chắn sẽ quan tâm đến khả năng cung cấp phương tiện để đánh giá bởi lực lượng Cảnh sát Úc.

“Các xe ô tô và xe máy của chúng tôi hiện đang được sử dụng bởi một số cơ quan thực thi pháp luật ở nước ngoài, nơi mà họ đã chứng tỏ mình phù hợp với một loạt các nhiệm vụ”, ông Lenore Fletcher, Tổng Giám đốc Truyền thông của BMW, nói.

Mercedes GLC 250 2018

Và giá mua cao hơn có thể không cản trở.

0943212020