Mercedes E200 giới hạn tốc độ thấp hơn

Tôi biết chúng tôi là một quốc gia nhỏ bé so với Trung Quốc (một loại mụn trứng cá khỏe mạnh trên mông của nó, nhưng vẫn là một mụn trứng cá) nhưng điều đó có thực sự có nghĩa là chúng ta phải để chúng đánh bại chúng tôi với tất cả những ý tưởng tốt không? Mercedes E200

Banning Facebook, cho một khởi đầu, là một ripper, và trong cùng một tĩnh mạch sửa lên Google để nó không cho phép mọi người đọc bất cứ điều gì quá tiêu cực về chính phủ là một loại đặc biệt của thiên tài. Việc mua một phần bất động sản trên thế giới một cách êm thắm, và dĩ nhiên nó là một bước đi gọn gàng.
Nhưng bây giờ cũng là những điều nhỏ nhặt, giống như ý tưởng khéo léo của họ trong việc xây dựng chỗ đậu xe đặc biệt dành riêng cho nữ.

Điều này gây ra một chút xáo trộn trên Internet khi nó được phát hiện gần đây (mặc dù có lẽ không phải trên internet của Trung Quốc) vì một số người nghĩ rằng đó là sexist để vẽ một vài điểm đỗ xe màu hồng và, vâng, rõ ràng là làm cho họ một chút rộng lớn hơn … Mặc dù chỉ 30cm trong trường hợp của những người gần đây được cài đặt tại một trung tâm mua sắm ở Đại Liên, Trung Quốc …

Thành thật mà nói, có lẽ không đủ. Chắc chắn, hàng tỷ phụ nữ trên khắp thế giới quản lý công viên trong không gian có kích thước bình thường hàng ngày, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không phải là rác rưởi khi lái xe và đặc biệt là đậu xe. Mercedes E250

Một phát ngôn viên của trung tâm cho phép tâm trí nghỉ ngơi bằng cách nói: “Đây không phải là một sự sỉ nhục đối với phụ nữ. Nếu chỗ đậu xe của họ lớn hơn, chỉ vì lý do thực tế. Điều đó không có nghĩa là phụ nữ lái xe kém hơn nam giới. ”

Hóa ra người Trung Quốc đã làm việc này một thời gian, với một trung tâm mua sắm khác mở cửa vào năm 2010 tại Heibei dành cho một nhà để xe riêng biệt (nơi có thể không có mùi nước tiểu ở những góc tối) và mỗi không gian rộng hơn 80cm so với những toà nhà của những người đàn ông.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đã đến lúc chúng ta phải đi đầu và gắn kết một sáng kiến an toàn đường bộ cách mạng. Các làn đường riêng trên tất cả các con đường công cộng dành cho nữ giới lái xe … Với đường màu hồng, dĩ nhiên, và có thể là một giới hạn tốc độ thấp hơn
Jazz hoàn toàn mới của Honda mang lại khả năng chi trả, một cái nhìn mới mẻ và nhiều tiện ích đến màn hình, tất cả những gì Honda tin rằng sẽ thu hút được khách hàng mới.
Với giá 14.990 USD, chiếc Jazz Jazz 2014 thế hệ thứ ba (được gọi là GF nội bộ) đã được giới thiệu tại Úc trong tuần này và Honda hi vọng chiếc hatchback năm chỗ năm chỗ có thể bắt giữ một chiếc xe bán hàng bị sụt giảm nửa năm hơn một phần ba.
Giám đốc Honda Australia Stephen Collins cho biết: “Chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới trong lớp. “Chúng tôi đã bán được 100,000 chiếc xe Jazz ở Oz, đây là mẫu xe phổ biến thứ hai của chúng tôi đằng sau CR-V, và quan trọng là điểm đến của chúng tôi.”
Nhược điểm của người mua 20 và đầu 30 tuổi, Jazz có thể đánh giá cao sự quan tâm thông qua việc tích hợp công nghệ mới và các tính năng an toàn. Ví dụ, tất cả các mô hình đều có đèn pha LED, đầu tiên cho cả lớp, cùng với đèn LED và đèn phanh.  Mercedes GLC 250
Bên trong có một bộ điều khiển trung tâm mới trong cabin, và tất cả các mô hình ngoại trừ mô hình cấp nguồn (VTi) được hưởng lợi từ điện thoại thông minh kiểu dáng đẹp như các nút ‘điện tĩnh’ cảm ứng cảm ứng cho các bộ điều khiển sưởi ấm / làm mát.
Tất cả các biến thể Jazz cũng có được một hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng bảy inch kết hợp thanh lịch.

0943212020