Mercedes C300 dòng địa phương lên đến mức giá khởi điểm

Một phiên bản động cơ turbo-diesel mới của Quattroporte hàng đầu của Maserati đã được công bố; đưa dòng địa phương lên đến mức giá khởi điểm là dưới 200.000 đô la lần đầu tiên trong thế hệ hiện tại này.

Mercedes C200 2018

Chiếc Quattroporte Turbo Diesel mới được trang bị động cơ V6 Diesel phun nhiên liệu 3.0L V6 động cơ turbo tăng áp mới nhất được giới thiệu trong Ghibli gần đây và thể hiện một khuôn mặt đối với thương hiệu Fiat Chrysler, trước đó đã bỏ mặc chiếc Diesels Down Under.

Trong Quattroporte dài khoảng cách dốc, động cơ turbo-diesel V6 được đánh giá ở mức 202kW và 600Nm. Maserati tuyên bố nó đẩy nhanh Quattroporte từ 0-100kmh trong 6,4 giây và chiếc limo Latinh đạt tốc độ tối đa 250 km / h chính thức.

“Mô hình Turbo Diesel cung cấp cho Quattroporte một kinh nghiệm lái xe mới, nhưng một chiếc hoàn toàn tương xứng với Maserati”, ông Glen Sealey, Tổng giám đốc của Maserati Australia phát biểu trong một phát hành sáng nay.

Tuy nhiên, điều tương đối ít so với thực tế Maserati thông thường là tiết kiệm nhiên liệu. Tỉ lệ sử dụng nhiên liệu kết hợp cho bốn cửa bốn động cơ turbo diesel là 6.2L / 100.

Mercedes C250 2018

Maserati Australia dự kiến chỉ có 10% khách hàng của Quattroporte chọn loại động cơ turbo-diesel. Để so sánh, khoảng hai phần ba người mua Quattroporte địa phương chọn phiên bản động cơ xăng V6 Quattroporte S twin-turbo. Tất cả các mẫu xe của Quattroporte đều có hộp số tự động tám cấp.

Quattroporte Turbo Diesel có giá 198.800 USD cộng với ORCS. Xét về đặc điểm kỹ thuật và thiết bị tiêu chuẩn nó tương ứng chặt chẽ với S nói trên với giá 240.000 USD.

Các tính năng bao gồm hệ thống satnav và thông tin giải trí cao thông qua màn hình điều khiển cảm ứng Maserati, và WiFi dựa trên WLAN. Bi-xenon chiếu sáng là tiêu chuẩn như là bánh xe hợp kim 19-inch và tất cả các mặt hàng sang trọng bình thường bạn mong muốn ở mức giá này. Vô số lựa chọn tùy biến nội thất cũng được cung cấp.

Maserati nói rằng nó đã đặc biệt điều chỉnh âm thanh xả của Turbo Diesel. Mô hình này khác với các đối tác xăng dầu chỉ theo thiết kế bánh xe tiêu chuẩn và hình dạng ống xả.

“Rõ ràng là sở hữu một chiếc Maserati Quattroporte Turbo Diesel không phải là tiết kiệm tiền cho người bán nhiên liệu …” Sealey nói.

“Quattroporte Turbo Diesel là về kinh nghiệm lái xe, hiệu suất cơ thể dễ dàng và cơ bắp, khả năng nuốt khoảng cách kết hợp với sự thoải mái và sang trọng của Maserati. Với khả năng này và khả năng làm việc đó lên đến 1000 km giữa các điểm dừng nhiên liệu, chiếc Maserati Quattroporte Turbo Diesel có thể được coi là chiếc du lịch tuyệt vời nhất của Australia “, ông phát biểu.

Mercedes C300 2018

Video mới nhất là một phần của chiến dịch quảng cáo giọt nhỏ bắt đầu vào tháng 3 với một hình ảnh duy nhất của giao diện người dùng SUV và sự ra mắt của một trang web trêu ghẹo mới, NewBentley.com. Công ty thuộc sở hữu của Volkswagen sẽ quảng bá chương trình chéo lần đầu tiên thông qua các phương tiện truyền thông xã hội với hashtag #newBentley, trước ngày trình diễn đầu tiên, có thể là một khái niệm tiền sản xuất vào năm 2015.

0943212020