Lexus RC200t nghiên cứu về lốp xe RX350 RX200t

Lexus RC200t Tim Pomroy của NRMA nói rằng trong khi lốp phẳng là một trong những cuộc gọi thông thường nhất cho sự hỗ trợ bên đường của họ, thì không phải lúc nào người gọi không thể thay đổi căn hộ.

“Nhiều người ở Úc kêu gọi hỗ trợ bên đường không phải vì họ không nhất thiết phải thay đổi lốp xe mà bởi vì họ không muốn,” Pomroy nói. “Rất nhiều người đang trên đường làm việc khi nó xảy ra và không muốn làm cho quần áo của họ bẩn.”

Tại Anh,  bằng công ty sửa chữa của Anh Kwik Fit cho thấy kết quả của poort là một triệu chứng của sự nhầm lẫn do các thực tiễn khác nhau giữa các nhà sản xuất ô tô.

Các nhà sản xuất đã báo cáo các phương pháp khác nhau được cung cấp bởi các nhà sản xuất để đối phó với lốp xe phẳng, từ lốp tiết kiệm không gian nhỏ hơn để cung cấp một bộ dụng cụ sửa chữa đâm xuyên thay vì một lốp dự phòng, Giám đốc truyền thông của Kwik Fit tại Anh, Roger Griggs nói.

Griggs cho biết: “Xu hướng gần đây giữa các nhà sản xuất ô tô cung cấp phụ tùng tiết kiệm không gian hoặc thay thế bộ lốp dự phòng thay vì lốp xe dự phòng có thể là nguyên nhân của sự nhầm lẫn giữa những người lái xe.

“Điều đáng lo ngại là có bao nhiêu người lái xe không biết họ có trang bị gì để đâm vào đâu, nhưng thậm chí còn quan tâm hơn đến việc xem có bao nhiêu chiếc xe của họ không có gì để đối phó với lốp bị xì hơi.

“Có những khoảng trống trong kiến thức về cách thay đổi lốp xe, và thực sự nhiều xe bị mất công cụ, có nghĩa là ngay cả khi một phụ tùng được mang đi một số người lái xe sẽ phải vật lộn để hoán đổi nó.”Nó sẽ gia nhập gia đình Chevrolet như là mô hình Hiệu suất SS, cùng với Holden Caprice đã có trên đất Mỹ như một chiếc xe cảnh sát.

Giám đốc điều hành của công ty Greg Tyus cho biết nó sẽ là sản phẩm giới hạn của VF Commodore, thiết kế, chế tạo và chế tạo bởi Holden cho thương hiệu Chevrolet một chiếc xe sedan sedan hiệu suất mới lần đầu tiên trong 17 năm.

“Chiếc Chevrolet SS sẽ là chiếc xe sedan cao cấp mới nhất của họ và sẽ trở thành chiếc xe đua NASCAR tiếp theo của Chevrolet và sẽ ra mắt vào năm sau tại Indy 500”, ông nói.

Thông báo của Holden thiếu chi tiết về hệ thống truyền động, chi phí hoặc chi tiết mẫu, nhưng Commodore của VF sẽ được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu và trọng lượng lề đường nhẹ hơn – bao gồm phần thân ép nóng có độ căng cao có nguồn gốc từ các nhà cung cấp ở Úc.

Ông Tyus cho biết mô hình hoạt động của Mỹ sẽ không liên quan đến những thay đổi lớn tại cơ sở sản xuất Elizabeth của công ty – hoặc bất kỳ quy mô nào về lực lượng lao động – nhưng ông sẽ không suy đoán về mô hình Sportwagon hoặc Ute tham gia SS Performance sedan ở Mỹ.

Mẫu Commodore Ute của VE được xuất khẩu sang Mỹ khi thương hiệu Pontiac bán Commodore như một chiếc sedan G8 – thậm chí có các yếu tố thiết kế để vượt qua các quy định của Hoa Kỳ và trải qua thử nghiệm khí hậu cho khu vực đó – nhưng sự sụp đổ của chương trình Pontiac đã dừng lại cái đó.

“Mặc dù thực tế xuất khẩu trong điều kiện kinh tế hiện nay là khó khăn, chúng tôi có thể và sẽ tiếp tục theo đuổi các chương trình xuất khẩu có mục tiêu và có lợi nhuận.” Lexus RX350

Ông Tyus nói: “Holden có thành tích xuất sắc trong việc sản xuất những chiếc xe hiệu suất cho GM, thiết kế và kỹ thuật của Chevrolet Camaro, VE Commodore và Pontiac G8, chúng tôi hiện đang xuất khẩu xe cảnh sát Caprice.

Mặc dù doanh số tuần tra cảnh sát của cảnh sát ở Mỹ rất chậm, ông Tyus nói rằng có rất nhiều nhu cầu từ “một phân đoạn khác” cho sedan hiệu năng cao hơn, cũng có những người ủng hộ ở những nơi cao.

Cựu chủ tịch Holden Mark Reuss và Alan Batey hiện đang giữ vị trí cao trong cây GM Bắc Mỹ – Reuss hiện là Chủ tịch GM Bắc Mỹ và Alan Batey mới được bổ nhiệm làm vị trí phó chủ tịch GM, Cơ quan Bán hàng và Dịch vụ Hoa Kỳ, báo cáo Đến Reuss.Ông Reuss nói rằng ông rất mừng vì thông báo này.

“Tôi rất vui mừng được nói rằng Chevrolet sẽ đưa ra một chiếc xe đua NASCAR bánh sau đích thực trong chiếc SS có liên kết chặt chẽ với chiếc sedan hiệu suất sẽ có mặt trên thị trường”, Reuss nói.

“Chevrolet SS là một ví dụ tuyệt vời về cách GM có thể tận dụng được danh mục sản phẩm toàn cầu của mình để mang lại trải nghiệm hiệu suất độc đáo vượt xa con đường và tôi đang hướng tới mục đích thúc đẩy nó”, ông nói.

Ông Tyus nói rằng Holden đã có thành tích xuất sắc trong việc sản xuất Chevrolet và chiếc Pontiac G8 đã tạo ra sự hỗ trợ cho Holden để sản xuất một chiếc xe khác.

Ông nói: “Có rất nhiều điều kêu la vì chúng tôi phải làm một cái gì đó sau đó, về thành tích của chúng tôi, chúng tôi được biết đến với những chiếc sedan bánh sau hiệu suất cao và chúng tôi dự đoán rằng sẽ tiếp tục”, ông nói.

Holden đã gửi hơn 30.000 chiếc sedan G8 và bán hơn 40.000 chiếc Monaros được làm lại bằng chiếc Pontiac GTOs trong suốt bốn năm kể từ năm 2002. Holden đã xuất khẩu khoảng 750.000 xe trên khắp thế giới trong năm thập kỷ kể từ khi nó được nạp một Thuyền đầy FJs và gửi họ đến New Zealand vào năm 1954.

Chương trình xuất khẩu sedan Pontiac G8 dựa trên động cơ VE đã bị ngừng trong năm 2009 với hơn 36.000 chiếc G8 được chế tạo tại Adelaide và được gửi đến Hoa Kỳ. Lexus RX200t

0943212020