Lexus NX200t LS 460 LX570 với một loạt các động cơ

Lexus NX200t Ví dụ, Quattroporte cũ không đáp ứng được yêu cầu của người mua. Nó có một vấn đề kích thước, nó có một động cơ đã được để lớn cho thị trường và nó chỉ có sẵn như là một ổ đĩa phía sau. “Bây giờ chúng tôi chuyển sang một Quattroporte mới , ổ bánh xe và ổ bánh sau, các thiết bị mới. Nó đáp ứng các thị trường như Bắc Mỹ và Châu Âu nơi nếu chúng tôi không có một ổ bánh xe, chúng tôi không có một bán.

Wester nói rằng Ghibli có kích thước trung bình sẽ có doanh thu cao hơn so với người chị lớn hơn của nó. “Quattroporte thu hút được lượng khán giả lớn hơn nhiều so với trước đây”.

Ghibli là chiếc sedan thể thao 4 cửa đầu tiên có kích thước trung bình trong lịch sử 100 năm của Maserati. Nó được bán tại Úc vào đầu năm 2014 từ khoảng 160.000 đô la Mỹ và sau khi phát hành Quattroporte thứ ba.

Nhà nhập khẩu Australia Ateco cho biết mục tiêu toàn cầu năm 2015 của Maserati là 50.000 xe một năm sẽ được so sánh với doanh thu nội địa vào khoảng năm 1400 vào năm 2016. Wester nói Ghibli dựa nhiều vào Quattroporte, sử dụng cùng một nền tảng – nhưng rút ngắn khoảng 200mm – Các thành phần dẫn động.

Ông nói Ghibli sẽ có các lựa chọn động cơ của hai động cơ xăng 3 lít turbo và động cơ diesel 3 lít. Ba chiếc được sản xuất bởi – và liên quan đến – các sản phẩm của Ferrari. Cả hai loại xăng dầu V6 đều có hệ thống bi-turbo và dựa trên chiếc V8 của Quattroporte.

Các phiên bản spec cao hơn cũng sẽ có sẵn như là một powerplant tùy chọn trong Quattroporte. Động cơ này sản xuất 310kW / 550Nm và cho phép chiếc xe đạt tốc độ 100km / h từ phần còn lại chỉ trong 4,8 giây. Loại xăng thứ hai được tách đôi với 243kW / 500Nm và chạy nhanh là 5,6 giây. Nó tuyên bố 9,6 L / 100km.

Động cơ turbo diesel diesel dung tích 202kW / 600Nm 3 lít là một động cơ của Chrysler-VM mặc dù đã được nâng cấp, theo Wester, Ferrari và có dung tích nhỏ hơn 6 lít / 100km và khoảng 0-100km / h trong 6,3 giây . Động cơ diesel đại diện cho Maserati không chỉ là chiếc đầu tiên, nhưng có thể là lần đầu tiên Ferrari làm việc trên một động cơ diesel cho một trong những chiếc xe của gia đình.

“Động cơ Diesel đại diện cho 75% phân khúc ô tô lớn ở châu Âu”, Wester nói. Ví dụ, những người mua ở Ý quan tâm đến kích cỡ và động cơ xe hơi hơn – họ không quan tâm tới 500 mã lực.

“Đây cũng là thời gian của động cơ mới. Động cơ mới này có hai động cơ turbo tăng áp, dung tích nhỏ hơn và trực tiếp phun nhiên liệu. Chúng ta cũng thấy những công nghệ của động cơ xăng và dầu diesel ngày càng gần nhau hơn “

Tất cả các động cơ của Ghibli đều nhận được sự cải thiện về nền kinh tế và hiệu năng nhờ hộp số tự động 8 cấp. “Chúng tôi đã bị buộc tội vì không trung thành với nguồn gốc của chúng tôi”, Wester nói.

“Nhưng Ghibli là tất cả những gì chúng ta muốn. Nó vẫn là một sản phẩm độc quyền. Maserati dự kiến Ghibli sẽ đóng góp 20.000 đơn vị cho doanh thu hàng năm dự đoán 50.000 của nó vào năm 2015. Quattroporte sẽ cung cấp 10.000 doanh thu ước tính và chiếc Levante SUV mới, dựa trên Jeep Grand Cherokee mà Là một phần của gia đình Fiat-Chrysler mới, sẽ bán với tỷ lệ 20.000 một năm. Lexus LS 460

Đây là lần thứ ba tên của Ghibli được mang trên Maserati, mặc dù chiếc xe đầu tiên được áp dụng cho chiếc sedan. Nhưng Maserati gật đầu với những người tiền nhiệm bằng cách cho Ghibli một phong cách giống như cặp đôi, đặc biệt là xung quanh cột C.

Nó chia sẻ hầu hết các thiết kế bảng điều khiển với Quattroporte – một trong những dấu hiệu đầu tiên của tính phổ biến của hai mô hình – trong khi chiều dài cơ sở rút gọn lại làm cho căn phòng phía sau trở lại cùng chỗ ở như Audi A6 và BMW 5-Series.Ghibli cũng tiếp tục sự cống hiến của Maserati cho một bản giao hưởng tai nghe. Giống như các mô hình xăng, động cơ diesel cũng được trang bị hệ thống âm thanh hoạt động Maserati gồm hai bộ truyền động âm thanh được lắp gần ống xả khí thải nhấn mạnh âm thanh động cơ.

Ghibli cũng chia sẻ hệ thống treo của Quattroporte với hệ thống treo trước và hệ thống treo sau đa liên kết với tùy chọn hệ thống Skyhook đang hoạt động, hệ thống giảm xóc và giảm xóc. Ghibli cũng có một bộ vi sai trượt cơ giới hạn chuẩn để tối đa hóa lực kéo.Người phát ngôn của Mitsubishi Australia Caitlin Beale nói rằng G4 đã được ra mắt hồi đầu năm nay tại Bangkok – nơi nó được sản xuất – và sẽ được thực hiện cho thị trường quốc tế.

“Chúng tôi sẽ nhận được nó nhưng tôi không có thời điểm nào được nêu ra,” cô ấy nói.

“Nó khác với chiếc sedan nhỏ gọn sắp tới. G4 là một chiếc sedan hạng mục mới có thể được điều khiển và điều khiển dễ dàng “

Ngoài việc dựa trên chiếc Mirage, chiếc sedan này có chiều cao khởi động cao và một bộ khởi động lớn hơn đáng kể.

Mitsubishi tuyên bố G4 – có khả năng nhận được bảng tên – đạt được hiệu suất sử dụng nhiên liệu “nằm trong số những chiếc tốt nhất trong dòng xe”. Tuy nhiên, nó không đề cập đến con số. Lexus LX570

0943212020