Lexus NX200t LS 460 LX570 khá đơn giản là

Lexus NX200t Nó một trong những tuần lớn nhất trong sự nghiệp của tôi trong đua xe. Tiếp theo với tôi là một thử nghiệm khác trong xe của năm sau, tiếp theo là một kỳ nghỉ Giáng sinh với lũ trẻ, sau đó tôi sẽ tới Pháp trong năm mới cho cuộc đua Monte Carlo Classic. Đó là một mùa giải dài, nhưng trước khi tôi biết chúng tôi sẽ trở lại trên đường khởi đầu cho một mùa giải 2013 dài hơn nữa với những mạch mới và những thách thức mới.Bảy mươi máy đường phố sẽ xếp hàng cùng nhau vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng Giêng để cùng lúc hút thuốc một số cao su. Chủ tịch của sự kiện Andy Lopez nói với phóng viên hôm thứ ba rằng: “Đó là sản phẩm tinh thần của tổng giám đốc của chúng tôi … nếu ai đó muốn biết ai là người phàn nàn. “Nó sẽ không giống như bất cứ điều gì mà đã từng được nhìn thấy hoặc nghe trước.” Chỉ có một kỷ lục thế giới tương tự hiện nay là dành cho những chiếc bánh trung thu.

Summernats 26 sẽ chạy từ ngày 3 đến 6 tháng 6 tại Công viên Triển lãm ở Canberra. Chỉ hơn 90.000 lần xem xét đã tham dự sự kiện kéo dài bốn ngày vào năm 2012. Không có vụ bắt giữ nào, các nhà tổ chức chứng minh đã thành công trong việc làm cho Summernats trở nên thân thiện hơn cho gia đình sau khi hành vi xấu trong năm 2008 đã đe dọa tính khả thi của nó.

Ông Lopez hôm thứ Ba cho biết thế giới cần một hồ sơ cháy rừng. “Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp,” ông nói khi khởi động sự kiện 2013 với Bộ trưởng Du lịch ACT Andrew Barr. “Chúng tôi đã đi đến Guinness và nói khoảng 30 (ô tô), và họ nói,” thật là khó để lập kỷ lục thế giới. “

“Và chúng tôi nói đã ổn, chúng tôi sẽ làm 70”. Để thiết lập hồ sơ cháy nổ tất cả 70 chiếc xe sẽ phải đốt cao su ít nhất 10 giây đồng thời.Hannah Sabata, 19 tuổi, của Stromsburg, Nebraska, được nhìn thấy trong video tuyên bố rằng cô đang có “ngày tốt nhất trong cuộc đời mình” vì cô đã đánh cắp một chiếc Pontiac Grand Am và cướp một ngân hàng hơn 6.000 đô la.

Trong đoạn phim, cô ấy chìa khóa xe, khoe khoang “chiếc xe mới của tôi sáng bóng. Dĩ nhiên là tôi đã lấy tấm đó ra rồi. “Cô ấy nắm giữ một dấu hiệu tự hào” sau đó tôi đã cướp một ngân hàng bằng súng, một chiếc gối và một cái nốt “, và sau đó là những con sóng và những người hâm mộ với số tiền rất lớn. Lexus LS 460

Sabata cũng tuyên bố trong video rằng cô ấy là “nạn nhân của chính phủ” vì nhà nước đã nuôi con của mình. Bà nói bà có kế hoạch trả nợ cho sinh viên và “đi mua sắm”.

Theo một báo cáo về trang tin tức hàng đầu ở Nebraska, tờ News York News, Các tài liệu tòa án tuyên bố rằng “Sabata có tiền sử về các vấn đề về sức khoẻ tâm thần và từ chối dùng thuốc theo toa trong thời kỳ mang thai để bảo vệ sức khoẻ của con mình”.

Sabata đã bị bắt giam vì tội cướp ngân hàng Waco sau khi ăn cắp một chiếc xe ở York.

Một bức ảnh chụp khi cô bị hộ tống Cảnh sát trưởng hộ tống gia đình cho thấy cô mặc một bộ trang phục tương tự như trang phục trong video và bị cướp ngân hàng bị bắt trong camera giám sát của ngân hàng.Không giống như người tiền nhiệm của nó đã được lớn, tự hào và háo hức với bursts của năng lượng tăng áp Super25 đã được crafted với độ bền đua trong tâm trí.

Mẫu MX-5 được biết đến với số lượng các tay đua thể thao cơ sở, là mẫu xe của một chiếc xe thể thao nhẹ và thanh mảnh, không đốt cháy lỗ thông qua túi của người đam mê.

Với một điểm khởi đầu đáng tin cậy từ đó để xây dựng, MX-5 là một sự lựa chọn tối ưu cho việc tạo ra một khái niệm với khả năng xử lý như vậy đường dài, đua xe mòn nặng.

Nó được trang bị hàng loạt các tính năng ngoại thất lấy cảm hứng đua xe cùng với thiết kế nội thất Mazda Design tạo ra.

Super25 có tính năng xuất xưởng MazdaSpeed Motorsports và được trang bị cho bánh xe màu đen 17 inch Volk Racing T37 được sơn 6 mầu phù hợp với lốp BFGoodrich g-Force R1 225-45ZR17.

Ghế ngồi đua đua Sparco Evo cung cấp chỗ ngồi riêng lẻ. Buồng lái của người lái xe được tùy chỉnh thêm bằng các vật liệu siêu nhẹ của Mazda Design-phát triển Charcoal đặc trưng với các đĩa đệm đục lỗ của cà chua đỏ.

Chiếc xe đua sáu điểm của Sparco đảm bảo lái xe thoải mái cũng như thoải mái trong suốt các cuộc thi đấu trong khi máy ghi dữ liệu thu thập dữ liệu MXM AiM MXL được lắp vào dash cung cấp số liệu ECU trong thời gian thực. Không có chi tiết cơ học nào được đưa ra. Lexus LX570

0943212020