Lexus LX570 thị trường mạnh mẽ của thương hiệu

Lexus LX570   http://topxe.vn/xe-lexus-lx570/

Phó giám đốc của CAR, Mike Fourie, đã phỏng vấn giám đốc marketing của Hyundai Automotive SA Stanley Anderson về vị thế  và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, đặc điểm kỹ thuật và các kế hoạch bảo hành của Santa Fe cập nhật gần đây.

Trong thời kỳ suy thoái kinh tế, thị trường SUV nhỏ gọn vẫn còn tương đối sôi nổi và nhiều người tin rằng đó là vì những người quyết định thay SUV của mình “mua lại”. Bạn đóng góp gì cho nhu cầu duy trì lâu dài cho Santa Fe?

Chúng ta đã thấy sự gia tăng nhu cầu về các sản phẩm của Hyundai nói chung mà chúng tôi coi là một số yếu tố. Sự tham gia của Hyundai vào World Cup 2010 rất đáng kể, nhưng đến năm mẫu xe mới và các sản phẩm giá trị gia tăng khác như hỗ trợ bên đường 150.000 km trong 5 năm của chúng tôi. Việc giới thiệu và thành công của iX35 đã đặt một nền tảng vững chắc cho sự ra mắt của facelift Santa Fe.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã tăng đáng kể trong mười năm qua và Santa Fe không phải là ngoại lệ. Chất lượng này kết hợp với tính linh hoạt và vị trí giá của Santa Fe đã đảm bảo rằng nó vẫn là một phương tiện có thể tiếp cận và tìm kiếm.

Các mô hình mới cung cấp nhiều đặc điểm kỹ thuật hơn so với người tiền nhiệm của họ, nhưng có giá hơi thấp hơn các phiên bản trước. Liệu tỷ giá có tốt không?

Tỷ giá hối đoái chắc chắn là yếu tố có ảnh hưởng nhất và khi xét đến việc bổ sung thuế khí thải và sự kiện nền kinh tế vẫn chưa hồi phục, chúng tôi quyết định chuyển lợi ích cho khách hàng.

Những quyết định nào đã củng cố các đặc điểm kỹ thuật cụ thể của các mô hình facelifted?

Lexus NX200t   http://topxe.vn/xe-lexus-nx200t/

Chúng tôi cần phải đảm bảo rằng các chi tiết kỹ thuật của Santa Fe mới đã được ngang hàng với các đầu của iX35 phạm vi. Chúng tôi cũng muốn tăng sự hấp dẫn của chiếc xe và cho phép nó cạnh tranh trên cơ sở mức độ với các loại xe tương tự. Như bạn đã biết, cải tiến ban đầu là việc giới thiệu động cơ diesel R loại mới. Sự gia tăng đáng kể công suất và mức phát
thải thấp hơn làm tăng tính đa dạng và tính năng của phương tiện.

Hệ thống giải trí đã được nâng cấp để bao gồm kết nối iPod và phụ trợ cũng như một CD changer 6 đĩa đảm bảo rằng nó phục vụ cho cả trẻ và già.

Việc giới thiệu máy ảnh phía sau với màn hình gương đã được thêm vào để cải thiện sự an toàn của xe cho người ở và người đi bộ. Santa Fe có chiều cao đi xe cao và việc bổ sung máy ảnh cải thiện khả năng hiển thị phía sau toàn bộ một cách đáng kể.

Việc đưa ra các tín hiệu động cơ của R-Series cho thấy Hyundai có ý định đặt Santa Fe như một SUV thân thiện với môi trường. Điều đó một phần giải thích sự thiếu sót của các mô hình V6, nhưng tại sao sau đó ngưng các phiên bản hiệu quả hơn 4 × 2?

Theo truyền thống, khối lượng bán hàng của Santa Fe bắt nguồn từ các dẫn xuất 4 × 4 và các vị trí định giá hiện tại là chiếc xe hoàn hảo trong phạm vi sản phẩm của chúng tôi. Hệ thống lái toàn bộ bánh xe kết hợp với ESP cũng cho biết thêm sự an toàn, đặc biệt là trong ẩm ướt.

2.2R CRDi có công nghệ động cơ tinh vi và được yêu cầu vận hành trên động cơ diesel 50 trang / phút. Bảo hành của Hyundai sẽ bị mất hiệu lực nếu khách hàng điền vào Santa Fes của họ với động cơ diesel thông thường nếu chúng hết nhiên liệu trong một khu vực mà dầu động cơ “sạch hơn” không có sẵn?

Tại thời điểm mua hàng, khách hàng yêu cầu ký một lá thư xác nhận mà khách hàng ghi nhận rằng Santa Fe chỉ có thể chứa nhiên liệu 50 ppm.

Rõ ràng là không nên lót Santa Fe bằng động cơ diesel thông thường trong một khoảng thời gian kéo dài vì điều này sẽ gây ra sự thất bại của máy phun mà có thể dẫn tới thiệt hại động cơ. Trong trường hợp khách hàng không có lựa chọn, chúng tôi khuyên khách hàng giới hạn việc sử dụng diesel bình thường càng nhiều càng tốt.

Trong trường hợp xe bị hư hỏng do sử dụng nhiên liệu 500 ppm, chi phí sửa chữa tiếp theo sẽ không được bảo hành và sẽ là tài khoản của khách hàng. Tuy nhiên, điều này sẽ không làm mất hiệu lực toàn bộ bảo hành của chiếc xe.Sự có sẵn của nhiên liệu 50 ppm đã được cải thiện đáng kể, mặc dù. Khi chúng tôi đưa ra động cơ diesel iX35, chúng tôi đã giới hạn số lượng xe bán ra tại các khu vực có nhiên liệu sẵn có. Điều này có nghĩa là các khu vực xa xôi không thể bán động cơ diesel iX35. Nhiều nơi, như Upington, hiện có nhiên liệu 50 ppm.

Kế hoạch của Hyundai về dòng Santa Fe cho tương lai là gì, liệu công ty địa phương có xem xét đưa một phiên bản hybrid của sản phẩm ra thị trường?

Công ty ô tô Hyundai đã rất thận trọng trong việc tiếp cận các phương tiện lai. Họ đã phát triển công nghệ của họ trong hơn 10 năm và đầu tư hàng tỷ đô la để đảm bảo rằng một khi họ giới thiệu một chiếc xe hybrid vào thị trường rằng nó sẽ kinh doanh khả thi và nó sẽ có chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã quen.

Gần đây, Hyundai đã tiết lộ chiếc xe điện hỗn hợp Sonata (HEV) và dự định đưa nó vào thị trường Hàn Quốc và Mỹ. Hiện tại kế hoạch chỉ sản xuất chiếc xe này trong LHD.

Một khi các xe có sẵn trong RHD chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét sự tồn tại thương mại tại thị trường địa phương

Lexus LS 460   http://topxe.vn/xe-lexus-ls460l/

0943212020