Lexus GS350 GS 200t GX 460 quá giá trị tốt

Lexus GS350 Ông không thể nói về giá cả của Cerato, hiện chỉ bắt đầu với mức giá dưới 20.000 đô la cho cả sedan và nở, nhưng không dự đoán bất kỳ thay đổi lớn nào đối với khách hàng. Hepworth nói: “Chúng tôi không có ý tưởng về giá cả trong giai đoạn này, nhưng đó sẽ là điển hình của Kia, vì vậy nếu có sự gia tăng thì sẽ không tăng lên”.

Sự nhấn mạnh ở LA là dựa trên thiết kế của chiếc xe, bao gồm nâng cấp đáng kể chất lượng cabin và các thiết bị tiêu chuẩn khác ở mọi cấp. Nhưng chiếc xe thế hệ thứ ba cũng dài hơn, thấp hơn và rộng hơn cái mà nó sẽ thay thế.

Phong cách được in đậm và, theo một số cách, Cerato trông giống như một Optima thu nhỏ . Bên trong, có vẻ tốt và các mô hình của Mỹ được hứa hẹn với mọi thứ từ luồng Bluetooth và quạt làm mát ghế ngồi để làm vệ tinh và màn hình hiển thị bảng điều khiển LCD.

Không có thiết bị, hoặc một gói cơ khí có hai động cơ và hướng dẫn sử dụng sáu tốc độ và autos cho Mỹ, đã được xác nhận cho Úc. Hepworth nói: “Điều này phần lớn là về thiết kế vào thời điểm đó và thời gian là quan trọng, bởi vì lần cuối cùng chúng tôi không có nở cho đến 18 tháng kể từ khi kết thúc mô hình.

“Hiện tại, động cơ trông giống như một chiếc xe tải 2 lít từ mô hình hiện tại, nhưng đội lái xe và lái xe đã đến chỗ xe hơi khá sớm và đã thực hiện được công việc quan trọng.” Chúng tôi có thời gian, chúng tôi có tiến bộ tự nhiên Mô hình, và đó là một chiếc xe theo phong cách “.Khung tay sang trọng của Nissan là người mới nhất tại Úc, ra mắt vào tháng Chín với phạm vi FX của SUV và sedan M.

Một chiếc coupe và xe mui trần G37 sẽ tham gia vào đội bay vào cuối tháng này với giá khởi điểm là 75.900 đô la cho chiếc coupe V6 và 87.900 đô la cho chiếc hardtop. Giám đốc điều hành Infiniti Cars Australia, Kevin Snell, cho biết bộ đôi này đã đưa ra phương châm “hiệu suất” của công ty.

“Infiniti G Coupe và Convertible là những lựa chọn thay thế thú vị cho những chiếc xe thể thao sang trọng hiện nay. Thiết kế bên ngoài của họ thiết lập chúng ngoài và họ cung cấp một chiếc xe thể thao thực sự lái xe theo phong cách lái xe, “ông lưu ý. Cả hai chiếc xe đều chạy bằng động cơ V6 3,7 lít với công suất 235kW / 360Nm phù hợp với hệ thống tự động 7 cấp.

Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha bi-xenon, hệ thống điều khiển khí hậu hai khu vực, ghế bọc da, ghế trước được sưởi ấm, màn hình cảm ứng bảy inch cho hệ thống giải trí, satnav, luồng Bluetooth, hệ thống âm thanh Bose và Một cửa sổ trời Lexus GS 200t

Các phiên bản cao cấp S-topping tăng thêm nội thất bling cùng với phanh nâng cấp được trang bị trong vòng 19-inch với một hệ thống giám sát áp suất lốp. Các thông tin thể thao của chiếc coupe được tăng cường bằng hệ thống lái bốn bánh, một bộ giảm xóc thể thao và sự khác biệt về độ trễ hạn chế.

G37 sẽ đưa sản phẩm từ đối thủ Lexus của Nhật cùng với các nghi phạm Đức thông thường như Audi, BMW và Mercedes-Benz, tất cả đều có động cơ không mạnh với cùng giá. Infiniti cho biết thiết kế của nó cho phép người mua có cơ hội đứng ra khỏi gói góc cạnh mà không phải hy sinh sự thoải mái hay hiệu suất. Nó cũng được bảo hành tốt nhất với bất kỳ thương hiệu uy tín nào ở mức 4 năm / 100.000 km.

“Hai chiếc xe này mở Infiniti tới một phân khúc quan trọng khác trong thị trường ô tô hạng sang của Úc và mở rộng phạm vi khả năng cung cấp cho những người mua xe sang trọng một sự lựa chọn mới được chờ đợi từ lâu”, Snell nói.Việc nghỉ hưu đội trưởng của Supercars V8 Supercars Tony Cochrane thật sự rất xúc động khi anh trở thành người không lái xe đầu tiên được mời vào hội trường nổi tiếng. Sau đó, hiệu trưởng nhóm của chúng tôi, Roland Dane, đã đứng dậy và làm một bài diễn văn rất bốc cháy. Đó là loại năm của cảm xúc khi kết thúc giai đoạn Holden so với thời đại Ford và kỷ niệm 50 năm thành lập Bathurst.

Tôi đã khá vui khi kết thúc năm với sự phát triển mạnh mẽ, ghi bàn ngay từ đầu và thứ hai tại Homebush bất chấp những vị trí lưới bình thường và đánh bại 25 điểm. Thật nực cười khi kết thúc ở vị trí thứ hai, chỉ hơn 300 điểm so với đồng đội Jamie Whincup. Tôi đặt nó xuống đến lỗi trình điều khiển của tôi lần lượt bốn tại Symmons Plains đầu năm nay.

Điều đó đã đẩy tôi ra khỏi cuộc đua đó và với những chiếc xe đáng tin cậy đến mức gần như không thể bù đắp cho dù không hoàn thành. Thật không may, không có nhiều cơ hội mang đà chiến thắng của tôi cho đến năm tới bởi vì chúng tôi có tất cả những chiếc xe mới và hai nhà sản xuất mới, sẽ mang lại một làn da hoàn toàn mới cho chức vô địch.

Thật buồn khi thấy một tài năng như Shane van Gisbergen kết thúc sự nghiệp quá ngắn với hai DNFs. Thật là buồn khi thấy Greg Murphy có thể kết thúc sự nghiệp của mình theo cùng một cách. Nhưng môn thể thao của chúng tôi rất khỏe mạnh, chúng tôi có rất nhiều tài năng trẻ sẵn sàng để bước lên. Giống như David Reynolds, người đã gắn bó thứ hai trong huy chương Barry Sheene với tôi.

Ngoài ra, tôi phải nói rằng Scott McLaughlin rất xứng đáng được tham gia vào trận đấu chính. Chỉ mới 19 tuổi, anh đang nổi lên như một tài năng thực sự trong tương lai. Đối với tôi, điểm nổi bật của năm là Bathurst. Mặc dù chúng tôi không giành chiến thắng, đó là một tuần đầy thú vị của thể thao với một lượng khán giả lớn và rất nhiều hoạt động quảng cáo. Có chiếc xe của tôi được trang trí trong nhà của Peter Brock đã rất khuấy và sau đó để có thể lái xe Bev Brock quanh núi là một cái gì đó tôi sẽ không bao giờ quên. Lexus GX 460

0943212020