Lexus GS350 đã tăng sản lượng từ động cơ

Lexus GS350   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-350/

Renault đã gây ra khá nhiều sự chú ý trong phân đoạn nở nóng với sự ra đời của Mégane RS và tập trung hơn vào Cup của anh chị em. Bây giờ công ty đã phát hành phiên bản đặc biệt dành cho tập hợp rally Group R – Mégane RS N4.

Renault  2.0 lít tăng áp từ 184 kW / 340 Nm lên 199 kW / 470 Nm nhờ vào chiếc xe tăng này, , Một phần, tới hệ thống Quản lý Điện tử Cosworth cho mô-đun nạp nhiên liệu. Với tốc độ ấn tượng của chiếc xe tiêu chuẩn (khoảng thời gian 0-100 km / h là 6,1 giây và tốc độ 250 km / h), mô hình tăng cường công suất và xây dựng hạ cánh này sẽ giúp tăng cường lông mày Khi Renault phát hành chúng.

Động cơ được trang bị phiên bản nâng cấp của hộp số tay sáu cấp từ RS tiêu chuẩn, có các tỷ số bánh răng cuối cùng có thể định cấu hình, bộ ly hợp của AP Racing và bộ vi sai trượt hạn chế tự khóa.

Thiết lập hệ thống treo bao gồm nâng cấp “Cúp” do chuyên gia Thụy Điển Öhlins tạm ngưng. Bốn bộ giảm chấn mùa xuân có tính năng điều chỉnh tăng tốc ba chiều, giúp người lái xe tận dụng được tối đa cao su BF Goodrich được lắp vào vành 18 inch của N4.

Phanh cũng đã nhận được sự chú ý, với việc lắp các đĩa 355 mm và 4 xy-lanh Brembo vào trước và 290 mm cho các bánh sau.

Dành cho các đội và lái xe riêng ở Châu Âu, Renault Nam Phi hiện không có kế hoạch tung ra chiếc Mégane RS N4 ở đây.Mới đây, hãng đã tiết lộ một loạt những chiếc xe mới 1 Series M Coupé, BMW đã xác nhận một bản cập nhật mới cho dòng xe Series 1 Coupe và Convertible.

Những thay đổi đáng chú ý nhất xảy ra ở cả hai đầu của xe, với việc sửa đổi đèn pha và các yếu tố hình chữ L trong các cụm đèn phanh.

Chiếc bánh trước cũng đã trải qua một số thay đổi để kết hợp công nghệ Air Curtain của BMW – một thiết bị tối ưu hóa luồng không khí qua bánh trước để giảm thiểu sức đề kháng khí động học.

Một màu mới sẽ được cung cấp trên cả hai mô hình cứng và mềm – Vermillon Red và Marrakesh Brown – và phạm vi bánh xe sẽ bao gồm năm-nói 17-inchers và 18-inchers trong một v-spoked ‘tuabin’ thiết kế.

Nhiều phụ kiện nội thất được mang từ các mẫu xe hiện tại, mặc dù bây giờ sẽ có một gói trang trí nội thất màu trắng bóng và ghế trước có được ghế an toàn để tránh tình trạng va chạm phía sau. Những thay đổi đáng chú ý khác bao gồm nâng cấp lên hệ thống iDrive Series 1 để phù hợp chức năng âm thanh và Bluetooth được cập nhật. Giống như hệ thống trong X3 mới ra mắt, nó cho phép người lái xe nhận được email và tin nhắn văn bản qua điện thoại thông minh Blackberry của họ. 

Lexus GS 200t   http://topxe.vn/xe-lexus-gs-200t/

Sự thay đổi chính cho dòng sản phẩm động cơ sẽ là sự ra mắt của động cơ xăng N55 thẳng hàng sáu động cơ tăng áp turbocharged. Đơn vị nổi tiếng này phát triển công suất 225 mã lực, trong khi mô men xoắn tối đa 400 Nm của nó có sẵn từ 1 500-5000 r / phút. Hộp số tay 6 cấp tự động được thiết kế để lắp đặt theo tiêu chuẩn với thiết bị này, trong khi một hộp số tự động ly hợp kép bảy cấp sẽ được cung cấp như là một lựa chọn.

Các mô hình cập nhật sẽ ra mắt chính thức tại Detroit Motor Show sắp tới. Vì những mô hình này không được coi là các mô hình khối lượng trong dòng sản phẩm 1 Series, các cập nhật đã được khiêm tốn. Mong đợi nở ba và năm cánh cửa để nhận được một cải tiến đáng kể hơn.Gần đây, tôi đã có đặc quyền trước khi tung ra chiếc máy quay mới của Alfa Giulietta 1750. Tôi đã di chuyển qua máy tính để xem liệu có thể tìm thấy một chiếc máy tăng áp có trên chiếc Fiat Bravo T-Jet Sport hay không. Thật không may không có vẻ là một và nó đã cho tôi suy nghĩ bao nhiêu tôi thích gauges! Càng nhiều người khôn ngoan là phương châm của tôi. Tôi nghĩ rằng điều này tất cả bắt đầu trở lại khi tôi còn là một thiếu niên và lắp một thiết bị đo chân không cho Valiant của cha tôi và một ampe kế cho Vauxhall Viva của mẹ tôi. Vậy bây giờ tôi tự hỏi bảng điều khiển công cụ lý tưởng của tôi sẽ như thế nào?
Rời khỏi một số chiếc xe kỳ lạ với hàng của các đồng hồ trên tất cả các dash như Ferraris và Porsches, tôi duy trì rằng bảng điều khiển thiết bị tốt nhất được thiết kế của Fiat Uno Turbo. Giai đoạn trung tâm là thiết bị đo tăng áp, đồng hồ đo dầu và đồng hồ áp suất chia sẻ một bộ quay số và bộ đếm tốc độ, Nhiệt độ làm nguội và mức quay mức nhiên liệu là theo cách bố trí thông thường. Tất cả những thứ này đều được bố trí gọn gàng vào một không gian nhỏ gọn như yêu cầu của kích thước của chiếc xe nhỏ này. Các chuyên gia phụ kiện hậu mãi cung cấp một nền màu trắng thay thế. Có đề cập đến Vauxhall Viva nhắc nhở tôi rằng Viva GT cũng đã có một thiết lập công cụ phong nha.
Sở thích của bạn là gì?Nam Phi Motors (TSAM) vừa thông báo bổ nhiệm Andrew Kirby vào vị trí Tổng Giám đốc: Tiếp thị và Lập kế hoạch cho Lexus tại Công ty Motor Toyota (TMC).

Kirby chuyển từ vị trí Phó Tổng Giám đốc: Bán hàng và Tiếp thị TSAM. Ông sẽ bắt đầu vị trí mới vào ngày 1 tháng 1 năm 2011 và sẽ giám sát kế hoạch marketing và lập kế hoạch toàn cầu cho thương hiệu Lexus. Anh ấy sẽ làm việc tại Nhật.

Tiến sĩ Johan van Zyl, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của TSAM và Giám đốc điều hành của TMC, nói rằng việc Kirby bổ nhiệm vai trò mới quan trọng này trong Lexus là bằng chứng cho thấy công việc khó khăn của ông và Toyota South Africa “không nghi ngờ gì, một phần của gia đình Toyota toàn cầu. ” 

Lexus GX 460   http://topxe.vn/xe-lexus-gx-460/

0943212020