Lexus GS 200t chắn sẽ trông mát mẻ GX 460 GS350

Lexus GS 200t Larson nói: “Một trong những điều đặc biệt chúng tôi đã làm cho việc chế tạo Low Max là những chiếc fenders đặc biệt này. Nó sẽ không giống với những chiếc xe tải khác mà là một ngôi sao phương Tây”.

Một sửa đổi đôi mắt của bạn được rút ra là cánh thép không gỉ lớn trên mái nhà có thể hoặc có thể không có hiệu quả, nhưng chắc . Ngoài ra còn có những ngăn xếp xe lăn dọc theo chiều dọc lớn đến mức chúng giống với ống khói công nghiệp. Nhóm nghiên cứu đã dành rất nhiều thời gian để làm việc trong chương trình sơn xe của Wanted, một loại kim loại rất có tính cách ấn tượng.

Larson cho biết: “Rất nhiều xe tải mà tôi thấy là đẹp nhưng một trong những điều thường bị bỏ qua trong ngành công nghiệp xe tải là sự kết thúc đẹp đẽ.

“Điều này có thể mất nhiều thời gian như phần còn lại của xây dựng.”

Tuy nhiên, ông nói nó đã được tất cả các giá trị nó.

“Rất tốn thời gian nhưng bằng chứng là trong sản phẩm hoàn chỉnh, khi bạn có một chiếc gương phản chiếu trên một tấm màn lớn, nó rất tuyệt.”Các Nissan DeltaWing nhằm sử dụng một nửa nhiên liệu và một nửa lốp xe của những chiếc xe LM1 và LM2 tạo nên sân Le Mans. Nó sẽ được điều khiển bởi Ordonez, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi thử nghiệm Nissan GT Academy hàng năm để đưa những tay đua giỏi trên đường đua.

Ordonez sẽ hợp tác với Marino Franchitti để lái xe nguyên mẫu tại các tuyến đường quanh châu Âu khi đội chuẩn bị cho chiếc Le Mans cổ điển. Chiếc xe được trang bị động cơ phun xăng trực tiếp phía sau và động cơ 1,6 lít tăng áp có trọng tải 225kW. Người lái xe ngồi gần trục sau, và với mũi dài, xu hướng trọng lượng ngược lại sẽ giúp cho việc thay đổi hướng nhanh.

Phó chủ tịch điều hành của Nissan, Andy Palmer, cho biết các sáng kiến trong DeltaWing sẽ làm cho nó trở thành một thử nghiệm cho R & D của Nissan. “Theo các quy tắc đua xe đã trở nên chặt chẽ hơn theo thời gian, đua xe trông ngày càng giống nhau và công nghệ được sử dụng ít có liên quan đến phát triển xe đường bộ. Nissan DeltaWing nhằm mục đích thay đổi điều đó và chúng tôi là một sự lựa chọn rõ ràng để trở thành một phần của Dự án “, Palmer nói.

Các nhà tổ chức của Le Mans đã mời DeltaWing chạy như một chiếc xe thử nghiệm trong sự thay đổi của năm nay. Như vậy, nó sẽ được đặt tại Garage 56, được dành cho các loại xe thử nghiệm, sẽ có số đua 0. Nó sẽ không đủ điều kiện cho các danh hiệu vì nó không phù hợp với các quy định của chức vô địch hiện tại.Cựu thương gia Rogue đã dẫn dắt ca sĩ – và gần đây nhất là chương trình khiêu vũ – Nathalie Bassingthwaighte đã mở màn trình diễn cho những tiếng vỗ tay của người hâm mộ. Đứng ở hàng rào một cách có trật tự xung quanh một đài phun nước được xây dựng bằng các vòi xăng cũ và vòi phun, những người khoanh vùng đã từng bị chuyển sang sử dụng khác. Lexus GX 460

Một trong số đó hiện đang làm đầy các khí cầu helium, những người khác phân phát bong bóng, cà phê, gumballs hoặc cordial đỏ, đặt một fishtank sống hoặc phát ra bài hát chim – mặc dù RSPCA sẽ vui khi biết những con chim bên trong không thực. Công chúng có thể bỏ phiếu cho người yêu thích bowser của họ, và một cử tri sẽ giành chiến thắng trong mỗi 38.

Nghệ sĩ James Dive – một bộ phận của tập thể sáng tạo The Glue Society – được ủy nhiệm bởi Nissan để phát triển các tác phẩm nghệ thuật. Dive nổi tiếng với các tác phẩm tại các hội chợ nghệ thuật đương đại ở Miami Pulse và New York Pulse, và Sculpture by the Sea ở Sydney và Đan Mạch. Tuy nhiên, luôn luôn có một cách tiếp cận khái niệm mạnh mẽ trong công việc bất thường của mình. Các mảnh đã bao gồm cả một ngôi nhà đầy đủ kích thước bên trong, được gọi là I Wish You Had Asked; Và một chiếc xe tải đá tan chảy cho điêu khắc trên biển.

Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên anh ấy làm việc với những người bán bận rộn, anh ấy nói. Dive nói: “Chúng tôi đã tìm thấy chúng trong một kho mà dường như là nơi những người gặt hái cũ đi – nghĩa trang nghĩa địa của bowser. “Đó là một quá trình đưa ra bên trong, và một thách thức xây dựng một số chức năng mới vào chúng. Người khó khăn nhất là nhà sản xuất bắp rang bỏng ngô bỏng trong ngày.Bassingthwaighte sẽ là một trong những người đầu tiên sở hữu một chiếc lá ở Australia, và nói rằng cô ấy nhìn thấy chiếc xe là “bước tiến thực sự và tích cực đầu tiên trong việc tìm kiếm một giải pháp thay thế cho xăng dầu”. “Tuy nhiên, không đủ người nhận ra rằng chiếc Nissan Leaf đã ở đây và chúng tốt như thế nào nếu không tốt hơn xe xăng. Bassingthwaighte tin rằng chiếc Leaf sẽ phù hợp với phần lớn các trình điều khiển của Úc, trích dẫn dữ liệu của Nissan rằng 80 phần trăm chúng tôi lái xe ít hơn 80km mỗi ngày.

“Xe điện giờ đây có thể chạy 170km trên một lần sạc. Đối với bất cứ ai quan tâm đến sự đổi mới mới nhất và tìm kiếm một giải pháp thay thế cho tương lai của trẻ em của chúng tôi, đây là bộ bánh xe cuối cùng “, cô nói. Việc cài đặt sẽ được hiển thị ở Sydney cho đến cuối tuần, và sau đó đi đến Melbourne trong một khoảng thời gian ở Quảng trường Liên bang từ ngày 22 đến 23 tháng 5. Nissan Leaf xuất hiện vào tháng 6, với sự ra mắt của nó trùng với bộ phim tài liệu về cuộc chiến toàn cầu của chiếc xe điện để được chấp nhận, “The Revenge Of The Electric Car”. Lexus GS350

0943212020