Lexus ES 350 giá xe 250 doanh số bán hàng mạnh mẽ

Lexus ES 350 Một sự vắng mặt đáng chú ý trong 10 chiếc xe bán chạy nhất là Hyundai , hãng sản xuất ôtô lớn nhất của Hàn Quốc , đã công bố  trong tháng trước.

Xe tiện ích vẫn tiếp tục nổi bật – đại diện cho bốn trong số 10 người bán hàng đầu – nhờ vào sự bùng nổ của ngành khai thác mỏ, sự xuất hiện của những mẫu xe mới và sự an toàn và thiết bị giống như xe hơi.

Số liệu doanh thu chính thức của VFACTS trong tháng 11 sẽ được công bố vào thứ Tư.Xóa số lượng và chiến tranh warpaint và bạn nhìn thấy đường-đi SS, cũng là VF cho Úc và một người chiến thắng xuất khẩu trong tương lai với 10.000 bán hàng một năm.

Giao diện của chiếc NASCAR càng trở nên rõ nét hơn ngày hôm nay, với nhiều đường nét cơ thể và mũi khốc liệt, nhưng không ai xác nhận được bao nhiêu gói đua của NASCAR – kể cả những người bảo vệ hoang dã – sẽ được chuyển sang đường.

Chiếc SS sẽ được công bố tại Daytona ở Florida vào tháng 2, sau đó Holden sẽ đua V8 Supercars V8 từ tháng 3, VF dự kiến sẽ được bán vào tháng 4 và xuất khẩu SS vào Mỹ sẽ bắt đầu vào quý 3 năm 2013 .

“Nếu bạn nghĩ rằng người Úc không có ảnh hưởng, hãy nhìn SS,” ông Mark Reuss, cựu chủ tịch của Holden, người hiện là giám đốc điều hành của GM tại Bắc Mỹ, nói với Carsguide. “Chúng tôi đang giữ Holden trong tâm trí họ đang lái xe này, đó là dự án của họ.”

SS có thể dễ dàng trở thành nhà xuất khẩu hàng đầu cho Holden và Australia, dựa trên kế hoạch cho chiếc xe và thành công trước đây với Pontiac G8. Nó đã được chỉ nhận được lực kéo khi Pontiac đã bị giết như là một phần của thủ tục phá sản của General Motors.

SS được thiết kế như một chiếc xe hiệu suất cao, sẽ chỉ được bán dưới dạng một chiếc V8 đầy tải, và sẽ được chuyển qua mạng lưới đại lý Chevrolet lớn hơn của 3000 cửa hàng. Reuss nói: “Thương hiệu Holden là một trong những đồ trang sức của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ ở đây.

“Tương lai của nó rất sáng, nhưng nó sẽ không ngừng phát triển, bởi vì nếu nó nói như vậy thì nó sẽ lỗi thời.” Không có gì là lỗi thời về các tay đua SS ở Vegas, vì chúng sẽ giúp dẫn dắt một sự thay đổi lớn trong năm 2013 trong loạt hình bầu dục NASCAR.

Reuss nói: “Chúng tôi đã đưa cổ phiếu trở lại đua xe cổ phiếu. Ông là người đã thuyết phục NASCAR thay đổi các quy định trở lại với các cơ thể giống như xe đường bộ thường xuyên cho mùa giải tới, sử dụng Chevrolet SS – mặc dù chúng tôi thích cầm tay Commodore – như một phần của mồi. Ông hứa với GM sẽ mang một chiếc xe đường phố đã được homologous, hoàn chỉnh với động cơ V8 và ổ bánh sau, đến các phòng trưng bày nếu NASCAR chỉnh sửa các quy tắc của nó. Giá xe Lexus

Khi điều đó xảy ra, nó mở cánh cửa cho VF Commodore. Vì vậy, nhịp tim của Mỹ – khẩu hiệu Chevy – bây giờ chính thức là Úc. Một trong những tay đua vô địch của Chevrolet, Tony Stewart, đã tới Úc ba lần và thậm chí có kế hoạch đưa Maloo ute vào garage của mình. Stewart nói với Carsguide: “Tôi cảm thấy thế nào khi đua một chiếc Holden?

“Tôi đã là một fan hâm mộ của thương hiệu kể từ lần đầu tiên tôi chạy đua tại Úc vào năm 1995. Tôi sẽ có một trong những chiếc xe này như một chiếc xe đường, thật sớm.” Reuss từ chối đưa ra bất kỳ chi tiết nào về gói cơ khí của SS-VF, ngoài việc thừa nhận động cơ V8 và ổ đĩa sau.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của chiếc SS đã cho thấy một cách tiếp cận kiểu đua xe cổ xưa, điều này có hiệu quả đối với Holden, đặc biệt là đội xe của Tương lai đã bắt đầu vận hành thân xe VF từ cuộc họp Clipsal 500 tại Adelaide vào tháng 3.

“Khi bạn thắng các cuộc đua, nó sẽ nâng cao hình ảnh của thương hiệu. Quan điểm tốt hơn và mọi người đưa bạn vào danh sách mua sắm của bạn nhanh hơn “, ông Jim Campbell, GM phó chủ tịch của xe thực hiện và thể thao.

“Có câu châm ngôn cũ nếu bạn giành chiến thắng vào chủ nhật bạn bán vào thứ hai. Nó chỉ phụ thuộc vào thứ hai, có thể là một tuần, một tháng hoặc một năm, nhưng bạn phải kiếm nó. “Những chiếc ba lô Cerato đón gói cơ khí Hàn Quốc mới nhất từ Hyundai i30 , nhưng quan trọng nhất, sẽ có lợi từ Australianisation, chiếc xe của Kia đã vượt qua các mẫu xe Hyundai tương đương được bán ở Úc.

Chiếc xe được thiết kế ở Los Angeles và được đánh dấu là Forte cho nước Mỹ, nhưng chỉ có những huy hiệu – và sự tinh chỉnh cuối cùng – sẽ thay đổi đối với Australia “Nó được gọi là Forte ở Mỹ, nhưng đó là Cerato của chúng tôi”, Kevin Hepworth xác nhận Kia Motors Australia ở LA.

“Sedan sẽ vào tháng 4, tiếp theo là 5 cửa – có thể vào tháng 7 – và chiếc Koup 2 cửa vào cuối năm” Cerato là chiếc xe thể tích của chúng tôi. Sedan là một trong những chiếc xe hạm đội chính của chúng tôi và nở là mô hình bán hàng hàng đầu. Ngay cả trong thời điểm hiện tại, chiếc xe cũ bán chạy mạnh mẽ. ” Lexus ES 250

0943212020