Lexus ES 350 đã tiết lộ chiếc giá xe 250

Lexus ES 350 Mercedes  concept concept thứ hai trong vòng 6 tháng có khả năng chiếu phim lên màn hình trước xe khi dừng lại. Tại triển lãm ô tô Paris năm ngoái, công ty đã tiết lộ một chiếc máy chiếu nhỏ trên nắp ca-pô của chiếc xe thông minh mới, chiếc con của thương hiệu Benz.

Bây giờ công ty phát minh ra ô tô đã phát hành một phiên bản mới của công nghệ đó trước khi chương trình Motor Show Thượng Hải khai trương vào cuối tuần này.

Chiếc đèn pha của chiếc Mercedes-Benz GLA mới, chiếc SUV cỡ nhỏ được bán vào năm 2014, gấp đôi so với các máy chiếu phim. Công ty tuyên bố chủ sở hữu có thể chiếu bất kỳ video nào trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng qua hệ thống. Nhưng đừng im lặng chờ đợi công nghệ đến showroom bất cứ lúc nào ngay cả khi xe của bạn.Người phát ngôn của Mercedes-Benz Australia, Jerry Stamoulis, cho biết công nghệ vẫn chưa được xác nhận cho sản xuất. “Đó là một chiếc xe khái niệm cho thấy những gì có thể”, ông nói. “Tất nhiên, nếu nó trở nên có sẵn, chúng tôi muốn có nó.”

Trong khi đó, hệ thống tương tự – mang lại ý nghĩa mới cho đèn chiếu của máy chiếu – cũng có thể hướng các hướng (dưới dạng mũi tên khổng lồ) lên đường để người lái xe không cần phải lướt qua hệ thống định vị trong cabin. “Theo cách này, những người sử dụng đường khác, cũng có thể nhìn thấy nơi người lái xe đang lái xe,” tuyên bố của Mercedes.
Được trang bị một phiên bản 551 kilowatt của chiếc V-12 6.5 lít bên trong Aventador (và chiếc 529 kilowatt Aventador LP 720-4 50 Anniversario mới), sức mạnh của Veneno phù hợp với vẻ ngoài duyên dáng của nó.

Thậm chí nhiều hơn Lambo điển hình của đường phố, tiếng gầm gừ của Veneno, ngay cả ở thời gian nhàn rỗi, thì khàn. Uncorked, thật là công chính.That’s right, Fast And Furious 7 đang trong các tác phẩm, và nó được nhanh chóng theo dõi cho một phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2014. Những bộ phim trước đã đi ra khoảng hai năm ngoài.

Thông báo Fast And Furious 7 được thực hiện bởi không ai khác hơn là Vin Diesel, nam diễn viên đóng vai chính đồng Domlet Toretto và cũng là nhà sản xuất cho bộ phim.

Anh ấy đã phát biểu trước một nhóm quản lý điện ảnh ở Las Vegas vào thứ ba, một sự kiện cũng đã được hầu hết các bạn diễn của bộ phim mới nhất là Paul Walker, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster và Tyrese Gibson.

Không rõ nhân vật nào – hoặc xe ô tô – sẽ trở lại cho phần tiếp theo, mặc dù chúng ta biết đạo diễn James Wan sẽ tiếp quản từ Justin Lin, người chịu trách nhiệm về bốn bộ phim cuối cùng.

Chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ, mặc dù Variety báo cáo rằng Diesel mô tả Fast And Furious 7 là “có thể là cái lớn nhất của tất cả.” Hãy theo dõi.Phiên bản đặc biệt mới sẽ là chiếc sedan Quattroporte lấy cảm hứng từ bộ sưu tập của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng. Chiếc sedan hàng đầu của Maserati sẽ được tái hiện lại và tùy chỉnh bằng màu sắc, vật liệu và trang trí mới, với một số được nâng lên trực tiếp từ dây chuyền nổi tiếng của Zegna. Đặc biệt, vải sẽ được sản xuất bởi nhà máy len Lanificio Zegna lịch sử ở Trivero, Italy. Giá xe Lexus

Chỉ có 100 ví dụ sẽ được xây dựng và chủ sở hữu cũng sẽ được hưởng lợi từ một bộ phụ kiện độc đáo của Zegna, được thiết kế đặc biệt cho từng chiếc xe. Mẫu thử nghiệm đầu tiên sẽ được giới thiệu tại triển lãm ô tô quốc tế lớn vào cuối năm nay (một chiếc Quattroporte tiêu chuẩn năm 2014 được trình bày ở trên).

Năm 2015, Maserati sẽ bắt đầu sản xuất Zegna thiết kế cắt trên phạm vi của nó, và vào năm 2016 các nhà sản xuất sẽ khởi động một bộ phận cá nhân mới để giúp tận dụng nhu cầu ngày càng tăng cho các sản phẩm may. Nhu cầu đã rất mạnh mẽ đến nỗi ngay cả Hyundai đã phát triển một phiên bản tùy chỉnh của tàu Equus với nhãn hiệu thời trang Hermès của Pháp.

“Hợp tác giữa Maserati và Ermenegildo Zegna Group là điểm gặp gỡ của hai công ty hàng đầu đại diện cho thiết kế và sản xuất tiên phong của Ý”, ông Sergio Marchionne của Fiat Chrysler phát biểu. “Hợp tác với một công ty nổi bật như Ermenegildo Zegna sẽ mang lại lợi ích cho cả hai thương hiệu và tập đoàn Fiat Chrysler.”Giám đốc điều hành của Porsche, ông Matthias Mueller, đã nói với giới truyền thông Úc rằng Thượng Hải đã không ký hợp đồng với Webber và không hề biết đến bất cứ cuộc đàm phán nào cho dịch vụ lái xe của mình sau khi hợp đồng của ông với đội đua Red Bull F1 hết hạn vào cuối năm nay.

Webber đã được liên kết với Porsche sau khi Fallout từ Grand Prix Malaysia tháng trước khi đồng đội người Đức của ông, nhà vô địch Sebastian Vettel, đã phá vỡ đơn đặt hàng đội và vượt qua Webber để giành chiến thắng trong cuộc đua. Cả hai trình điều khiển trước đó đã được hướng dẫn để làm chậm để bảo vệ các điều kiện của chiếc xe của họ một khi họ đã có một dẫn không thể gây ra.

Giám đốc điều hành của Porsche Matthias Mueller, người cũng đồng ý với Webber, sẽ làm tốt công việc của mình với đội đua Red Bull [đội F1] mặc dù gặp rắc rối với [Sebastian] Vettel là phù hợp với chiếc Porsche đội.

Nhưng khi được hỏi Porsche đang thảo luận với Webber, Mueller nói: “Tôi đã nghe tin đồn” nhưng khẳng định họ không đúng sự thật – mặc dù Webber là một đại sứ không chính thức của Porsche vì ông sở hữu và đã thăng chức cao Hiệu suất xe ô tô.

“Tôi đã gặp Mark Webber năm ngoái tại Hockenheim [Đức] năm phút trước khi bắt đầu cuộc đua Formula One. Tôi cũng đã gặp các tay đua khác như Sebastian Vettel, Kimi Raikonen và Alonso Fernando Alonso. Lexus ES 250

0943212020