Land Cruiser 2018 là bởi vì công ty chỉ có ba đại lý tại

Land Cruiser 2018  Bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về Infiniti. Đó Úc hiện nay. Thật vậy, những chiếc xe mang huy hiệu Infiniti là một cảnh hiếm hoi trên đường.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của cửa hàng sang trọng mới nhỏ Infiniti Q30 , được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015, dự kiến sẽ đưa doanh số bán hàng lên phía Bắc.
Có tiềm năng lớn.

Ông Peter Fadeyev, tổng giám đốc truyền thông doanh nghiệp của Infiniti Australia, cho biết: “Chúng tôi hy vọng Q30 sẽ trở thành mô hình bán chạy nhất của chúng tôi đúng thời điểm, tiếp theo là chiếc sedan hạng Q50, trước khi ra mắt chiếc xe tại Bồ Đào Nha.

Đến Úc vào quý III năm 2016, Q30 thể hiện một thiết kế bên ngoài thời trang bao gồm công nghệ Mercedes-Benz, chia sẻ cơ sở của Benz A-Class, bao gồm truyền động và động cơ.

Mặc dù giá cả và đặc điểm kỹ thuật đã không được tiết lộ, Q30 được kỳ vọng sẽ phù hợp với loại A-Class, bắt đầu với giá dưới 36.000 USD. Xe Úc Q30 sẽ được nhập khẩu từ nhà máy Sunderland của công ty tại Anh.

Infiniti Australia không phải là ảo tưởng về những thách thức mà nó vẫn còn phải đối mặt tại Úc, và chỉ có ba đại lý ở bờ biển phía đông mới có thể có được ba thương gia ở bờ biển phía đông – với việc mở cửa thứ tư ở Perth – có nghĩa là nó không thể thực hiện được.

Tại Úc, hơn một triệu xe được bán ra mỗi năm và vào năm 2015 Infiniti sẽ không bán được hơn 600 xe trong năm nay.

Một trong những yếu tố hạn chế lớn nhất cho doanh số của Infiniti tại Úc hiện nay là thiếu các đại lý, nhưng Fadeyev cho biết cảm giác trong công ty là rất tích cực – và Q30 sẽ giúp mở rộng các phòng trưng bày và doanh số bán hàng hợp lý.

Vậy có bao nhiêu đại lý mới sẽ giúp Q30 thành lập ở Úc?

“Còn quá sớm để đặt một số vào đó, nhưng chúng tôi sẽ mở đại lý Perth đầu tiên vào đầu năm 2016”, ông nói.

Khi motoring.com.au chỉ ra rằng Infiniti thường bị nhạo báng và mông của nhiều chuyện cười do doanh số nhỏ nhoi của nó, Fadeyev lưu ý rằng công ty đã ở trong nó cho “trò chơi lâu dài”. Fortuner 2018

“Chúng ta phải kiếm được chỗ của chúng tôi,” ông nói.

Thương hiệu này có rất nhiều sản phẩm mới, với chiếc sedan Q70 mới ra đời vào tháng 1 năm 2016, tiếp theo là Q30 trong quý thứ ba và chiếc xe SUV nhỏ, chiếc QX30 và chiếc coupe thể thao Q60 vào cuối năm đó.

Q30 có thể là chiếc xe thay đổi trò chơi mà cuối cùng đặt Infiniti lên bản đồ ở Úc nhưng thời gian là yếu tố lớn nhất cho sự thành công của thương hiệu, theo ông chủ tịch của Infiniti PR.

“Đó là niềm tin của chúng tôi rằng bạn không thể thành công trong thị trường xe hơi cao cấp ở Úc trong một thời gian ngắn, và do đó tôi có nghĩa là ba đến năm năm,” ông nói.

Infiniti đã khởi đầu tại Úc vào năm 2012 và Fadeyev cho rằng các đối thủ của thương hiệu xe hơi sang trọng của Nissan đã có mặt tại đây trong hơn 50 năm. Tuy nhiên, quyết định là ở đó, và ông khẳng định rằng trong thời gian Infiniti sẽ là một tên hộ gia đình, một thương hiệu có thể nhận biết cao như đối thủ cạnh tranh của nó.

“Chúng ta có một chặng đường dài trước khi chúng ta đạt được sự công nhận đó. Bất kỳ thương hiệu thương mại nào cũng muốn được nhận biết ngay. Một trong những liên tục, cho dù trong ngành công nghiệp ô tô, điện tử hoặc hàng xa xỉ, là thời gian.

“Và chúng tôi mong muốn được nhận diện cùng một thể loại và mức độ tương tự như đối thủ cạnh tranh của chúng tôi trong những năm tới.” Yaris 2018

0943212020