Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng ứng dụng yêu thích của

Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Screeeeech * Đó là  bạn slamming phanh thứ hai nó mất kết nối dữ liệu của nó. Có vẻ lố bịch rằng các ứng dụng không thể hoạt động ngoại tuyến, cho đến khi bạn nhận ra rằng đồng bộ dữ liệu đám mây không phải là một công nghệ đơn giản mà bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể xây dựng. Đó là nơi Dropbox đi vào. “Người dùng thậm chí không cần phải biết nếu họ được kết nối hay không” Giám đốc điều hành Drew Houston nói với tôi.

Đó là một tuyên bố kịp thời, xem Houston và tôi đang nói chuyện ở giữa lều lót thảm màu trắng của hội nghị nhà phát triển đầu tiên của Dropbox DBX … nơi wi-fi đã ngừng hoạt động.

Cũng như chúng tôi muốn tin rằng cả thế giới bị che phủ bởi Internet ngọt ngào, ngọt ngào, không phải vậy. Trong thế giới đang phát triển, các siêu xa lộ thông tin thường chỉ là một con đường bùn. Điện thoại di động ở giữa-Mỹ Hoa Kỳ bám vào vài quầy bar nhận được họ có thể nhận được. Thậm chí những thiên đường của LTE như San Francisco đều có lỗ hổng dịch vụ của họ. Và nếu bạn có quá nhiều người ở một nơi, nói một công viên hoặc một lễ hội âm nhạc, tốc độ dữ liệu của mọi người sẽ chậm lại để thu thập dữ liệu hoặc craps hoàn toàn.

Trong những trường hợp này, bạn không thể tweet. Không thể tải bản đồ thành phố của chính bạn. Không thể xem nguồn cấp dữ liệu Facebook, tải ảnh lên Instagram hoặc tìm kiếm GMails cũ của bạn. Và đó chỉ là những kẻ lớn. Trừ một vài trường hợp ngoại lệ nổi bật với các tính năng ngoại tuyến giới hạn như Evernote và Google Translate, nhiều ứng dụng chỉ đơn giản là thất bại khi dữ liệu ngừng chảy.

Thời gian sẽ không nhất thiết phải giải quyết vấn đề này. Nhiều năm kể từ bây giờ chúng ta có thể chinh phục trái đất với sự kết nối, nhưng nó sẽ không phải lúc nào cũng nhanh. Phó giám đốc kỹ thuật của Dropbox, Aditya Agarwal nói: “Ngoại tuyến và trực tuyến không phải là chuyện nhị phân. “Sẽ có một quang phổ. Offline ngày hôm nay sẽ chậm chạp vào ngày mai “Điều đó không hề phô trương với Dropbox, nhiệm vụ của nó là cung cấp 175 triệu người dùng truy cập dữ liệu và các tệp của họ ở bất cứ nơi nào, nhưng cũng bất cứ lúc nào .

Đã kết nối Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Nếu bạn đang mong đợi một số bất ngờ hào nhoáng tại DBX, bạn sẽ thất vọng. Và đó là một điều tốt. Thay vì tách biệt từ mục đích cốt lõi của nó để mở rộng vào các khu vực mới, Dropbox giữ nó chặt chẽ. Được thành lập vào năm 2006, vấn đề dệt tất cả dữ liệu của chúng ta lại với nhau là đủ lớn để Dropbox giữ được tia laser. Đây không phải là Facebook, với văn hóa “di chuyển nhanh chóng và phá vỡ” của nó để thử một loạt sản phẩm và xem những gì gậy. Chỉ có 300 hoặc hơn nhân viên mà nó từ chối lây lan mỏng. Chỉ vì nó không phải là một người khổng lồ nhưng không có nghĩa là tất cả các quyết định đến từ phía trên, mặc dù. Houston giải thích, “Nếu bạn nói với mọi người những điều nên làm suốt thời gian, họ nghĩ ‘OK, tôi không sử dụng bộ não của tôi”.

Drew HoustonPhong cách quản lý và sự tập trung đó đã dẫn tới thông báo thú vị nhất hôm nay. Chắc chắn, có sự tích hợp của Dropbox trong hộp thư mua lại Mailbox và ứng dụng Mail for Android của Yahoo. Houston bật lên trên sân khấu để giải thích cách ứng dụng có thể sử dụng chức năng Thả thả mới để dễ dàng kéo các tệp từ Dropbox của người dùng. Nhưng thay đổi trò chơi thực tế là cách Dropbox dự định hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu và chức năng ngoại tuyến cho bất kỳ ứng dụng nào muốn được trợ giúp. Đây là một sản phẩm mới được gọi là API Datastore , mặc dù thực sự nó là ứng dụng lại của những gì Dropbox đã làm cho các tệp trong thế giới trực tuyến, nhưng đối với dữ liệu trong ứng dụng trong vũ trụ đôi khi bị ngắt kết nối của chúng tôi.

Với API Datastore, các nhà phát triển có thể tải dữ liệu có cấu trúc của người dùng lên Dropbox để an toàn và có thể đồng bộ hóa lại với bất kỳ thiết bị nào. Bằng cách đó nếu bạn thêm mục công việc, đánh bại mức độ trò chơi hoặc chỉnh sửa ảnh trên iPhone của mình, bạn có thể chọn đúng nơi bạn đã dừng lại trên iPad hoặc máy tính để bàn. Nghe có vẻ đơn giản và rõ ràng, nhưng công việc phụ trợ mà nó đòi hỏi là một cam kết rất lớn, đặc biệt là cho những người mới khởi nghiệp nhỏ. Agarwal nói với tôi rằng chắc chắn, các ứng dụng Kindle của Amazon nhớ trang bạn đang sử dụng trên các thiết bị nhưng “họ cũng là một công ty tuyệt vời, thực sự lớn với nhiều kỹ sư” Dropbox cho phép bất kỳ nhà phát triển nào, , Piggyback về năm của công nghệ đồng bộ hoá miễn phí.

Tôi thấy điều kì diệu là khi bạn ngoại tuyến và thực hiện thay đổi hoặc thêm vào một trong số các ứng dụng được trang bị của Datastore API. Dropbox theo dõi các thay đổi cục bộ, sau đó đồng bộ hóa chúng khi bạn có kết nối đủ mạnh. Dropbox có thể đảm bảo rằng các email hoặc tin nhắn bạn viết ngoại tuyến sẽ được gửi đi, giữ cho bạn khỏi bị mất việc ở mức Candy Crush hoặc tiết kiệm được sự mơ hồ về máy bay của bạn. Nó có thể đặc biệt hữu ích khi đi du lịch khi bạn muốn sử dụng ứng dụng mà không phải trả phí chuyển vùng dữ liệu. Bạn có thể sử dụng chúng ngoại tuyến, sau đó chúng sẽ đồng bộ hóa dữ liệu của họ thông qua Dropbox khi bạn kết nối với wifi.’

Sửa Laptop Cầu Giấy

0943212020