Innova 2018 các loại xe năng lượng cao để cạnh tranh với

Innova 2018 , công ty mới thành lập đã cam kết xây dựng và bán Tesla, có trụ sở tại Gardena, California. Khi cơ quan văn phòng của công ty thay đổi tay vào năm ngoái, một trang web được điều hành bởi thương hiệu bất động sản đa quốc gia Colliers báo cáo rằng địa chỉ đường phố đã được mua lại bởi LeTV.

Khi Faraday Future lần đầu tiên xuất hiện, công ty đã quảng bá cho thực tế là nó đã từng là những chuyên gia về lĩnh vực phát triển và tiếp thị EVs uy tín. Nhưng danh tính của CEO của công ty vẫn là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ.

Chính sự bí mật này đã khiến một số người cho rằng người hậu thuẫn cho Faraday Future là Apple. Sự suy đoán này đã được bắt đầu khi Apple – đã từng thực hiện chương trình phát triển EV – đã từ chối khẳng định hoặc phủ nhận tin đồn này.

Năm ngoái, chủ tịch của LeTV, Jia Yueting, đã thông báo về chương trình thú cưng của LeTV sẽ được tài trợ với giá trị 1,2 tỷ đô la Mỹ từ Jia thu được bằng cổ phiếu của chính mình và cho vay tiền thu được từ công ty. Các đại lý và các phóng viên dường như cho rằng chiếc xe này sẽ là một chiếc xe chở khách nhỏ đặc biệt dành cho thị trường Trung Quốc.

Techcrunch.com đã học được thông qua LinkedIn rằng danh tính của Giám đốc điều hành Faraday Future không ai khác chính là Deng Chaoying, giám đốc của Le Vision Pictures, một công ty con của LeTV.

Không có thông tin gì về lý do tại sao LeTV lại cảnh giác với sự liên quan của nó, nhưng câu chuyện Techcrunch phỏng đoán rằng công ty không muốn Faraday Future được công chúng mua như một thương hiệu Trung Quốc. Và có sự bất hòa trong công ty xếp hạng, câu chuyện cho thấy. Một số nhân viên được cho là không hài lòng với kế hoạch đưa ra đối thủ cạnh tranh Mẫu S ở vị trí trên 100.000 đô la Mỹ, cao hơn 30.000 đô la so với điểm vào cửa của Tesla.

Marcus Nelson, cựu giám đốc truyền thông của công ty, đã ra đi cách đây hai tháng, và dường như ông không phải là người duy nhất bỏ phiếu bằng đôi chân của mình.

Prado 2018
PSA Peugeot Citroen đã được xác định là một nhà lãnh đạo Pháp về chất lượng thông tin liên quan đến biến đổi khí hậu mà nó đã tiết lộ cho các nhà đầu tư và thị trường toàn cầu thông qua CDP, một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế nhằm thúc đẩy nền kinh tế bền vững.

Do đó, công ty xe hơi đã được trao giải về Chỉ số Lãnh đạo Tiết Kiệm Khí hậu Pháp (CDLI) đã được công bố vào ngày 4 tháng 11 năm 2015 tại Pháp và Báo cáo Biến đổi Khí hậu Toàn cầu năm 1998 của Pháp và Benelux CDP.
Điều này xảy ra ba tuần trước hội nghị về thay đổi khí hậu của LHQ, nơi các nhà lãnh đạo quốc gia gặp nhau để thỏa thuận về một thỏa thuận toàn cầu nhằm giảm phát thải cácbon và hạn chế sự ấm lên của nhiệt độ.

PSA giành được vị trí của nó trên chỉ số bằng cách tiết lộ lượng chất thải carbon và dữ liệu năng lượng cao và đáng tin cậy thông qua chương trình thay đổi khí hậu của CDP. Đánh dấu trên 100, dữ liệu được báo cáo đã được đánh giá độc lập dựa trên phương pháp tính điểm của CDP, với các tổ chức được xếp hạng trong 10 phần trăm hàng đầu được bổ sung vào CDLI.

PSA Peugeot Citroen ghi được 100/100 hoàn hảo.

CDP thừa nhận cam kết lịch sử của PSA về sự minh bạch và môi trường trong cả hai lĩnh vực công nghiệp và sản phẩm.

Giải thưởng này phù hợp với sáng kiến của Tập đoàn PSA vào ngày 26 tháng 10 để đưa ra con số kinh tế nhiên liệu thực tế cho các loại xe chính của mình càng sớm càng tốt với quy trình giám sát bởi một cơ quan độc lập.

PSA cũng nhấn mạnh vai trò lãnh đạo trong phát thải CO2 với trung bình 105,9 gram CO2 mỗi km, so với mức trung bình của thị trường châu Âu là 120,9 gram / km vào cuối tháng 8.

Báo cáo thay đổi khí hậu toàn cầu hàng năm của CDP, cùng với điểm khí hậu của tất cả các công ty công khai tham gia vào chương trình thay đổi khí hậu của CDP trong năm nay có trên trang web của CDP .

Mặc dù những người hoài nghi có thể cho rằng PSA nhằm mục đích tận dụng sự thất bại của tập đoàn Volkswagen từ mục tiêu riêng của mình – phần mềm “thiết bị đánh bại” cho động cơ diesel – cũng đúng là PSA đang tự tách mình ra khỏi một tâm lý chống diesel rộng hơn trên thị trường có tiềm năng để làm tổn thương doanh số của Peugeot và Citroen. Vios 2018

0943212020