Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất gia đình di động có tuyên bố

Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất Life360 , công ty định vị  gần đây về sự nổi tiếng đã vượt qua Foursquare về cơ sở người sử dụng (dịch vụ giờ đây tự hào hơn 40 triệu so với Foursquare của 30.000.000 + ), hôm nay công bố 10 triệu USD trong tài trợ Series B. Vòng được dẫn dắt bởi DCM và bao gồm sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại của Life360, bao gồm Bessemer, BMW, Seraph Group, Fontinalis Partners (Quỹ của Bill Ford) và 500 Startups. Vòng đấu mới này mang lại tổng kinh phí của Life360 cho đến 20 triệu USD.

Công ty đang có kế hoạch sử dụng nguồn tài chính để cải tiến sản phẩm khác nhau, nỗ lực quốc tế hóa và tích hợp với các đối tác an ninh trong nhà và ô tô.

Gần đây chúng tôi đã nói chuyện với giám đốc điều hành Life360 Chris Hulls về hướng Life360 đã đi đầu . Ông giải thích rằng dịch vụ này không phải là một thành công qua đêm, đã ra mắt trong năm 2008 – và trên Android đầu tiên. Trước thời điểm của nó, người dùng không cảm thấy thoải mái khi chia sẻ vị trí của mình qua điện thoại di động trở lại như ngày nay.

Công ty thường tránh khỏi báo chí về công nghệ thông tin, thường tập trung hơn vào các công ty web tiêu dùng lôi cuốn, như Foursquare đã đề cập ở trên. Thêm vào đó, trong một hệ sinh thái nơi công nhân có xu hướng nghiêng nhỏ hơn nhiều so với phần còn lại của đất nước , một ứng dụng giúp kết nối cha mẹ và trẻ em tốt hơn đôi khi có thể cảm thấy như ứng dụng của mom-jeans tương đương với quần skinny của các dịch vụ mát xa , -dollar bé Instagram.

Mặc dù sự tích tụ của người sử dụng đã chậm hơn, Life360 năm nay đã cam kết kế hoạch tạo doanh thu, trước đây chỉ là những thí nghiệm. Nó hiện đang cung cấp một sản phẩm Premium với giá $ 4.99 mỗi tháng, bao gồm một “Cố vấn trực tiếp” 24/24 (tương tự như OnStar), hỗ trợ bên đường, không giới hạn Địa điểm (địa điểm bạn có thể bố trí địa lý cho các cảnh báo dựa trên địa điểm như nhà riêng, cơ quan hoặc trường học ), Mở rộng lịch sử vị trí, 100 đô la về bảo vệ điện thoại bị đánh cắp, tra cứu địa điểm cho điện thoại không phải là điện thoại thông minh và hơn thế nữa.

Life360iphoneBởi vì mức thanh toán là quá mới, nên công ty đã từ chối thảo luận về tỷ lệ chuyển đổi vào thời điểm này. Học Sửa Máy in Tại Hà Nội

Với bộ tính năng Premium, tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi Life360 đang tiến tới hội nhập dịch vụ của nó vào một số hệ thống định vị trong xe hơi. Thông qua chiến lược 3 triệu đô la từ BMW đóng cửa vào tháng 12 năm ngoái, dịch vụ này có kế hoạch cho phép các trình điều khiển chỉ đơn giản chỉ đạo hệ thống bằng giọng nói để điều hướng đến một thành viên trong gia đình cụ thể thay vì phải đấm vào một địa chỉ.

Ngoài ra, Life360 đã và đang làm việc với các nhà cung cấp hệ thống an ninh gia đình để có thể tự động vận hành hệ thống khi không có thành viên gia đình ở trong nhà. Hulls nói mối quan hệ đối tác này, Life360 muốn trở thành “nền tảng cho dữ liệu gia đình một cách rộng lớn hơn.”

Kế hoạch ngay lập tức của công ty về khoản tài trợ bổ sung sẽ là về việc thuê và cơ sở hạ tầng – hiện nay, việc khởi động đang xử lý hơn 250 triệu yêu cầu API mỗi ngày, đưa chi phí cơ sở hạ tầng lên hàng trăm ngàn mỗi tháng. Trên lộ trình gần đây, Life360 sẽ giới thiệu một tính năng sản phẩm mang tên “Vòng kết nối”, sẽ mở rộng xu hướng mạng xã hội tư nhân đang diễn ra để cho phép người dùng mời người khác như người giữ trẻ hoặc thành viên gia đình mở rộng vào các nhóm được chỉ định trong ứng dụng.

Ngoài ra, theo Hulls, sự tăng trưởng quốc tế của Life360 đã bùng nổ trong năm nay. “Bây giờ hơn một nửa số người dùng của Life360 là ở nước ngoài”, ông nói với chúng tôi. Life360 đã không chi bất kỳ khoản tiền nào cho tiếp thị quốc tế và nhiều tính năng của ứng dụng thậm chí không làm việc ở bên ngoài Hoa Kỳ. Nhờ nhu cầu ở nước ngoài tiếp tục phát triển, Life360 đang tập trung hỗ trợ toàn cầu cho ứng dụng, bắt đầu từ châu Á vào mùa thu này và sau đó Vào châu Âu và các khu vực khác. ”

Người dẫn đầu trong series B, DCM , nói về chiến lược quốc tế của Life360. DCM đầu tư từ một quỹ đặc biệt cho các công ty di động đầu tiên tập trung vào châu Á, khu vực lớn thứ hai của người khởi đầu về người dùng tổng thể, cũng như phát triển nhanh nhất, mặc dù ứng dụng chưa được bản địa hoá. Điều đó sẽ thay đổi vào cuối mùa thu này trước khi ứng dụng đẩy vào châu Âu và các khu vực khác.

“DCM sẽ rất hữu ích khi chúng tôi đẩy mạnh hơn vào khu vực và với sự quốc tế hóa nói chung”, Hulls nói. Thêm vào đó, đối tác dẫn dắt thỏa thuận là Jason Krikorian, nhưng một đối tác châu Á, Osuke Honda, cũng tham gia vào thỏa thuận này, và có rất nhiều kinh nghiệm trong khu vực, ông lưu ý. Honda là nhà đầu tư đầu tiên của KakaoTalk. Học Sửa Máy Tính Cơ Bản

0943212020