Hilux 2018 không phải là chiếc an toàn nhất mà

Hilux 2018  sẽ hấp dẫn người mua cũng như trái tim của họ sau khi các mô hình mới quản lý kết quả kiểm tra tai nạn rất tích cực.

Tại Úc, Lexus RX mới và vừa được phát hành đã được đánh giá an toàn năm sao bằng Chương trình Đánh giá Ô tô Mới của Ôxtrâylia, hoặc ANCAP, mức đánh giá tốt nhất sẵn có.
Mặc dù ANCAP  ANCAP đã thử nghiệm nhưng nó đã đạt được thành công trong việc bảo vệ người lớn người lớn (83%) và bảo vệ trẻ em (82%). Bảo vệ người đi bộ (79%) và trợ giúp an toàn (74%) không được mạnh mẽ.

Tuy nhiên, giám đốc điều hành của ANCAP James Goodwin cho biết Lexus RX đã giới thiệu một loạt các công nghệ trợ giúp an toàn như là tiêu chuẩn như tránh va chạm ngược và hệ thống phanh khẩn cấp tự động (AEB), mà nó khuyến cáo người lái xe phải cân nhắc.

Goodwin cho biết: “Những công nghệ mới này có thể giúp tránh được tai nạn ngay từ đầu và vì vậy chúng tôi sẽ thúc giục người tiêu dùng tìm kiếm một chiếc xe có kết cấu không chỉ tốt, mà còn có các tính năng để ngăn ngừa sự va chạm.

Trong khi đó ở Châu Âu, chiếc Euro compact mới của Infiniti Q30 được Euro NCAP coi là chiếc xe nhỏ nhất trong gia đình vào năm 2015, trong đó ANCAP chia sẻ nhiều dữ liệu.
Infiniti Q30 cổ phần với nền tảng Mercedes-Benz A-Class và đến Úc vào quý III năm 2016. Đây là một chiếc xe an toàn hơn so với Lexus RX ở mọi khía cạnh, bất chấp việc đánh giá mức an toàn chung cho năm sao.

Nhìn kỹ hơn, mẫu hatchback của Infiniti Q30 cho người lớn (84%) và người trông trẻ (86%) và sự trợ giúp an toàn cũng mạnh mẽ (81%). Tuy nhiên, bảo vệ người đi bộ rất ấn tượng (91%).

Ông François Goupil de Bouillé, Phó Chủ tịch Infiniti châu Âu, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi chiếc Q30 mới của chúng tôi đã được Euro NCAP đánh giá tốt nhất”.

“Đây là một minh chứng rõ nét về những phẩm chất tuyệt vời của chiếc xe nhỏ gọn đầu tiên của chúng tôi và kết quả của sự phát triển liên tục của chúng tôi về công nghệ an toàn tiên tiến cho tất cả các mô hình của chúng tôi.”

ANCAP thường xuyên sử dụng dữ liệu Euro NCAP và Q30 có thể sẽ được đánh giá an toàn năm sao khi đến Úc vào năm 2016. Land Cruiser 2018
Thương hiệu DS sẽ nhận được một shot vào cánh tay vào cuối năm 2016 với sự xuất hiện của một mô hình DS 3 cập nhật, để bán thông qua các đại lý Citroen địa phương.

Được tiết lộ qua đêm tại Paris, Louvre, chiếc DS 3 đã đạt được động cơ tăng áp 1.2 lít phù hợp với hộp số tự động 6 cấp Aisin cho cả hai phiên bản nở và Cabrio. Hệ thống truyền động mới đã được thiết lập tốt trong các mô hình PSA khác, bao gồm Citroen C4 .
Nhà phân phối của PSA Peugeot Citroen khuyên rằng DS 3 sẽ tiếp tục cung cấp động cơ bốn xi lanh turbo xi lanh 1,6 lít hiện có và hộp số tay sẽ kết hợp với hệ thống truyền động mới. Trong C4 cho Australia, động cơ này phát triển 96kW và 230Nm. Theo PSA, DS 3 với cùng động cơ và truyền động sẽ sử dụng nhiên liệu với tốc độ 4.6L / 100km cho nắp, hoặc 4.9 cho Cabrio.

Các thay đổi về thẩm mỹ trong phạm vi DS 3 bao gồm lưới tản nhiệt mới và đèn pha LED / xenon đã được chỉnh sửa làm giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 67% đối với chùm tia cao. Người mua sẽ có thể lựa chọn từ 78 kết hợp màu cơ thể / mái nhà và đến ba triệu trang trí nội thất và kết hợp vật liệu bên trong.

Nâng cấp DS 3 sẽ có sẵn với Apple CarPlay hoặc MirrorLink cho điện thoại Android, có tính năng tương tác thông qua màn hình cảm ứng màu 7 inch làm đơn giản hóa bố trí dấu gạch ngang bằng cách giải phóng nút trung tâm lên đến 20 nút.

Hiệu quả lên đến 30km / h, hệ thống phanh khẩn cấp tự động dựa trên laze (AEB) sẽ được giới thiệu với DS3 sửa đổi, nhà nhập khẩu khuyên. Hệ thống có thể đưa chiếc xe dừng hoàn chỉnh và giữ nó trong 1,5 giây. Một tính năng an toàn còn hoạt động được giới thiệu với DS 3is nâng cấp là một chức năng “chuẩn bị trước” để chuẩn bị hệ thống phanh để dừng khẩn cấp bằng cách lót dòng thủy lực và má phanh để tiết kiệm “vài trăm mili giây”. Các tính năng hỗ trợ khác cho lái xe để lựa chọn các biến thể DS 3 bao gồm cảm biến đỗ trước / sau, camera đảo chiều và trợ giúp đồi.

Không biết ở giai đoạn này liệu DS 3 cũng sẽ được cung cấp cho người tiêu dùng Úc trong phiên bản giày nóng của nó, hiệu năng DS18 154kW / 300nm (hình). Được trang bị một phiên bản tinh xảo của động cơ bốn xi lanh 1.6 lít, động cơ DS 3 Performance cũng đạt được hộp số 6 tốc độ với tỷ số bánh răng đã được điều chỉnh để tăng tốc. Một sự khác biệt Torsen sẽ giúp lái xe và lực kéo, và hiệu suất của DS 3 đã được giảm xuống và giảm tốc cho việc phanh và phanh.

Chiều cao xe 15mm thấp hơn tiêu chuẩn DS 3, và đường đua đã được mở rộng 26mm ở phía trước và 14mm ở phía sau. Các trục quay phanh có chiều rộng 323mm ở phía trước và 249mm ở mặt sau. Các yếu tố tạo kiểu mới cho DS 3 Performance bao gồm hai ống xả đôi đặc biệt, các mặt đúc bên carbon, một thanh dầm cửa mới, và các bộ cánh đen mờ.

Bên trong DS 3 Performance có vỏ bọc da và Alcantara cho ghế ngồi, cùng với thêu đặc biệt. Các lựa chọn ăn mặc khác nhau sẽ có sẵn để đặt hàng cho Hiệu suất DS 3, sẽ được cung cấp ở hai mức cắt.

Giám đốc sản phẩm và Phát triển DS, ông Eric Apode, nói: “Hiệu năng của DS 3 và DS 3 Cabrio là những phiên bản năng động và đặc trưng của DS 3 và DS 3 Cabrio mới.

“Hai chiếc xe đặc biệt này đã vượt lên tầm cao mới của DS3, bao gồm tất cả các tính năng hàng đầu của các mô hình trước đó nhưng đưa họ đến những mức độ mới, chưa từng đạt được trước đây. Mạnh mẽ và tinh tế, họ mang lại cho trình điều khiển những chiếc máy bay vô song và tất cả các kiểu dáng mới nhằm hoàn thiện, đồng thời giữ lại DNA của xe DS. Để hoàn toàn yên tâm trên các mô hình GT thực tế và có uy tín. ” Vios 2018

0943212020