Hilux 2018 được nêu tên của các hãng tin nổi tiếng

Hilux 2018  và Hiệp hội Công nhân Tự động Hoa Kỳ đã đồng ý một cách thoả thuận với một hợp đồng lao động mới có thể nhìn thấy chiếc Ranger Ute của Úc và Everest SUV được xây dựng ở Detroit và bán ở Mỹ.

Theo các nguồn tin không Automotive News và The Detroit Free Press, thỏa thuận doanh nghiệp sơ bộ – sẽ được bình chọn vào cuối tuần này – một số khoản đầu tư vào sản phẩm chủ chốt như là một phần của gói sản xuất trị giá 9 tỷ USD của Mỹ trong thời gian tới bốn năm.
Chúng bao gồm một cam kết của Ford để đưa chiếc Ranger cỡ trung trở lại các showroom Mỹ và khôi phục lại bảng hiệu Bronco.

Cả hai mẫu xe này sẽ được xây dựng tại nhà máy lắp ráp Ford Michigan ở ngoại ô Wayne, nơi Ford đã loại bỏ sự thay đổi và 700 công nhân vào cuối tháng 9 sau khi doanh số bán xe nhỏ được xây dựng ở đó – Focus, Focus ST, Focus Electric, C -Max hybrid và C-Max Energi plug-in hybrid.

Sản xuất của Ranger dự kiến sẽ bắt đầu vào năm 2018, với một mô hình ‘thứ hai mới’ để thực hiện vào năm 2020. Báo cáo mang tên Bronco lịch sử, cái sau gần như chắc chắn là một phiên bản rebaded của Everest, dựa trên cùng một nền tảng T6 do Úc chế tạo làm Ranger.

Những mô hình khung gầm bậc thang mới này có khả năng thay thế sản xuất Focus và C-Max, sản xuất thế hệ tiếp theo sẽ được di chuyển bên ngoài nước Mỹ vào năm 2018, có thể là tới Mexico.

Việc sản xuất Fusion (Mondeo) ở Bắc Mỹ và chiếc sedan Taurus lớn cũng có thể sẽ kết thúc khi các thế hệ hiện tại bị dỡ bỏ, theo một bản tóm tắt thỏa thuận lao động.

Fusion sẽ tiếp tục được xây dựng tại Mexico, nhưng theo Automotive News, Taurus có thể tiếp tục như một mô hình được xây dựng và chỉ bán ở Trung Quốc, và dựa trên nền tảng Fusion / Mondeo.  Land Cruiser 2018

Nếu điều đó xảy ra, Ford Mustang và Lincoln Continental – sẽ tham gia vào chiếc xe ngựa ở Flat Rock gần Detroit – sẽ là những chiếc FoMoCo duy nhất sản xuất ở Mỹ.

Trong thời gian đó, Ranger và Everest sẽ tự hào về vị trí của nhà máy Motown, trước đây được gọi là Nhà máy Xe tải Michigan, khai trương năm 1957 và từ năm 1966 đã sản xuất Ford Bronco, F-Series, Expedition và Lincoln Navigator.

Trong khi của Úc Ranger và Everest , giống như hầu hết các mẫu xe bán ra ở đây, được sản xuất tại Thái Lan thì mẫu xe cỡ trung mới sẽ cung cấp cho Ford of America một đối thủ trực tiếp với Tacoma của Toyota, Chevrolet Colorado, GMC Canyon và Nissan Frontier .

Hợp đồng lao động, có ảnh hưởng đến 53.000 nhân viên Ford hàng giờ, dự kiến sẽ “tạo ra hoặc giữ lại” 8.500 việc làm và đưa sản xuất xe không tên vào các nhà máy Ford ở Chicago và Ohio. Vios 2018

0943212020