Hiace 2018 sẽ tiết lộ phiên bản sản xuất chiếc

Hiace 2018 Phiên bản coupe của Civic thế hệ thứ 10 sẽ được ra mắt trong vòng 18 tháng tới ở Bắc Mỹ.
Được giới thiệu để thể hiện “những dòng xe thể thao hơn” so với chiếc sedan hiện tại, chiếc xe sản xuất được cho là trông giống với khái niệm Honda cho thấy vào tháng 4 tại show New York năm nay.

Giống như nắp và sedan Civic mới, chiếc coupe dự kiến sẽ được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,5 lít tăng áp phù hợp với hộp số sàn 6 cấp và hộp số CVT, chỉ lái những bánh xe trước. Nó cũng sẽ mang trên động cơ 1,8 lít của nó để cấp nguồn cho mô hình cấp nguồn.

Dựa trên một nền tảng toàn cầu mới, Civic coupe đã mất ba năm để phát triển và đã được thiết kế chủ yếu tại trung tâm kỹ thuật của Honda ở Ohio và được thiết kế ở California.

Vẫn còn chưa rõ ràng nếu chiếc coupe thiết kế của Mỹ được thiết kế cho thị trường lái xe tay phải. Nếu không, nó sẽ không được bán ở Úc nhưng nhiều hơn dự kiến sẽ được tiết lộ vào tuần tới tại lễ ra mắt.
Peter Jerie, đối thủ của cuộc biểu tình Australia, sẽ trở lại Dakar lần thứ năm trong năm mới với tư cách là một nhà vô địch Nam Mỹ – và với người đồng hành hàng đầu của Úc, Dale Moscatt, ra mắt Dakar cùng với anh ấy.

Jerie đã được tuyên bố là người chiến thắng của loạt Dakar, mà chủ yếu là một cơ sở đào tạo cho các đối thủ cạnh tranh Nam Mỹ cho Dakar Rally Dakar hai tuần torturous mỗi tháng Giêng.
Jerie sinh ra ở Cộng hòa Séc và có căn cứ của người Úc trên bờ biển miền Trung NSW. Các mối quan tâm kinh doanh của ông ở châu Âu bao gồm trang web bóng đá livescore.com. Anh đã giành Desafio Guarani của Paraguay và đứng thứ 3 trong Desafio Ruta 40 của Argentina, trong khi Desafio Inca của Peru bị hủy bỏ (Desafio có nghĩa là thách thức).

Thành công của Paraguay, gần 3 tiếng rưỡi trong điều kiện cực kỳ lầy lội, là sự nghiệp lớn nhất của Jerie.

Ông và một hoa tiêu Pháp Laurent Lichtleuchter đã tổ chức một cuộc chạy đua Toyota Hilux của đội đua South Racing của Đức và cũng đứng đầu các điểm trong Giải vô địch Codesur Nam Mỹ liên quan.

Dòng Dakar được điều hành bởi tổ chức Mas Eventos với sự trợ giúp của Tổ chức Thể thao Amaury (ASO) có trụ sở tại Pháp, được biết đến với các sự kiện bao gồm Le Mans 24 giờ đua xe thể thao và Tour de France cổ điển. ASO đã tổ chức cuộc đua Dakar ở Châu Âu và Châu Phi, và kể từ năm 2009 tại Nam Mỹ. Fortuner 2018

Dakar tiếp theo của tháng Giêng sẽ đi qua Argentina và Bolivia sau khi Chile chọn không tham gia và Peru rút lui, mặc dù là một phần không thể tách rời của khóa học marathon dành cho ô tô, xe đạp, xe bốn người và xe tải.

Jerie đã làm ba Dakars vào giữa thập kỷ qua mà không hoàn thành và bỏ ra ở giai đoạn thứ bảy năm ngoái trước khi kết thúc năm nay – ở vị trí thứ 42, với kết quả tốt nhất hàng ngày của ngày 26 vào giai đoạn thứ chín.

Jerie nói: “Thật tuyệt vời khi đua ở Nam Mỹ trong năm nay, cùng với Laurent và nhóm nghiên cứu, chúng tôi có một số kết quả thực sự tốt trong một số sự kiện rất khó khăn.

“Đó cũng là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tôi cho Dakar 2016.

“Tôi đã rất thích đua xe tại Peru, vì những cồn cát và đất nước này là tuyệt vời.

“Laurent sẽ chuyển sang đội đua chính thức của Toyota Autobody T2 cho Dakar và tôi sẽ đua với Dale Moscatt, một người lái xe tuyệt vời và hoạt động trong WRC và khu vực Châu Á Thái Bình Dương . ”

Moscatt của Sydney là đồng lái của Scott Pedder của Victoria khi họ giành chức vô địch Úc năm ngoái và cùng nhau thực hiện chiến dịch WRC2 bốn lần trong năm nay.

Ông cũng hợp tác với Cody Crocker với tựa game ARC năm 2005 trong một Subaru và đã tham gia vào nửa tá Safaris Australasian đã ngừng hoạt động.

Trước khi đến Nam Mỹ vào cuối tháng 12, ông đã có hai cuộc chạy đua ở Trung Quốc với ông Chris Atkinson của Queensland trong một chiếc VW Golf 7 và cuộc biểu tình Alpine ở Victoria’s Gippsland cùng với Nam Úc Jack Monkhouse ở Datsun 180B vào cuối tháng này.

Dakar sẽ khá khác với cuộc biểu tình truyền thống của Moscatt bởi vì không có thám cảnh các sân khấu nhưng hệ thống định vị vệ tinh và GPS được sử dụng.

Jerie và Moscatt dường như là những người Úc duy nhất đi đến Dakar năm tới trên bốn bánh, với Geoff Olholm của Cairns vẫn hồi phục sau những chấn thương nặng ở lưng và Bruce Garland không còn cạnh tranh, mặc dù ngôi sao xe máy Toby Price sẽ trở lại như một chiếc KTM nhà máy sản xuất sau khi bục cảnh quan tuyệt đẹp của ông hồi tháng Giêng năm ngoái.

Ông Moscatt nói: “Tôi đã biết Peter một thời gian dài – chúng tôi đã tập hợp ở Canberra cách đây 12 năm và chúng tôi đã làm một chiếc Dakar trong một chiếc xe tải vài năm trước đây, nhưng nó không kết thúc. Prado 2018

0943212020