Giá Xe Toyota Yaris với đợt đầu tiên đến

Giá Xe Toyota Chỉ có 50 xe sẽ được xây dựng,  vào cuối tháng Sáu. Chiếc xe có động cơ toàn cầu sẽ có khả năng nổ 4,9 giây đến 100 km / h … và sẽ có giá tương xứng. Volvo Braxin vẫn chưa xác nhận giá – giám đốc điều hành Matt Braid vẫn đang hoàn thiện chi tiết về tất cả mọi thứ từ gói phanh cho đến ghế bọc và ghế – nhưng Carsguide tin rằng chiếc xe sẽ có giá khoảng 115.000 USD.

Điều đó sẽ mua một chiếc xe Volvo S60 R Design với hệ thống treo và nâng cấp hệ thống nâng cấp từ Polestar để biến chiếc sedan đã có sẵn thành một chiếc xe nhanh chóng. Chiếc Mercedes-Benz C63 AMG hay BMW M3 sẽ không thách thức bất cứ ai nhưng đạo diễn Polestar Hans Baath nói đó không phải là ý định.

“Mục tiêu của chúng tôi không phải là AMG”, ông nói. “Đây là một chiếc xe của người lái xe hơi hơn chiếc xe hiệu suất vì hiệu suất đó dựa trên động cơ của động cơ. Vì vậy, nó không chỉ là một chiếc xe theo dõi … nó là cái gì bạn có thể lái xe mỗi ngày trong mọi điều kiện. “

Đây cũng là chiếc xe Polestar đầu tiên được phát triển cho Volvo và Baath cho biết trải nghiệm của Aussie sẽ quyết định liệu S60 Polestar được bán ở các thị trường khác hay không và liệu Polestar sẽ hướng sự chú ý của mình vào các loại xe khác trong dòng xe của Thụy Điển. Nhà quản lý dự án Polestar Henrik Fries cho biết S60 là tổng hợp các bộ phận của nó.

“Mọi thứ di chuyển, chúng tôi đã thay đổi,” ông ghi chú. “Đây là một chiếc xe có khả năng xử lý và nhanh nhẹn hơn … chúng tôi đã chế tạo một chiếc xe mà mọi người sẽ thích lái xe.”

Các thay đổi bao gồm Ohlins đình chỉ với sự hồi phục và giảm áp, nâng cấp phần mềm truyền động tự động 6 cấp, động cơ 6 xy-lanh lớn hơn, ECU tinh chỉnh các đầu ra 257kW / 500Nm và nâng cấp lên ổ bánh xe Haldex toàn bộ Hệ thống thiên vị cho ổ bánh sau.Một cuộc điều tra cho thấy khoảng 80 ô trong pin đã quá nóng, ngăn không cho xe khởi động. Pin được sản xuất bởi GS Yuasa, công ty cung cấp cho máy bay 787 Dreamliner của Boeing, cũng đã được nối lại từ tháng giêng cho đến khi điều tra vụ nổ pin.

Mitsubishi đã đình chỉ sản xuất của Outlander PHEV trong khoảng hai tuần, Beale nói. Một vụ khác xảy ra trong một i-MiEV, sử dụng cùng loại pin.Và nó sẽ mang lại một chiếc xe tay ga cho Audi Q3 và BMW X1.

GLA được trưng bày trong tuần này như một chiếc xe khái niệm tại Triển lãm ô tô Thượng Hải tại Trung Quốc, lấp đầy mảnh vỡ lớn nhất của bức ảnh chiếc xe nhỏ và mới của Benz.

Nó theo sau những chiếc nắp A- và B-Class, cũng như CLA bốn cửa, chỉ để lại một mô hình (có lẽ là một toa xe? Có lẽ là một chiếc cabrio?) Khi thương hiệu sang trọng đi sâu vào cảnh showroom đại chúng .

Benz đang tìm cách bảo đảm tương lai của mình bằng cách thu hút người mua trẻ tuổi đến với thương hiệu với những chiếc xe rẻ hơn và ít bảo thủ hơn trước khi cho chúng ăn cắp thông qua kênh C-Class theo hướng dẫn đầu của nó.

Trong trường hợp của GLA, nó cũng đang xây dựng một SUV mạnh mẽ hơn bao gồm GLK thế hệ thứ hai – tương tự kích thước cho BMW X3 và Audi Q5 – cho Australia.

Trong khi Benz đang nói về công việc thiết kế trên chiếc CLA Crossover Concept, cũng như gói cơ khí cho Shanghai – động cơ xăng 2,0 lít, hộp số 7 cấp tốc độ ly hợp đôi và ổ bánh xe – sản xuất Kế hoạch cho chiếc xe đã được thiết lập cho năm tới.

“GLA sẽ đến đây vào năm tới. Nó sẽ là vào nửa cuối năm nay, “phát ngôn viên của Mercedes-Benz Australia, Jerry Stamoulis nói. Toyota Yaris

“Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã làm với A và B-Class, nó sẽ được cạnh tranh trong phân khúc. Và cũng được xác định rõ ràng. ”

Stamoulis không phải là giá cả, nhưng với việc mở đường đua X1 và Q3 của hai bánh từ 46.900 đô la và 44.800 đô la, có thể sẽ có các nhãn hiệu showroom bắt đầu từ ít hơn 45.000 đô la.

Dựa trên hành động hiếu chiến của mình với chiếc A-Class đang đe doạ Volkswagen Golf, Benz cũng có thể nhắm đến các thương hiệu di động hàng đầu như Toyota và Mazda.

“Đây là một thể loại mới cho chúng tôi và đây là một trong những phương tiện mà khách hàng của chúng tôi đã từng thèm muốn trong một thời gian. Chúng tôi không thể chờ đợi để có được nó ở đây “, Stamoulis nói.

“Họ luôn nói rằng sẽ có năm mẫu, và đây là số bốn. Chúng tôi đã xem A-Class và B-Class, và CLA sẽ đến đây vào cuối năm nay, và bây giờ là GLA.

“Điều đó khiến cho người ta phải đi.”

Stamoulis xác nhận việc Benz tung ra GLK quá hạn, chiếc xe này được chế tạo chỉ trong tay lái trái cho đến bây giờ và cho biết nó có khả năng đậu gần đằng sau chiếc SUV bé.

“Chúng tôi vẫn đang làm việc theo thời gian nhưng chúng tôi hy vọng vào cuối năm 2014. Và nó cũng có một số thứ thực sự tuyệt vời”

Khái niệm GLA được cho là có nhiều chéo hơn so với chiếc SUV cũ với một mái vòm kiểu coupe trên thân có độ dài 4,38m và cao 1,57m.

Benz cho biết thông điệp cho chiếc xe là ” Escape the Everyday ”, nó giúp giải thích về thủ thuật bên Thượng Hải cho Concept GLA.

Nó được trang bị đèn pha laser được chiếu sáng và cũng có thể tăng gấp đôi như máy chiếu, cho phép chiếc xe hiển thị hình ảnh hoặc phim trên màn hình hoặc bề mặt khác – có lẽ là một bức tường nhà để xe? – từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm truyền hình và máy tính. 

Topxe   http://topxe.vn/

0943212020