Giá Xe Toyota Yaris sở hữu bốn đại lý

Giá Xe Toyota Công chúng dường như bị hấp dẫn bởi những dự đoán của phép ẩn dụ. Và một bộ sưu tập của các đại lý của General Motors tại Canada đang hoạt động trên Mayans – không phải là những dự đoán của họ về sự kết thúc của thế giới là đúng, nhưng niềm đam mê công cộng sẽ thúc đẩy doanh số cuối năm.

Tập đoàn Humberview  của Buick, Chevrolet và Cadillac xung quanh khu vực Toronto. Và từ bây giờ đến cuối … ôi, mọi thứ, cả nhóm đang tổ chức một chương trình khuyến mại đặc biệt.

Sự kiện “Kết thúc Giải phóng mặt bằng Thế giới” không quá khác biệt so với những gì bạn sẽ tìm thấy tại các đại lý khác trong tháng 12 này, nhưng các đại lý của Humberview đưa ra một lời hứa bổ sung và dễ bảo: “Nếu thế giới kết thúc, T trả! “

Khi chiến dịch quảng cáo đi, chiến dịch này là chiến thắng: vui nhộn, được thiết kế tốt và triệt để. Đồng hồ ngày tận thế trên trang nhất là một liên lạc tuyệt vời, cũng như hàng loạt điểm đài phát thanh riff vào cuộc phiêu lưu sắp tới.

Nếu tất cả quảng cáo đều rất chu đáo, chúng ta có thể có một chút hy vọng cho tương lai của thế giới. Vì nó là … tốt, chúng ta hãy nói chuyện trong một vài tuần.Cho dù nó sẽ được gọi là 3-Series Gran Turismo hoặc đi như một mô hình mới, vẫn còn chưa rõ ràng. Dù nó được gọi là gì, đây là những gì nó sẽ giống như thế.

Hai phiên bản hoàn toàn không được tiết lộ đã được phát hiện ở Mỹ trong một bức ảnh chụp gần đây cho chiếc xe và họ sẽ sớm ra mắt chính thức trên thế giới, rất có thể là những mẫu xe 2013. Phiên bản màu nâu là một mẫu xe thông thường, trong khi chiếc xe màu bạc đã được trang bị M Sport Package.

Từ những bức ảnh gián điệp, chúng ta có thể thấy rằng chiếc 3-Series GT thể hiện những ý tưởng thiết kế mới nhất của BMW . Một số yếu tố chủ chốt bao gồm lưới tản nhiệt, đèn pha pha trộn vào lưới tản nhiệt, các lỗ thông gió được đánh dấu và các lỗ thông hơi mới hình như một con số đảo ngược thứ bảy.

Nhiều trong số những yếu tố này cũng sẽ được xuất hiện trên 4-Series Coupe và 4-Series Convertible sắp tới, các thay thế tương ứng cho các mô hình 3-Series coupe và chuyển đổi mô hình. Các yếu tố này lần đầu tiên được trưng bày trên Ý tưởng Active Tourer của BMW tại Paris Auto Show 2012, một khái niệm cũng sẽ sinh ra một chiếc GT nhỏ hơn 1-Series.

Ở phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy một đường dây bổ sung chạy dọc theo nở ngay phía trên vòng tròn BMW và một huy hiệu “GT”. Điều này cho thấy chiếc 3-Series GT mới sẽ có thiết kế nắp hầm phía sau hai tầng, giống như người anh lớn hơn của nó. Toyota Yaris

Các bức ảnh gián điệp nội thất trước đó cho thấy thiết kế cabin sẽ gắn bó với các chủ đề của 3-Series sedan. Chúng tôi cũng mong đợi một hệ thống định vị cập nhật, một trình đơn sửa đổi cho giao diện iDrive và nhiều điều khiển bằng giọng nói khác như là một phần trong danh mục công nghệ ConnectedDrive của BMW

Chiếc xe chạy trên một phiên bản hơi dài hơn của nền tảng dựa trên BMW 3-Series mới nhất, có nghĩa là nó cũng nên được cung cấp năng lượng bởi cùng một khối các động cơ. Điều này tương đương với một turbo 2.0 lít 180kW / 350Nm trong một chiếc 328i GT và một động cơ turbo 3.0 lít 225kW / 400Nm 3.0 lít trong 335i GT. Hệ thống lái xDrive có thể sẽ là một lựa chọn.

Tìm kiếm lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Detroit 2013 vào tháng Giêng.Theo số liệu sơ bộ, người Úc đã tự cho mình 98.700 xe mới hồi tháng trước, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái và tăng 7% so với kỷ lục tháng 11 năm ngoái, lần đầu tiên doanh thu hàng năm 1 triệu chiếc bị che khuất.

Úc hiện đang đi đúng hướng – gần như – hoặc vượt quá – 1.1 triệu xe bán ra năm nay, một kỷ lục mới. Thị trường tiếp tục chịu ảnh hưởng bởi giá mạnh do đôla Úc tăng mạnh, và lượng cung quá mức của các phương tiện nhập khẩu khi Úc trở thành bãi bán phá giá cho phần còn lại của thế giới.

Các thỏa thuận tài chính với lãi suất thấp cũng làm tăng điên cuồng, mặc dù trong nhiều trường hợp, người mua buộc phải trả giá đầy đủ cho chiếc xe, với thời hạn trả nợ ngắn hơn. Doug Dickson, giám đốc của Mazda Australia, cho biết “Không giống như GFC, đây không phải là sự chiết suất căng thẳng, đó chỉ là điều kiện hoàn hảo.

“Tiết kiệm cá nhân là cao, việc làm cao, tiền lương cao, có đống tiền trong nền kinh tế. Nó chỉ là vấn đề đánh giá nắp mở trên đó. “

Các Toyota Corolla làm một lần sạc muộn để phía trên cùng của bảng xếp hạng doanh thu như chiếc xe bán chạy nhất tháng trước nhờ vào sự xuất hiện của một mô hình hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, chiếc xe nhỏ Mazda3 đã mở rộng vị thế dẫn đầu trong năm nay và sẽ trở thành Number One trong năm thứ hai liên tiếp. Trong khi đó, Toyota Camry đã vượt qua Holden Commodore trong tháng thứ hai liên tiếp. 

Topxe   http://topxe.vn/

0943212020