Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 khỏi khung cửa sổ mà khen chính

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018 Theo các nguồn tin mới nhất, General Motors đang có kế hoạch cung cấp cho Encore một sự đổi mới hoàn chỉnh với Buick Encore năm 2018. Từ bình minh của nó, Buick đã được biết đến với SUV sang trọng của nó. Hãy là Enclave hoặc Envision ; Nó đã luôn luôn quản lý để sống theo ước mơ của những người đam mê của nó. Encore là chiếc SUV nhỏ nhất và nhỏ gọn nhất. Chiếm một vị trí dưới Enclave và Envision, nó cung cấp cho Buick một tổ chức mạnh mẽ trên phân khúc của thị trường tự động.

2018 Buick Encore mặt trước

2018 Buick Encore – Những thay đổi quan trọng
Đèn halogen tiêu chuẩn sẽ tạo đường cho các tia đèn chiếu đa năng Beam mà người Mỹ yêu cầu là chiếc đầu tiên trong lớp. Mong đợi 2018 Buick Encore để có được một lưới lưới lưới sẽ giữ logo của Buick ở trung tâm của nó. Một cặp đèn quay được lắp đặt này nằm ở hai bên của mỗi đèn pha. Tương tự như các vòm bánh xe, các nhà thiết kế đã khắc phục không gian cho một cặp đèn sương mù LED được đặt ở chu vi phía trước của bội. Một vài lượng không khí lớn được cung cấp sau lưới lưới lưới cũng như độ bội của nó để cung cấp đủ không khí cho nhà máy của nó.

Số lượng đáng kể của rôm được nhìn thấy để kẹp ra  nó với một cặp song song chạy ray mái. Buick Encore 2018 chủ yếu là một chiếc xe bốn cửa bao gồm một cửa sau để tạo điều kiện cho việc đi lại. Một cái nhìn thoáng qua về nội thất của nó cho thấy một số bổ sung mới. Dash sẽ thể hiện sự kết hợp giữa thiết kế bằng gỗ và thép, một đặc điểm thường thấy ở các loại xe cao cấp hơn. Buick Encore 2018 mới cho phép có chỗ ngồi cho năm hành khách. Giá xe toyota Fortuner 2018

Các ghế phía trước của SUV subcompact này sẽ nâng chúng và đi kèm với thiết bị sưởi ấm cho phép thoải mái thậm chí cả thời tiết cực trị. Giải trí xuất phát từ một màn hình cảm ứng 7-inch kết hợp với vị trí trung tâm trên màn hình. Nó có khả năng đồng bộ hóa với tất cả các điện thoại thông minh và cung cấp một sự kiểm soát hoàn toàn trong nhà của chiếc xe. Hệ thống âm thanh 6 loa cộng hưởng với nội thất năm 2018 Buick Encore. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm kiểm soát khí hậu hai khu vực; Một bánh xe độ nghiêng và da bọc bằng kính thiên văn và ghế hành khách có thể điều chỉnh sáu chiều.

2018 Buick Encore nội thất

EcoTec và Động cơ tăng áp
Các chuyên gia suy đoán rằng General Motors sẽ cung cấp một vài trims để Encore của nó. Thứ nhất, hệ thống truyền động Ecotec 1,4 l sẽ tung ra sức mạnh 138 HP cùng với mô-men xoắn 148 lb-ft. Mặt khác, thiết kế trang bị cho động cơ diesel tăng áp 1.4 l có công suất 153 mã lực và mô men xoắn cực đại 177 lb-ft. Hộp số 6 cấp truyền động cho các bánh xe phía trước, là một chiếc FWD trong cả hai phiên bản. Như vậy bánh lái trước tốt hơn là an toàn hơn trên đường bộ.

2018 Buick Encore side

An toàn, Giá cả, Ngày phát hành và Đối thủ
Buick Encore năm 2018 đảm bảo an toàn cho hành khách với sáu túi khí theo tiêu chuẩn cùng với Cảnh báo va chạm Chuyển tiếp. Là một chiếc SUV, nó được kiểm soát lực kéo, hỗ trợ leo núi và hệ thống giám sát áp suất lốp thấp, khá ấn tượng với mức giá 24.000 USD. GM tuyên bố sẽ phát hành chiếc xe này vào giữa năm 2018 và sẽ khóa sừng trực tiếp với BMW X1 và Audi A1 . Giá xe toyota Camry 2018

0943212020